ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Ngày phát triển: Mystvearn Trỗi dậy lần nữa!

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88 dự kiến ​​phát triển rất sớm và sẽ chuyển sang trận chiến sau cuối trong vòng ngày nay. Từ 3 tập trước, các nhân vật chính của chúng ta đã chống chọi với Vua Vearn và thuộc hạ của hắn. Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88 có thể là một trong những tập đầy hành động nhất mọi thời đại. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng Dai đã tiến công bại King Vearn bằng cách sử dụng Doruora của mình nhị lần trong lần gần đây nhất và quân địch duy nhất nhưng mà họ phải chống chọi là Mystvearn. Tuy nhiên, theo Lon Beruk, Mystvearn đã không chống chọi vô cùng mình và lại vùng lên chống chọi bằng cách loại bỏ tàn tích. Chúng ta hãy cùng nói cụ thể về Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88.

Fandom đang đặt câu hỏi, Điều gì sẽ xảy ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua game thủ dạng tóm tắt của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Anime Dragon Quest: The Adventure Of Dai.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Tóm tắt

trận chiến giữa Hym và Mystvearn vẫn tiếp tục và Hym đã mang tới cho Mystvearn một khoảng thời kì lao khăn. Trong khi chống chọi và bị thiệt hại nặng nề do những cú đấm của Hym, Mystvearn nỗ lực liên lạc với King Vearn nhưng anh không thể làm như vậy vì King Vearn đang bận chống chọi với Dai và hoàn toàn tập trung. Mystvearn sử dụng một luồng khí đen tối để gây sát thương cho Hym, tuy nhiên, Hym đã hy sinh quyền của mình và tiến công gục Mystvearn.

Dragon Quest The Adventure Of Dai Tập 87 Tóm tắt

Dai

Lizard nhớ lại cuộc thủ thỉ của Lon Beruk về sức mạnh tiềm tàng của Mystvearn đằng sau chiếc mặt nạ và đề xuất không tháo nó ra và kết liễu anh ta trong khi họ có thể. Hym sẵn sàng giáng một đòn sau cuối trong khi Mystvearn sẵn sàng sử dụng hết kĩ năng của mình. Trong khi đó, Dai tiếp tục áp đảo King Vearn và sử dụng Doruora của mình nhị lần với sự trợ giúp của Leona và khiến anh ta xuất hiện trong ánh sáng.

Điều gì sẽ xảy ra ở Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88?

Lon Beruk có lý do để không chống chọi vô cùng, trong khi Mystvearn cũng có lý do để không chống chọi vô cùng. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đang ở bên bờ vực của cái chết và có nhẽ Vua Vearn đã chết vì nhị lần tiến công nhau với Doruroa của Dai, anh ta sẽ không phải xin phép để loại bỏ khẩu trang khỏi Vua Vearn. bí mật đằng sau chiếc mặt nạ đó là gì? Rất mong chúng ta sẽ biết về điều đó trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88.

Tựa đề cho Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88 là “The Shadow Raiment”. game thủ dạng xem trước cho Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88 nêu bật các sự kiện chỉ liên quan tới Mystvearn và cô gái gand trong khu vườn trắng. Trong game thủ dạng xem trước, chúng tôi thậm chí còn thấy trái của Hym cũng bị vỡ vụn. Sẽ rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt đằng sau chiếc mặt nạ. Trong khi Mystvearn tiết lộ toàn bộ sức mạnh của mình cũng có thể xúc tiến tới Vua Vearn, và anh ta có thể chống chọi với Dai một lần nữa? Chà, chúng tôi không thể nói kiên cố. Hãy xem ngày phát triển của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 88 dưới đây.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Ngày và giờ phát triển

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 sẽ phát triển vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Về thời kì phát triển, người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được xem Tập 88 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai vào lúc 09:30 theo giờ Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ yên bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu ngày 29 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập thứ 88 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 30 tháng 7 năm 2022.

Xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Trực tuyến – cụ thể truyền trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng như TV Tokyo, TVO, TVA, TSC, TVh và TVQ. Sau một vài giờ, các tập thế hệ của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Netflix cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: Engage Kiss Tập 5 Ngày phát triển: Ayano có bị tiến công không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *