ANIME

Breaking Bad có rời khỏi Netflix không? Vẫn còn một thời kì dài vắng bóng

Một trong những chương trình được yêu thích nhất Breaking Bad có rời Netflix? Đúng, người chơi nghe đúng đấy. Mặc dù phát sóng trên AMC ở Hoa Kỳ, Breaking Bad gần như hoàn toàn tương thích với Netflix. Tuy nhiên, thông tin thế hệ cho thấy rằng thời kì của nó trên dịch vụ phát trực tuyến có thể sắp kết thúc. Breaking Bad được nhiều người tiến công giá là một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại và mặc dù ban sơ được phát sóng trên AMC, nhưng nó đã trở thành một phần thiết yếu của Netflix vì đây là nơi nhiều người lần trước tiên xem hoặc được giới thiệu về nó.

Tập sau cuối của bộ phim truyền hình cáp 5 mùa Breaking Bad, chiếu từ năm 2008 tới năm 2013, đã nhận được lượng người xem cao thứ ba từ trước tới nay. Nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho loạt phim tiền truyện Better Call Saul do Bob Odenkirk thủ vai chính, hiện đang chiếu phần thứ sáu và phần sau cuối trên AMC, cũng như bộ phim phần tiếp theo độc quyền của Netflix, El Camino.

Có một tí bất thần là hiện nay có tin đồn rằng chương trình sẽ sớm rời Netflix. Tuy nhiên, vì chúng ta hiện đang ở trong thời kỳ chiến tranh phát trực tuyến, có nhẽ nó không phải là tất cả gây sốc. Các mạng muốn có kỹ năng phát sóng chương trình của riêng họ, khác lạ là một hit như Breaking Bad. Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy nói về thời khắc Breaking Bad rời Netflix và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay.

Khi nào thì Breaking Bad rời Netflix?

Breaking Bad Cr: Netflix

Giới thiệu về Breaking Bad

Vince Gilligan là tác giả của loạt phim Breaking Bad, theo chân giáo viên hóa học trung học Walter White khi ông chuyển sang sinh sản meth để tương trợ gia đình và chi trả tiêu xài y tế sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi. Vì vậy, anh xác định mình không còn gì để mất khi nhận được chẩn đoán ung thư thời đoạn III và chỉ còn sống được nhì năm nữa. Khi phát triển đế chế ma túy của mình trong khi che giấu nó với những người thân yêu của mình, anh ta nhờ tới sự trợ giúp của học trò cũ Jesse Pinkman, do Aaron Paul thủ vai.

Nói tóm lại, diễn biến về cơ phiên bản theo sau nhì kẻ buôn ma túy khi họ đấu tranh để thực hiện nó trong trái đất tội phạm phức tạp và phức tạp. Mọi chuyện mở đầu với một giáo viên trung học tử tế, người đang phải vật lộn để tương trợ gia đình sau khi biết rằng trận chiến với bệnh tật sẽ không cho anh ta nhiều thời kì nữa. Những người đàn ông đều đặn mở đầu lên kế hoạch rời khỏi công việc càng sớm càng tốt và bằng bất kỳ giá nào, mặc dù họ cảm thấy buộc phải duy trì hoạt động. Tuy nhiên, ngoài nhiều người khác, dàn diễn viên bao gồm Jonathan Banks, Dean Norris, Betsy Brandt, Giancarlo Esposito, RJ Mitte và Anna Gunn.

Mặc dù series chính đã kết thúc vào năm 2013 (gần mười năm trước), nhưng tính kế thừa và sức thú vị của nó vẫn còn khá mạnh mẽ. Bộ phim truyền hình có trụ sở tại New Mexico là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất từ ​​trước tới nay và Kỷ lục Guinness trái đất đã gọi nó là chương trình được ngợi ca nhất mọi thời đại vào năm 2013.

Phá vỡ dàn diễn viên tồi

Phá vỡ

Cũng nên đọc: Rapulana Seiphemo có rời bỏ nữ vương không? Tương lai của chương trình

Khi nào thì Breaking Bad rời Netflix?

Một số chương trình nổi tiếng, bao gồm cả Breaking Bad, đã chạy riêng trên dịch vụ phát trực tuyến vào ngày kết thúc. Breaking Bad sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 2 năm 2025. Theo nghiên cứu, ngày này ứng dụng cho tất cả các khu vực trên toàn trái đất, bao gồm cả Hoa Kỳ. Những lên tiếng ban sơ này nên được xem xét với một tí khinh thường bởi vì vì năm 2025 vẫn còn nhiều năm nữa, và rất nhiều điều có thể thay đổi trong thời kì đó. Nhưng đây vững chắc là một phần của tin tức đã được xác nhận.

Netflix và Sony Pictures Television có thể đạt được một thỏa thuận thế hệ cho phép Netflix giữ quyền phát trực tuyến chương trình hoặc có thể san sớt chúng với một dịch vụ phát trực tuyến khác, chẳng hạn như AMC +. Nhiều chương trình nổi tiếng hơn đã được đưa ra ngày kết thúc phải được phục vụ trước năm 2024. Chúng bao gồm các chương trình như Community, 30 Rock, NCIS và How to Get Away With Murder, đã xúc tiến người hâm mộ xem lại chúng vì không rõ điều gì sẽ xảy ra với chúng sau Netflix.

Do đó, đã nói rằng, phát hiện của chúng tôi chứng minh rằng tất cả năm mùa của Breaking Bad có kỹ năng bị xóa khỏi Netflix vào ngày 10 tháng 2 năm 2025. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về việc Breaking Bad rời Netflix. Hãy xem chương trình đáng ngạc nhiên này, có sẵn trên Netflix. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 15 Ngày phát triển: Ngày lễ hội của Nagi với Hiro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *