ANIME

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của “Thương ngày nắng về”

Dù hình ảnh hậu trường hé lộ cảnh bà Nga bự (NSƯT Thanh Quý) xuất hiện trong đám cưới của Vân Trang- Hoàng Duy ở tập cuối phim “Thương ngày nắng về” nhưng sự thực có thể hoàn toàn khác với dự đoán của người theo dõi.

Tập 54 “Thương ngày nắng về” sẽ chính thức lên sóng tối nay và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người theo dõi. Kết thúc tập 53 là cảnh bà Nga bự (NSƯT Thanh Quý) ngất trên giường sau giấc ngủ và để lại lá thư xúc động cho các con.

Nội dung bức thư như sau: “Gửi các con của mẹ! Đêm nay, mẹ lại không ngủ được. Mẹ cứ ngồi nghĩ mãi, hôm qua mình đã làm gì nhưng mẹ không nhớ nổi. Vậy là có lúc mẹ quên tất cả. Giờ mẹ còn đang tỉnh táo, mẹ tranh thủ viết mấy dòng này cho các con. Nhỡ một buổi sáng nào đó, mẹ không tỉnh lại được nữa, không nhớ gì được nữa”.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 1.

Bà Nga ngất sau giấc ngủ.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường khiến người theo dõi dự đoán cái kết buồn với nhân vật bà Nga.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 3.

Nội dung bức thứ kèm những hình ảnh hậu trường được hé lộ là cảnh Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân và cậu Vượng khóc nức nở sau tấm cửa kính bệnh viện khiến nhiều người suy đoán, cái kết đau lòng trong “Thương ngày nắng về” là điều khó tránh khỏi.

Hơn nữa, trên trang cá nhân của diễn viên Huyền Lizzie san sớt dòng trạng thái úp mở về việc nhân vật bà Nga đã hết vai: “Tạm biệt vai mẹ Nga”.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 4.

Thêm vào đó, hình ảnh bà Nga xuất hiện trong đám cưới Vân Trang (Huyền Lizzie) được san sớt từ trước lại có nhiều điểm đáng ngờ. Cụ thể, nếu như bà Nhung (NSND Minh Hoà) xuất hiện trên sân khấu cùng cặp đôi Vân Trang- Hoàng Duy thì bà Nga lại ngồi bên dưới khán đài. Dù bà Nga là mẹ nuôi nhưng với Vân Trang, bà có sự tương tác và tầm quan yếu không thua kém mẹ đẻ. Hơn nữa, bà Nga không hề phân biệt nhưng mà luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm với Vân Trang như con ruột của mình. Vì vậy, trong ngày lễ trọng đại của con, không lý nào, bà Nga không xuất hiện trên sân khấu trừ khi đó chỉ là hình ảnh giả tưởng. Đáng nói, hình ảnh cậu Vượng đứng bên cạnh Hoàng Duy càng củng cố thêm suy đoán bà Nga đã mất là hoàn toàn hợp lý.

Theo phiên người chơi dạng gốc “Mother of mine”, nhân vật bà Park Sun Ja (bà Nga người chơi dạng Việt) dù ốm yếu vì căn bệnh ung thư nhưng bà vẫn kịp chứng kiến đám cưới của cô con gái út Mi Hye. Trước khi ra đi, bà Park Sun Ja gửi gắm nguyện vọng chăm sóc các con cho mẹ đẻ của Mi Ri.

Trước câu hỏi liệu “Thương ngày nắng về” có kết phim theo trình tự sau đám cưới là đám tang, nguồn tin từ trong ekip san sớt, “Mother of mine” phiên người chơi dạng Việt sẽ kết phim theo chiều trái lại. “Một cái kết đau lòng lắm”- nguồn tin cho biết.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 5.

Về phía NSƯT Thanh Quý, bà từng từng san sớt: “Chỉ có thể nói rằng, phim cũng như cuộc sống đều có sự tròn trĩnh, tuyệt vời hay mất mát. Mưa sẽ ít hơn, nắng sẽ về nhiều hơn. Tất nhiên vẫn có người phải chịu thiệt thòi, nhưng đó thế hệ là cuộc sống, không có gì tuyệt vời hết cả”.

Còn diễn viên Huyền Lizzie khẳng định, kết phim “Thương ngày nắng về” kiên cố sẽ khiến người theo dõi rơi nước mắt. “Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và phục vụ được đủ cảm xúc của người theo dõi”- Huyền Lizzie san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *