ANIME

Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành và cách xem

Hollyoaks là một vở opera xà phòng của Anh ra mắt trên Kênh 4 vào ngày 23 tháng 10 năm 1995. Nó được phát triển bởi Phil Redmond, người trước đây đã sản xuất vở opera xà phòng Brookside. Kể từ năm 2005, các tập phim đã được chiếu trên đài chị em E4 một ngày trước khi chúng xuất hiện trên Kênh 4. Ban đầu, bộ phim hướng đến khán giả vị thành niên và thanh niên, nhưng sau đó, nó đã mở rộng sự hấp dẫn của mình cho tất cả các nhóm tuổi. Hollyoaks đã giải quyết một loạt các vấn đề cấm kỵ hiếm thấy trên truyền hình Anh, mà nó đã giành được một số giải thưởng.

Nó đã hai lần giành được giải thưởng Xà phòng Anh hay nhất vào năm 2014 và 2019, phá vỡ thế bế tắc kéo dài 15 năm giữa hai vở opera xà phòng đối thủ EastEnders và Coronation Street. Nó bắt đầu với dàn diễn viên gồm 15 nhân vật và đã phát triển lên đến 50 thành viên bình thường. Nick Pickard đã đóng vai Tony Hutchinson ngay từ tập đầu tiên, khiến anh trở thành nghệ sĩ có thâm niên lâu nhất. Chương trình được quay trong cộng đồng trang điểm của Hollyoaks, một vùng ngoại ô Chester.

Tập 185 và 186

Tổng quan về các tập trước

Bản tóm tắt của tập trước

Lizzie thông báo cho Juliet rằng Sid vẫn giữ liên lạc với Victor Brothers, chủ buôn bán ma túy cũ của họ. Victor bị Sid đến thăm trong tù trước khi Juliet có thể thuyết phục anh ta bằng cách khác. Sid thuyết phục Victor rằng anh đã thay đổi kể từ khi mẹ anh qua đời. Để cho mọi người thấy rằng anh đã thay đổi, Victor hỏi Sid liệu anh có đi cùng anh đến nơi chôn cất mẹ anh không.

Trong khi đó, cảnh sát điều tra James sau khi Ste cung cấp cho họ lời khai nhân chứng không có thật về việc buộc anh ta vào cuộc tấn công của Leela. Sau một số bình luận tức giận, James tiếp cận Ste, và cả hai tham gia vào một cuộc chiến bất thường, bao gồm kéo ria mép và quất khăn. Sau đó, James thông báo cho Donna-Marie và Juliet rằng anh ta đã có một sự hiển linh: anh ta muốn thay đổi và cần Norma từ bỏ cuộc sống của mình, vì vậy anh ta đã đến cảnh sát. Zain cố gắng làm lóa mắt Misbah bằng món lasagna nấm trong một cảnh khác, nhưng không thành công. Mặc dù Shaq có một chiến lược để gắn kết họ lại với nhau, nhưng nó chỉ đơn giản là nhấn mạnh sự khác biệt của họ.

Sid chấp nhận đi cùng Victor đến đám tang vào ngày mai, có liên quan đến việc mất cha hoặc mẹ, bất chấp lời khuyên của Juliet để giữ họ xa nhau. Nhưng khi Victor gọi điện từ sau song sắt, rõ ràng là anh ta đã có kế hoạch gì đó xấu xa. Vì lo lắng về việc Lizzie đi cùng Sid, Dave đã hỗ trợ họ chuẩn bị. James mặc một bộ trang phục lộng lẫy khi Donna-Marie giao cho anh ta nhiệm vụ thuyết phục người dân địa phương tham gia phòng tập thể dục. Tuy nhiên, anh trở nên hoảng hốt và tin rằng mình đang bị theo dõi khi nhìn thấy tên Norma trên mẫu đăng ký.

Trong một tin tức khác, Shaq nhờ sự trợ giúp của Nadira trong việc hòa giải Misbah và Zain, và mặc dù kế hoạch của họ thất bại, nhưng hạnh phúc của cặp đôi mới cưới dường như đang ở phía chân trời khi hành lý thất lạc của họ được chuyển đến. Ngày nay, Nadira phải vật lộn để bày tỏ tình cảm của mình với Juliet trước công chúng, trong khi Shaq vẫn đau buồn vì Verity. Cuối cùng, Tony đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho lễ hội sắp tới, bao gồm các trò chơi lễ hội và một phòng thoát hiểm, và Diane cảm thấy bị bỏ rơi khi anh ta không hỏi cô trong chuyến đi chơi gôn công việc của mình.

tập 187 spoilers

Hollyoaks phần 28, tập 187

Cũng nên đọc: Severin Tập 17: Ngày phát hành, Bản tóm tắt và Tóm tắt đoạn giới thiệu

Hollyoaks phần 28, tập 187 Spoilers

Sid đứng bên cạnh Victor trong lễ chôn cất mẹ anh và đảm bảo với Juliet rằng anh sẽ không sao vì sẽ có lính canh vũ trang ở đó. Juliet vẫn quan tâm và thông báo cho Ste về những gì đang xảy ra. Cô quyết định đi kiểm tra anh ta. Sau khi chôn cất, tâm trạng của Victor trở nên sợ hãi khi nó trở nên rõ ràng rằng một âm mưu trốn thoát đã được bắt đầu, và Sid kinh hoàng bị bắt cóc. Juliet gặp nguy hiểm, và những đứa trẻ một lần nữa được Victor thương xót.

Trong khi đó, Shaq quyết định cố gắng giành lại Verity bằng cách viết cho cô một bức thư chân thành sau khi nhận được một số lời động viên, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Trong một cảnh khác, Goldie dùng sức ép buộc Tony để cô làm thầy bói cho lễ hội. Khi cô ấy đọc lòng bàn tay của Diane, cô ấy có cảm giác lo lắng rằng một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. James từ chối việc đi trị liệu bởi vì anh ấy không tin rằng nó dành cho anh ấy, nhưng Donna-Marie cố gắng thuyết phục anh ấy bằng cách khác ngày hôm nay.

Phần 28 tập 187

Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành và cách xem

Hollyoaks mùa 28 tập 187 sẽ phát sóng trên Kênh 4 ở Anh vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Sẽ có tổng cộng 189 tập, mỗi tập kéo dài 25 phút.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên bao gồm Parry Glasspool trong vai Harry Thompson, James Sutton trong vai John Paul McQueen, Kieron Richardson trong vai Ste Hay, Ashley Slanina-Davies trong vai Amy Barnes, Nadine Mulkerrin trong vai Cleo McQueen, Duncan James trong vai Ryan Knight, Tamara Wall trong vai Grace Black, Nikki Sanderson trong vai Maxine Minniver, Jennifer Metcalfe trong vai Mercedes McQueen và nhiều người khác

Cũng nên đọc: Death Walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành và nơi để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *