ANIME

Parallel World Pharmacy Tập 12 Ngày phát hành: Phần cuối của Bộ truyện đang có vẻ căng thẳng!

Ngày phát hành Parallel World Pharmacy Episode 12 đã gần đến, và những người hâm mộ anime không thể ngừng bàn tán vì những sự kiện mới nhất của tập phim đã kết thúc trên một đoạn phim ngắn. Ai có thể nghĩ rằng một bộ anime đơn thuần có thể loại Isekai và thế giới y khoa lại kết hợp nhuần nhuyễn và thu hút sự chú ý của khán giả đến mức này? Thật không may, giống như nhiều animes khác, Dược Thế Giới Song Song cũng sẽ kết thúc vào cuối mùa hè năm 2022. Vâng, tập sắp tới của bộ truyện là tập cuối cùng, và nó là tập được mong đợi nhất mọi thời đại của bộ truyện .

Tuy nhiên, với việc Parallel World Pharmacy sắp kết thúc vào mùa hè năm 2022, mùa thu năm 2022 sẽ bắt đầu với nhiều animes mới như My Hero Academia Season 6, anime mới Chainsaw Man ra mắt và Bleach sẽ trở lại sau gần một thập kỷ, và danh sách vẫn tiếp tục. Quay trở lại với chủ đề đang bàn, chúng ta hãy nói chi tiết về Dược Thế Giới Song Song Tập 12.

Tập 12 của Dược Thế Giới Song Song có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi không chắc chính xác điều gì có thể xảy ra trong Tập 12 của Dược Thế Giới Song Song, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm là đưa ra giả thuyết về tập phim đã nói cho đến khi nó được phát hành. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến tập nói trên, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Parallel World Pharmacy Episode 12 sau khi nó được phát hành. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Dược thế giới song song và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Parallel World Pharmacy mới nhất.

Dược Thế Giới Song Song Tập 11 Tóm tắt

Bruno!

Những gì mong đợi từ Dược Thế Giới Song Song Tập 12?

Thật khó để suy đoán những sự kiện có thể xảy ra trong Dược phẩm thế giới song song tập 12 vì không có bản xem trước nào được tiết lộ cho tập phim nói trên khi viết bài này. Tuy nhiên, tiêu đề của Tập 12 Dược Thế Giới Song Song đã được tiết lộ, và đó là “Những Người Anh Không Thể Chữa Được”. Như Bruno và Pharma dự đoán rằng ai đó đang lên kế hoạch tiêu diệt đế chế Saint Fleuve đã trở thành sự thật khi một hiệp sĩ bị nhiễm căn bệnh quái ác này đã thả hàng trăm con sóc trắng trong đế chế.

Ngoài ra, chúng ta thậm chí còn thấy Cambus ở cuối tập phim mới nhất, điều này cho thấy anh ta là người có kế hoạch xóa sổ Đế chế Saint Fleuve. Những gì chúng ta có thể mong đợi từ tập sắp tới của Dược phẩm thế giới song song là Cambus gặp lại người bạn cũ của mình là Bruno và Pharma. Cho rằng Dược thế giới song song Tập 12 là tập cuối cùng của bộ truyện, hiện tại, chúng ta có thể mong đợi Pharma sẽ chấm dứt bệnh dịch này bằng cách ngăn chặn Cambus. Cambus có thể là nguồn gốc của Cái chết Đen, sẽ xóa sổ căn bệnh này một lần và mãi mãi.

Nếu không, chúng ta thậm chí có thể thấy cốt truyện được kéo dài và tiếp tục trong phần thứ hai có thể có của loạt phim. Điều này đã được thực hiện bởi nhiều anime đã để lại mùa đầu tiên của anime trên một phần của người chơi và sẽ tiếp tục trong mùa thứ hai của anime. Sẽ rất thú vị nếu anime Parallel World Pharmacy cũng tiếp cận các biện pháp tương tự. Chà, đây chẳng qua là suy đoán đơn thuần, vì vậy hãy coi nó như muối bỏ bể. Các sự kiện thực sự có thể khác trong đêm chung kết của Dược Thế Giới Song Song. Hãy xem ngày phát hành của Dược Thế Giới Song Song Tập 12 bên dưới.

Dược phẩm thế giới song song Tập 12 Kỳ vọng

Camus!

Dược Thế Giới Song Song Tập 12 Ngày Và Giờ Phát Hành

Dược thế giới song song Tập 12 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 21:30 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Các mốc thời gian khác nhau mà Dược Thế Giới Song Song Tập 12 sẽ có sẵn như sau;

05:30 Giờ Thái Bình Dương (PT) vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. 07:30 Giờ Miền Trung (CT) vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. 08:30 Giờ Miền Đông (ET) vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 . 18:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Xem Song Thế Dược Sư Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Các tập mới nhất của Dược thế giới song song sẽ được phát sóng đầu tiên trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như AT-X, Tokyo MX, Kansai TV, BS NTV và các mạng khác. Sau vài giờ nữa, những tập phim này sẽ có mặt trên toàn cầu trên các nền tảng trực tuyến khác nhau.

Người ta có thể dễ dàng xem các tập trước và mới của Dược thế giới song song trên Crunchyroll. Trong khi đó, nếu chưa đăng ký Crunchyroll, bạn có thể xem miễn phí các tập mới của Song Thế Dược trên kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chap 367 Raw Scans And Spoilers: Deku Vs. AFO!

Leave a Reply

Your email address will not be published.