ANIME

Overlord 4 – Tập 1: ‘Một tỷ’ biểu cảm của Albedo

Overlord 4 – Tập 1 – Bên ngoài việc xây dựng vương quốc, Ainz đang tiếp tục cam kết đoạt được trái đất để đảm bảo vương quốc pháp thuật của mình có thể duy trì theo đoạn đường hoà bình.

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Tập 1 của Overlord mùa 4 đã thực sự khắc ghi ngày trở lại của tượng đài isekai này. Phải thú thực, thể loại isekai là một đặc sản không thể thiếu của anime và luôn giữ vị trí quan yếu trong các thể loại yêu thích của tôi, mặc dù cũng phải thừa nhận có quá nhiều bộ “rác”. Cho dù đó là bước ngoặt từ việc giải cứu trái đất để hoàn toàn đoạt được nó, thú vui, nổi sợ giữa các nhân vật hay chỉ đơn giản là kể về việc Albedo làm những việc của Albedo.

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Overlord là một bộ anime hay, nó có những lúc thăng trầm, nhưng tôi không cảm thấy chán sau khi xem tận 3 mùa và cho tới nay ít nhất suy nghĩ như vậy đã được chứng minh là có hiệu quả. Vì chúng ta đã có hơn 40 tập phim đồng hành cùng bộ xương đoạt được trái đất giả tưởng, tôi sẽ không bận tâm nhiều tới bất kỳ sự chê trách tổng quan nào. Nếu người chơi chưa xem Overlord, đây sẽ là thời khắc tuyệt vời để mở màn.

Tập 1 Overlord mùa 4 không có OP, điều đó không giúp spoil các tình tiết thế hệ. Ngoài một vài đoạn hồi ức, chúng ta chỉ được điểm qua một số vai khách mời cho các arc trước. Lực lượng giúp việc, chuột lang Hamsuke, Pandora’s Actor,… có khá nhiều sự xuất hiện của dàn diễn viên thú vị, mặc dù không phải là những người nhưng chúng ta thân thuộc ở các mùa trước. Vị trí đó được dành cho những người giỏi nhất của Nazarick do vì không có gì nói vui bằng việc cấp dưới tranh giành sự để ý.

Hamsuke

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Pandora’s Actor

Albedo nghiễm nhiên chiếm spotlight tập 1 Overlord mùa 4 nhờ sự phối hợp giữa tính cách độc hung bạo và tình yêu hống hách với hàng chục biểu cảm từ dễ thương tới hơi dâm.

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Albedo là nhân vật xinh đẹp nhất tập phim

Thật tuyệt khi Mare và Aura cũng nhận được sự để ý xứng đáng ngay từ đầu. Số lượng nhân vật và các tính cách khác nhau của họ thường tạo nên một số cảnh tiêu khiển độc hung bạo trong Overlord. Để Aura không giống nhau linh hoạt chống lại Albedo đáng giá với tất cả những gì đã nhận được ở tập 1 Overlord mùa 4 và khiến chúng ta cảm thấy như chỉ còn thiếu Shalltear. Đừng phủ nhận, người chơi biết rõ khi Albedo nhớ lại những lần âu yếm trong thời kì ngắn rằng lời nguyền rủa của ma cà rồng sẽ thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Overlord 4 - Tập 1: 'Một tỷ' biểu cảm của Albedo

Đối với câu chuyện chính nghiêm túc hơn, đó là một công việc đang được tiến hành. Tập này phần lớn là một phần phụ nhằm tạo bàn đạp cho arc thế hệ; bên ngoài việc xây dựng vương quốc, Ainz đang tiếp tục cam kết đoạt được trái đất. Giữa việc Ainz gia nhập hội mạo hiểm giả của E-Rantel vì lợi ích của việc tò mò và quan hệ ngoại giao, song song khuyến khích cấp dưới của mình phát triển độc lập và tạo ra đoạn đường của riêng họ, mong đợi nhiều cuộc gặp gỡ bất thần, nhiều hiểu lầm và nhiều hành động để đảm bảo vương quốc pháp thuật của Ainz có thể duy trì theo đoạn đường hoà bình.

Xét cho cùng, tất cả những gì chúng ta đã thấy cho tới tập 1 mùa 4 vẫn còn cả một trái đất rộng lớn chưa được tò mò trong Overlord và sẽ có một số bước tiến quan yếu cần đi qua. Chuyến hành trình dài này nhường nhịn như chỉ thế hệ mở màn.

>>> Xem thêm: Doraemon: Nobita to Sora no Utopia công bố thời khắc tạo ra

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.