ANIME

[HOT] Bị hacker tiến công, anime One Piece trì hoãn lên sóng vô hạn định!

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Toei Animation đã đưa ra thông cáo chính thức với báo chí. Trong đó, họ tiết lộ rằng việc sinh sản One Piece cũng như các dự án anime khác sẽ bị trì hoãn trong một khoảng thời kì “không xác định”. Lý do được đưa ra là do sự tác động trái phép từ bên thứ 3 chưa thể xác định. 

Thông cáo cụ thể với báo chí của One Piece.

Trên thông cáo cũng xác nhận vào chủ nhật ngày 6 tháng 3 vừa qua thì trang web cũng đã bị tiến công. Sự cố này đã gây cản trở tiến độ sinh sản dự án và liên quan tới toàn bộ lịch phát sóng trong tương lai.

Theo tổ chức, mạng nội bộ của họ đã bị bên thứ ba truy cập phi pháp và để dự phòng, họ phải đóng cửa shop trực tuyến và một phần của trang web để chặn mọi truy cập từ bên ngoài.

Trong thông cáo báo chí, Toei xin lỗi người hâm mộ vì sự phiền toái này và nói:

“Thông tin cụ thể hiện đang được điều tra, nhưng nó đã được xác nhận sẽ liên quan tới lịch phát sóng của các bộ anime truyền hình như Dragon Quest Dai no Daibouken, Delicious Party Precure, Digimon Ghost Game và One Piece. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi thâm thúy tới tất cả những người hâm mộ đã kì vọng sự quan tâm hàng tuần”.

Đối với cụ thể cá nhân người sử dụng và thủ tục hồ sơ nội bộ, Toei Animation hiện đang thực hiện một cuộc điều tra cùng với một tổ chức bảo mật chuyên biệt. Tuy nhiên, khởi đầu từ ngày 20 tháng 3, mọi dự án anime do Toei Animation phụ trách sẽ bị trì hoãn. Mọi thông tin cụ thể sẽ được xác nhận trên website chính thức vào ngày 20 tháng 3.

Anime: https://fim1080.com/vua-nhị-tac 

Manga: https://truyentranh24z.com/one-piece

Khang Dora

Tham gia tiến công giá anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/CJcrogLWLAxRoetH8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.