ANIME

Hôn nhân hạnh phúc của tôi: Ngày sinh sản, viên chức và dàn diễn viên!

My Happy Marriage, còn được gọi là Watashi no Shiawase na Kekkon trong tiếng Nhật, sẽ là một bộ anime khác chứa đựng những ý niệm rét mướt và yêu thương. Nó dựa trên khái niệm của Cinderalla (nhiều kĩ năng) xung quanh bầu không khí Nhật game thủ dạng kiên cố sẽ mang lại cảm giác cho người xem nhưng mà họ sẽ không mong đợi. Không, nó không có bí ngô khổng lồ và thần tiên đỡ đầu; tuy nhiên, nó có một người mẹ kế độc hung bạo. Một động lực đủ để xúc tiến nhân vật nữ chính của chúng ta phát triển để có một cuộc sống tốt đẹp hơn và tràn đầy tình yêu thương. Nếu game thủ là một người không tin hoặc có chút xích mích về tình yêu, bộ anime sắp ra mắt này kiên cố sẽ làm tan chảy trái tim game thủ và xúc tiến game thủ tìm được người mình muốn chung sống.

Được viết bởi vì Akumi Agitogi và được minh họa bởi vì Tsukiho Tsukioka, My Happy Marriage là một bộ light novel Nhật game thủ dạng được công bố chuyển thể thành anime vào đầu mùa xuân. Tính tới nay, đã hơn ba tháng kể từ lần công bố trước tiên của bộ truyện. Không có gì lạ khi người hâm mộ đang tìm kiếm ngày sinh sản của bộ anime My Happy Marriage. Có bất kỳ thông tin thế hệ nào được san sớt bởi vì Studio hoặc viên chức phụ trách anime không? Hãy để chúng tôi hướng dẫn game thủ qua các game thủ dạng cập nhật chuyển thể anime My Happy Marriage.

Mọi điều game thủ cần biết về cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi?

Hôn nhân hạnh phúc của tôi là một bộ light novel Nhật game thủ dạng được viết và minh họa bởi vì Akumi Agitogi và Tsukiho Tuskioka. Giống như mọi bộ light novel Nhật game thủ dạng, Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi lần trước tiên được đăng trên trang web xuất game thủ dạng tiểu thuyết do người sử dụng tạo Shousetsuka ni Narou. Fujimi Shobo sau đó đã mua lại bộ truyện và sinh sản sáu tập khởi đầu từ tháng 1 năm 2019. Với ba tập của manga, kể từ tháng 12 năm 2018, nó đã được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Gangan trực tuyến của Square Enix với minh họa bởi vì Rito Kohsaka.

My Happy Marriage lấy bối cảnh thời đại Minh Trị Duy tân thế kỷ 19. Phim xoay quanh một cô gái tên là Miyo Saimori, người được cho là sẽ thừa hưởng những năng lực yêu thuật và siêu tự nhiên của gia đình truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên, cuộc sống cao quý của cô không mấy cao quý sau cái chết oan uổng của mẹ cô. thân phụ của Miyo Saimori tái hôn và có một cô con gái khác. Mẹ kế của cô cũng độc hung bạo như họ tới ở thời đại cũ buộc Miyo phải sống khổ sở bằng cách trở thành nô lệ. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn với Kaya, chị kế của cô khi cô được chọn để thừa kế kĩ năng phép thuật của gia đình.

Miyo chỉ mong có một cuộc sống tốt hơn và rời xa gia đình. Khi cô tới tuổi kết hôn, gia đình cô buộc cô phải kết hôn với một người lính tên là Kiyoka Kudou. Cô tìm thấy hy vọng trong cuộc hôn nhân này và có thể có được cuộc sống yên bình như cô hằng mong muốn, nhưng tất cả đều tan vỡ khi cô phát sinh ra rằng Kiyoka Kudou cũng tàn nhẫn như gia đình cô, người nhưng mà vị hôn phu trước của họ đã chạy trốn sau ba ngày họ đính ước. Chấp nhận số phận của mình, Miyo mất tất cả hy vọng và sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất, nhưng Kiyoka Kudou khiến cô ngạc nhiên về tình yêu và sự quan tâm của anh ấy. Như vậy khởi đầu câu chuyện về Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gặp gỡ dàn diễn viên hôn nhân hạnh phúc của tôi

Miyo Saimori sẽ được lồng tiếng bởi vì Reina Ueda, người được biết tới với nhiều vai diễn tuyệt vời, bao gồm Shuka từ Trò chơi của Darwin và Kanao từ Người làm thịt quỷ. song song, Kiyoka Kudou sẽ được lồng tiếng bởi vì Kaito Ishikawa, người nổi tiếng với các vai diễn, bao gồm Kageyama từ Haikyuu và Langris từ Black Clover.

Ngày ra mắt hôn nhân hạnh phúc của tôi

Ngày ra mắt hôn nhân hạnh phúc của tôi

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của tôi: Ngày sinh sản

Như đã đề cập trước đó, chuyển thể anime của My Happy Marriage đã được công bố vào ngày 5 tháng 4 năm 2022. Anime đang được sinh sản bởi vì Kinema Citrus, nổi tiếng với tác phẩm Made In Abyss, và sẽ được đạo diễn bởi vì Takehiro Kubota. song song, Takao Abo sẽ xử lý kịch game thủ dạng cho bộ truyện, với Ami Satou, Takahito Ounishi và Momoka Toyoda viết kịch game thủ dạng. Shouko Yasuda sẽ xây dừng nhân vật và âm nhạc do Evan Call sáng tác.

Về ngày sinh sản của anime My Happy Marriage, vẫn chưa có thông tin về ngày sinh sản. Ngay cả ba tháng sau thông tin trước tiên của anime, không có thông tin cập nhật nào từ Studio hoặc bất kỳ viên chức quan yếu nào. Tuy nhiên, những người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi anime sẽ được sinh sản vào mùa thu năm 2022 hoặc muộn nhất là mùa xuân năm 2023. Ngay sau khi chúng tôi có thông tin thế hệ về ngày sinh sản, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này hoặc thực hiện một bài đăng thế hệ.

Cũng đọc: Sony Yay Naruto: Ngày sinh sản, Lồng tiếng Hindi & Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *