ANIME

Khi nào Young Royals Season 2 sẽ được phát triển? Mọi thứ chúng tôi biết!

Vào tháng 7 năm 2021, bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên Thụy Điển “Young Royals” được phát sóng trên Netflix. Không cần phải nói, nó đã gây được tiếng vang ngay tức tốc với người xem, thu về 99% tiến công giá của người theo dõi trên Rotten Tomatoes. Chỉ có một phần của chương trình trên Netflix, nhưng có vẻ như nó sẽ không sớm kết thúc.

Mọi người đều tò mò khi nào Young Royals phần 2 sẽ được phát triển sau khi người xem say sưa xem phần trước tiên của loạt phim nổi tiếng trên Netflix. Mặc dù có thể không lâu lắm, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời kì nữa. Không cần tìm đâu xa nếu người chơi là một trong những người muốn tìm hiểu thêm về ngày phát triển có thể hình dung được! Chúng tôi đã bao gồm tất cả các cụ thể quan yếu về Young Royals Season 2 để trả lời mọi thắc mắc của người chơi.

Giới trẻ tôn thất là gì?

tình tiết, kéo dài sáu tập phim dài 40 phút, xoay quanh Wilhelm, một hoàng tử trẻ gặp khó khăn của Thụy Điển (Edvin Ryding), người được gửi tới Trường nội trú Hillerska độc quyền sau một trận chiến trong hộp đêm. Tại đây, anh phát sinh tình người chơi và phải lòng một người người chơi cùng lớp tên là Simon do Omar Rudberg thủ vai.

Vẫn từ đoạn giới thiệu phim Young Royals

Vẫn từ đoạn giới thiệu phim Young Royals

Simon lớn lên trong từng lớp trung lưu, không giống như Wilhelm và những sinh viên sang giàu khác. Anh ấy không đối xử với Wilhelm như một hoàng tử nhưng mà như một loài người. Wilhelm nỗ lực hiểu loài người thật của mình và buộc phải chấp nhận những trách nhiệm và lợi ích đi kèm với việc trở thành tôn thất khi mối tình thế hệ chớm nở của họ phải đương đầu với những thử thách. Bộ truyện nhận được nhiều lời khen ngợi vì miêu tả thực thực và thực tế về những đứa trẻ đương đầu với những nỗi đau và khổ nạn của tuổi thế hệ lớn, bao gồm cả sự đồng cảm, liên quan của đồng minh, kỳ vọng của gia đình và làn da không tuyệt vời, mặc dù kịch người chơi dạng diễn ra tại một trường nội trú ưu tú.

Cũng nên đọc: Khi nào Rookie Season 5 sẽ được phát triển? Lô tiềm năng

Khi nào Young Royals Season 2 sẽ ra mắt?

Phần 2 của Young Royals đã được Netflix đặt hàng vào tháng 9 năm 2021 với kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm 2022. Tất nhiên nó vẫn nằm trong số những người chơi dạng phát triển hay nhất của năm tính tới thời khắc ngày nay. Rất may, Netflix đã quyết định giữ lại Young Royals trong mùa thứ nhị và gợi ý rằng nó có thể phát sóng vào năm 2022.

Vẫn từ đoạn giới thiệu phim Young Royals

Vẫn từ đoạn giới thiệu phim Young Royals

Netflix đã đưa ra thông tin chính thức rằng việc sinh sản các tập phim sắp tới đã kết thúc vào ngày 11 tháng 5 thông qua Twitter. Trên các chương trình của Netflix, quá trình sản hậu xuất thường có thể mất tới sáu tháng, đẩy buổi ra mắt phần 2 vào tháng 11 năm 2022. Nhưng thực tế là quá trình sinh sản kết thúc trước mùa hè là một dấu hiệu tuyệt vời và chúng ta có thể mong đợi cập nhật ngã sung từ dàn diễn viên và Netflix sắp ra mắt.

Phần 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào một thời khắc nào đó vào tháng 11 năm 2022, theo một tweet từ đơn vị vào ngày 1 tháng 7. Phần 2 của Young Royals sẽ ra mắt càng sớm càng tốt.

tình tiết của Young Royals Phần 2 sẽ như thế nào?

Mặc dù người sáng tạo và biên kịch của chương trình vẫn chưa tiết lộ tình tiết cụ thể cho Young Royals Phần 2, nhưng tập kết thúc của mùa trước tiên, chỉ được gắn nhãn là “Tập 6, phát sóng vào ngày 1 tháng 7 năm 2021”, được dự đoán là điểm mở màn cho tương lai một. Erika Calmeyer chịu trách nhiệm lãnh đạo tập phim do Lisa Ambjörn, Lars Beckung và Sophie Forsman viết kịch người chơi dạng. Trong tập gần đây nhất, người hâm mộ đã thấy Wilhelm vật lộn với cách quản lý bụi phóng xạ từ các cảnh phim đã phát triển, trong khi Simon chống lại phương tiện truyền thông, và Felice đã tiết lộ.

Tôi có thể phát trực tiếp Young Royals Season 2 ở đâu?

Với tất cả các phần trước đều có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến với nhiều lựa chọn đăng ký, Young Royals Phần 2 sẽ chỉ có sẵn trên Netflix khi ngày phát triển tới gần. Tùy thuộc vào gói người chơi chọn, người chơi có thể phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim bằng bất kỳ dịch vụ nào của họ nhưng mà không phải trả thêm tiền.

Cũng nên đọc: Hocus Pocus 2 Diễn viên: Diễn viên chính là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *