ANIME

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại nhưng mà người chơi phải đọc

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại bao gồm các manga có zombie, quái vật, thú vật và những sinh vật bí mật, đáng sợ khác. Có rất nhiều manga hay nhất, đáng sợ nhất nhưng mà người chơi có thể phụ thuộc. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi những bộ truyện tranh đáng sợ nhất nhưng mà người chơi đã thân thuộc, một số bộ truyện tranh sẽ là thế hệ. Một số bộ truyện tranh đáng sợ nhất có thể khiến người chơi tưởng tượng ra những thứ sẽ khiến người chơi kinh hãi, nhưng chúng là những thứ tốt nhất để người chơi đọc. Hiếm khi thấy chúng là những bộ manga đáng sợ nhàm chán nhất, một số trong số đó là những bộ truyện vui nhộn khiến người chơi sợ hãi và bật cười khi kết thúc.

người chơi có thể mong đợi những manga như Mieruko-Chan và những manga ma quái khác tương tự như nó trong danh sách những manga đáng sợ nhất dưới đây. Nhưng chúng ta sẽ chỉ nói về những bộ manga đáng sợ nhất và hay nhất, đáng để các fan manga tìm đọc. Một số manga đáng sợ nhất có những cảnh đẹp nhất và những khoảnh khắc lãng mạn. Khi người chơi đọc bộ truyện tranh đáng sợ nhất, người chơi có thể tưởng tượng ra mọi thứ đáng sợ và thậm chí cả âm thanh đáng sợ, và chúng là những bộ truyện tranh thú vị để đọc. Loại manga này cũng đã trở thành phổ quát và là lựa chọn tốt nhất để tạo ra các meme manga hay nhất.

Truyện tranh đáng sợ nhất có tất cả các thể loại nhưng mà một bộ truyện tranh yêu thích, và hãy tìm bộ truyện tranh có thể loại truyện tranh yêu thích của người chơi trong danh sách bên dưới. Một số truyện tranh đáng sợ có thể rùng rợn, nhưng chúng là bộ truyện tranh hay nhất nhưng mà người chơi sẽ thích đọc. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra bộ manga đáng sợ nhất đang diễn ra, nhưng chúng sẽ sớm ra mắt. Nhưng chúng tôi sẽ mang tới hơn nhị bộ manga đáng sợ nhất đang diễn ra nhưng mà người chơi có thể xem qua. người chơi sẽ không ngạc nhiên khi biết về bộ truyện tranh đáng sợ nhất trước tiên trong danh sách này, và nó sẽ nhắc nhở người chơi về những bộ truyện tranh đáng sợ nhất khác nhưng mà người chơi có thể đã quên. Hãy xem danh sách những truyện tranh đáng sợ nhất mọi thời đại dưới đây.

Mieruko-Chan

Mieruko-Chan là một trong những manga đáng sợ nhất chuyển thể thành anime. Manga này vẫn đang tiếp tục, và người chơi có thể muốn xem nó. Mieruko-Chan tiết lộ về cuộc sống học trò, nhưng ít ai trong số họ có thể nhìn thấy những con quái vật rùng rợn, đáng sợ nhất. Manga này có vui nhộn, kinh dị, siêu tự nhiên và cuộc sống. Một học trò tên Miko được sinh ra với năng khiếu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị nhưng mà không ai có thể nhìn thấy.

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại

Mieruko-Chan

thuở đầu Miko rất sợ, nhưng cô ấy quyết định đương đầu với họ và giả vờ rằng cô ấy không thể nhìn thấy họ. Nhưng khi con quái vật khác nhau đó tiến công những người không thể nhìn thấy họ, Miko sợ hãi, nhưng cô luôn trợ giúp họ cho tới khi cô gặp một cô gái khác có thể nhìn thấy quái vật giống cô. Cuộc sống của Miko thay đổi ngay cả khi một giáo viên khác gia nhập trường của cô, và cô mở màn nhìn thấy những sinh vật đáng sợ hơn xuất hiện từ trái đất ngầm.

Vợ ma

Ghost Wife là một bộ truyện tranh siêu tự nhiên lãng mạn với ma và quỷ. Đây là một mối quan hệ thú vị giữa một học trò xinh đẹp và một con quái vật đã yêu một nữ sinh trung học và đã theo dõi cô ấy. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô gái bí mật tên Liz Kim gặp phải một con quỷ cấp thần và đem lòng yêu cô, và con quỷ đó đã thổ lộ tình cảm của mình. Liz nhận ra con quỷ cấp thần sẽ không chấp nhận câu trả lời không vì anh ta đã nói với cô rằng cô nên trở thành vợ của anh ta nếu không sẽ bị ăn thịt. Cô buộc phải ở trong tình yêu bị cấm đoán của loài người và con quỷ.

Vợ ma

Vợ ma

người chơi cùng lớp Sook Kyung của chúng tôi

người chơi cùng lớp của chúng ta, Sook Kyung tiết lộ câu chuyện về một hồn ma lẻ loi đã dành hơn 27 năm ở lại trường. Khi một trong những sinh viên tiết lộ những sinh vật đáng sợ này, mọi người nghĩ rằng cô ấy bị điên vì không có những thứ gọi là ma. Tuy nhiên, các sinh viên nhận ra đó là sự thực vì những sự cố bí mật liên tục xảy ra và mọi thứ cứ thế mất tích. Con ma bí mật này mở màn ám ảnh học trò, tin rằng trường học là nhà của cô, và quyết định đuổi học trò đi.

Bạn cùng lớp Sook Kyung của chúng tôi

người chơi cùng lớp Sook Kyung của chúng tôi

Nhưng những người khác lại là những hero đứng lên cùng những học trò khác để ngăn chặn hồn ma này. Các cô gái nhận ra rằng hồn ma đã lẻ loi và sống một mình trong nhiều năm, và nó cần sự bình yên để sang trái đất bên kia. Cô quyết định làm người chơi với hồn ma vì cô là người trước tiên nhận ra và cảm nhận được nỗi đau của hồn ma. Cô gái ma đã quyết định không gây ra mối đe dọa cho loài người và mở màn sống một cuộc sống yên bình sau khi biết rằng cô không lẻ loi.

Con rắn đỏ

Rắn Đỏ còn được gọi là Akai Hebi. Đây là một bộ truyện tranh tiêu khiển đáng sợ nhất trong những năm 80. Bộ truyện tranh này kể về một chàng trai đẹp trai có một cuộc sống thông thường và luôn muốn sống trong hòa bình. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cuộc sống của anh tràn ngập những sự cố kinh hoàng. Cậu ốm xíu mở màn nhìn thấy những điều kỳ lạ và tò mò ra những kín đáo bí mật về gia đình của mình, điều luôn khiến cậu gặp khó khăn. Một ngày nọ, anh quyết định chạy trốn khỏi nhà để tránh gia đình kỳ lạ của mình và sinh vật độc tàn ác nhưng mà anh đã phát sinh ra. Nhưng con rắn đỏ xuất hiện và phóng thích cái tàn ác, và tình trạng lộn xộn mở màn.

Con rắn đỏ

Con rắn đỏ

Cũng nên đọc: Manga lãng mạn được xếp hạng cao nhất nhưng mà người chơi phải đọc

Thợ săn ma

Mai Taniyama là một nữ sinh trung học thông thường, thích đọc truyện ma như hồ hết các thanh thiếu niên khác. Định mệnh khiến cô gặp gỡ một chủ toạ trẻ tuổi đẹp trai tự phụ của Viện nghiên cứu tâm linh Shibuya. Naru và Mai trở thành người chơi thân, Naru tuyệt hảo rằng cô ấy thích tìm hiểu về ma và mời cô ấy vào trái đất săn ma. Sau đó, Mai được tuyển dụng và mở màn làm việc cho SPR với vai trò trợ lý cho một nhà trừ tả đạo thiên chúa.

Thợ săn ma

Thợ săn ma

Cô đã tham gia cùng với Shinto, một linh mục tự xưng, nhà sư Phật giáo, và một phương tiện nổi tiếng. Họ xây dựng một tổ chức hùng mạnh gồm các nhà điều tra kì bí giải quyết những bí mật khác nhau trên khắp quốc gia. Nhưng Mai vẫn thông thường và không bao giờ nghĩ Naru có phải là loài người hay không vì cậu ấy có cuộc sống bí mật.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một trong những manga đáng sợ nhất nổi tiếng với những sinh vật đáng sợ. Tất cả chúng ta đều biết về Yuuji, người đã ăn ngón tay của Sakuna, và tất cả những trận chiến nhưng mà anh ấy đã trải qua với vô số vong linh đáng sợ. Manga này có thể là hay nhất, nhưng nó có những sinh vật đáng sợ, rất thú vị để đọc. Jujutsu Kiasen là một trong số ít bộ truyện tranh đáng sợ nhất đang sinh sản đáng để đọc. Yuuji và các pháp sư khác tiếp tục tranh đấu với những vong linh bị nguyền rủa khác nhau.

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại

Jujutsu Kaisen

Chainsaw Man

Chainsaw Man là bộ truyện tranh nổi tiếng hay nhất đang được sinh sản. Đây là câu chuyện về Denji, người đã phải chịu đựng nhiều khổ cực cho tới khi được hòa nhập với chú chó cưa máy cưng của mình, Pochita. Cuộc sống của Denji thay đổi mãi mãi, và anh mở màn sống ở thành phố lớn và trở thành một Thợ săn Quỷ chính thức. Tuy nhiên, Denji có nhiều điều để học hỏi về công việc của mình và sức mạnh cưa máy thế hệ. Chainsaw Man có những pha hành động, kinh dị, ma quỷ và giả tưởng đen tối hay nhất. Đây là một trong những bộ manga đáng sợ nhất được chuyển thể thành anime.

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại

Chainsaw Man

Kaiju số 8

Kaiju số 8 còn được gọi là Monster # 8 và là một trong những bộ manga đáng sợ nhất đang diễn ra. Một ngày, tầng cao nhất của Kaiju xuất hiện trên trái đất, và sinh vật chết chóc bí mật này đã từng tiến công Nhật người chơi dạng. Chính phủ Nhật người chơi dạng đã xây dựng Lực lượng Phòng vệ Nhật người chơi dạng, một tổ chức quân sự để ứng phó với những con quái vật chết người. Kafka Hibino là người dọn xác Kaiju, và ước mơ của anh ấy là gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật người chơi dạng. Nhưng khi thời cơ tới, những sự cố bí mật xảy ra, và anh ta trở thành một con quái vật chết người. Hibino tự hỏi làm thế nào anh ta có thể tranh đấu với một Kaiju khi anh ta có thể trở thành một Kaiju.

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại

Kaiju số 8

Dorohedoro

Kaiman sống trong thành phố Lỗ, đầy rẫy những người sử dụng yêu thuật, những người kiểm tra sức mạnh của họ bằng cách thịt hoặc làm biến dạng người dân của nó. Tuy nhiên, Kaiman không phải là một người may mắn vì một phù thủy đã nguyền rủa anh ta, và thân thể của anh ta đã thay đổi. Anh ta trở thành một người thằn lằn, và khi nhận ra điều đó, anh ta quyết định phá bỏ lời nguyền đó. Kaiman mở màn làm việc với người người chơi đồng hành của mình, và họ nhận ra rằng họ đang ở trong một trái đất nhưng mà họ phải thịt để tồn tại. Nikaido tham gia cùng Kaiman để tìm kiếm phù thủy đã nguyền rủa anh ta.

Manga đáng sợ nhất mọi thời đại

Dorohedoro

Nhưng anh nhận ra mình đã mất trí tưởng về những gì đã xảy ra trước khi trở thành người thằn lằn. Kaiman và Nikaido lên kế hoạch xác định vị trí của những người sử dụng yêu thuật và tin rằng anh ta sẽ tìm thấy thủ lĩnh của họ. Anh ta mở màn cắn vào đầu của bất kỳ thầy phù thủy nào anh ta gặp để anh ta tìm ra mục tiêu và xác định thủ phạm. Cuộc hành trình của anh ấy với Nikaido đã giúp anh ấy trưởng thành, và anh ấy có thể nhớ một vài điều, và họ gặp phải vô số quân địch hung hãn. Mục tiêu của Kaiman là tìm con mồi và trở lại làm người thông thường. Nhưng con mồi của anh ta biết về anh ta và rằng họ đang bị săn đuổi.

Cũng nên đọc: Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại nhưng mà người chơi phải đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *