ANIME

Honzuki no Gekokujou công bố video truyền bá thế hệ trước thềm lên sóng mùa 3

Vừa qua, dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ 3 của bộ anime truyền hình Honzuki no Gekokujou (Ascendance of a Bookworm) đã đăng tải video truyền bá vowis phiên bản toàn vẹn. Video cũng đã giới thiệu ca khúc mở đầu “Ano Hi no Kotoba” (Words of That Day) do Nao Touyama trình diễn.

Tất cả dàn diễn viên sẽ quay trở lại từ mùa trước đó cùng với Kazuhiko Inoue sẽ tham gia vào mùa thứ 3 khi vào vai cho nhân vật thế hệ có tên Sylvester.

Haruka Matsunae sẽ tham gia vào dự án với tư cách là nhà xây dừng nhân vật thứ ba cho anime cùng với Toshihisa KaiyaYoshiaki Yanagida đã trở lại từ mùa trước đó. Noriko Otake sẽ trở thành đạo diễn diễn họa. (Các đạo diễn diễn họa trước đây là Toshihisa KaiyaYoshiaki Yanagida không được tín nhiệm cho vai trò này trong mùa thứ ba, nhưng mà chỉ được ghi nhận là nhà xây dừng nhân vật).

Mùa trước tiên của bộ phim đã được lên sóng vào tháng 10 năm ngoái và kết thúc vào ngày 25 tháng 12 với 14 tập. Mùa thứ 2 đã kết thúc sau 12 tập và được mở đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 tới ngày 21 tháng 6 năm nay.

Mùa thứ 3 của dự án sẽ được lên sóng vào ngày 11 tháng 4 sắp tới.

Anime: https://vuighe.net/honzuki-no-gekokujou-shisho-ni-naru-tame-ni-wa-shudan-wo-erandeiraremasen 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/d98mmJwQCZEiUaJs8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.