ANIME

Hồi ức về vụ giết người kết thúc được giải thích: Kẻ giết người đã bị bắt!

Memories of Murder kết thúc có rất nhiều khúc mắc và chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 2003 tại Hàn Quốc. Nó phục vụ như một thể loại tội phạm và ly kỳ trên một đĩa nóng của kịch tính và hồi hộp. Bong Joon Ho đạo diễn bộ phim. Cốt truyện của bộ phim thực sự được lấy cảm hứng từ những vụ giết người hàng loạt được xác nhận đầu tiên xảy ra ở Hàn Quốc vào những năm cuối của thập niên 80.

Cốt truyện của phim lấy bối cảnh vào năm 1986. Người ta phát hiện ra một phụ nữ bị hãm hiếp dã man, được tìm thấy đã chết. Một thám tử địa phương được chỉ định cho trường hợp này. Mặc dù, Park Doo Man chưa bao giờ xử lý những trường hợp tẻ nhạt như vậy trước đây trong sự nghiệp của mình. Như vậy, tất cả đều khiến anh choáng ngợp. Sự liều lĩnh của anh ta có nghĩa là bằng chứng đã không được thu thập đúng cách.

Vị thám tử tuyên bố rằng anh ta có khả năng xác định nghi phạm thông qua giao tiếp bằng mắt. Anh bắt đầu hỏi một cậu bé bị bệnh tâm thần tên là Baek Kwang Ho. Đó là bởi vì anh ta thường theo dõi một trong những cô gái xung quanh như một kẻ theo dõi. Park nghĩ rằng Baek là nghi phạm chính xác của họ dựa trên phương pháp giao tiếp bằng mắt của anh ấy và do đó đánh bại anh ấy để được thú nhận.

Những ký ức về vụ giết người kết thúc được giải thích

Park vẫn đang cố gắng phương pháp giao tiếp bằng mắt của mình ở cuối để xác định kẻ giết người

Mô hình của Kẻ giết người hàng loạt

Ngay sau đó, nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ án, Seo Tae Yoon, một thám tử được đào tạo từ Seoul được bổ nhiệm vào vụ án. Tuy nhiên, phương pháp của ông không phù hợp với phương pháp giao tiếp bằng mắt truyền thống của Park. Seo xóa tên Baek vì đôi tay của anh ấy quá yếu để thực hiện một tội ác như vậy. Những con số mới trong một mô hình tương tự bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Người ta hiểu rằng kẻ giết người chỉ săn lùng phụ nữ vào một đêm mưa và giết những người mặc trang phục màu đỏ. Một dẫn đầu khác xuất hiện là bài hát được yêu cầu phát trong những đêm mưa này. Đó cũng là bài hát được yêu cầu trong đêm xảy ra án mạng.

Trong khi bộ ba đang tìm kiếm bằng chứng tại hiện trường vụ án mới nhất, họ lại xảy ra bất đồng. Họ gần như đến quá gần kẻ giết người nhưng anh ta đã trốn thoát. Trời bắt đầu chuyển mưa và Cho chỉ ra rằng bài hát đang được phát trên radio một lần nữa. Trước khi các cảnh sát có thể cứu người phụ nữ, cô ấy đã bị hãm hiếp và sát hại bởi kẻ giết người.

Khi khám nghiệm tử thi cho người phụ nữ này từ pháp y, Seo và Park chứng kiến ​​dấu vết của quả đào trên cơ thể cô ấy. Bằng cách phân tích các bằng chứng, họ dẫn mình đến một công nhân nhà máy tên là Park Hyeon Gyu. Một trong những người sống sót sau những tội ác tày trời này mô tả rằng kẻ nào đã hãm hiếp cô, đều có đôi tay mềm mại. Người công nhân nhà máy này có đôi tay mềm mại khiến anh ta trở thành nghi can chính trong vụ án. Khi Seo tặng anh những quả đào, Hyeon Gyu bắt đầu tỏ ra khó chịu. Các thám tử nghĩ rằng cuối cùng họ đã tìm ra kẻ giết mình.

Những ký ức về vụ giết người kết thúc được giải thích

Sau đó, các thám tử cố gắng phân tích các đoạn băng thẩm vấn Baek. Người ta thấy rằng cậu bé biết nhiều chi tiết khác nhau của vụ giết người mà không ai biết. Điều này có nghĩa là mặc dù anh ta không phạm tội nhưng anh ta đã ở đó để chứng kiến ​​nó. Khi các thám tử cố gắng truy đuổi anh ta, anh ta bị mắc kẹt trong lời thề của một chuyến tàu đến và bị giết.

Bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng khi dấu vết của tinh dịch được tìm thấy trên cơ thể cô gái đã chết. Họ gửi mẫu này đi xét nghiệm ADN ở Hoa Kỳ. Hóa ra, một nữ sinh mặc đồ đỏ bị sát hại vào đêm đó. Cô ấy là bạn của Seo. Trong cơn tức giận, anh ta đã đánh Hyeon Gyu nhưng kết quả lại cho thấy đó không phải là tinh dịch của anh ta. Điều này dẫn đến việc thả Hyeon Gyu.

Sau đó, bộ phim chuyển sang năm 2003 khi kẻ giết người vẫn chưa bị bắt. Park hiện đã là một người cha và một doanh nhân. Một vụ giết người mới được thực hiện trên đường phố. Khi anh ta đi ngang qua hiện trường vụ án vào buổi sáng, anh ta quyết định đến thăm. Anh ta cần một cô gái nhỏ, người tuyên bố cô đã nhìn thấy kẻ giết người và mô tả các đặc điểm của anh ta. Bộ phim kết thúc với cảnh Park nhìn thẳng vào máy quay khi anh sử dụng phương pháp giao tiếp bằng mắt để xác định kẻ giết người từ khán giả.

Cũng đọc: Pale Rider Ending Explained: The Twist That Changed All It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *