ANIME

Ultraman Decker Tập 5 Ngày tạo ra: Thêm về Mons-Ahgar

Chương trình tiếp tục tiếp nối những câu chuyện nhiều tập và có kĩ năng sẽ tiếp tục như vậy trong Ultraman Decker Episode 5. Tập cuối phần lớn đã cho chúng ta thấy đội GUTS có kĩ năng gì và vai trò quan yếu của họ trong câu chuyện. Việc phát xuất hiện một viên nang kỳ lạ. Mons-Ahgar có nhiều khác nhau so với bất kỳ ai mong đợi, nhưng điều đó thích hợp với việc doanh nghiệp tạo ra một con quái vật thế hệ. Nhưng vì sao họ lại muốn ngăn cản loài người để ngăn chặn hành trình mày mò không gian của họ? The Monster để lại nhiều câu hỏi hơn là chỉ là một tập phim hành động. Nhưng tất nhiên, hành động là đỉnh cao và giữ tiêu chuẩn Ultraman.

Ultraman Decker Tập 5

Ultraman Decker Episode 5 có thể mang tới một câu hỏi thú vị sẽ mang lại nhiều điều hơn cho diễn biến. Sự tồn tại của tàu thăm dò Mons-Ahgar đặt ra một câu hỏi thú vị, vì sao quái vật không muốn loài người mày mò không gian? Nó có thể không nhiều, nhưng điều này cho thấy có một nhân vật phản diện lớn hơn đằng sau hậu trường sẽ xuất hiện.

Xem ra câu chuyện vẫn còn sơ khai, ít lâu sau chúng ta sẽ có câu trả lời đó. Ngoài ra, bộ truyện dự kiến ​​dài 25 tập và nửa đầu có thể đơn giản được sử dụng để thiết lập các sự kiện cho nửa sau. Nhưng đối với tập tiếp theo, chúng ta sẽ sớm biết được nó sẽ nói về điều gì.

Ultraman Decker Tập 5

Ultraman Decker

Cũng đọc: Dandadan Chương 68 Ngày tạo ra: Kế hoạch tiến công của Okarun để tiến công bại Kaiju

Ngày tạo ra cho Ultraman Decker Episode 5 là gì?

Ultraman Decker Episode 5 sẽ ra mắt vào thứ Bảy ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại Nhật game thủ dạng và các khu vực khác. Chương trình sẽ có tổng cộng 25 tập và sẽ tạo ra hàng tuần. Ngày và giờ tạo ra cho các khu vực khác nhau được nêu dưới đây.

Giờ mùa hè Anh: 1:00 sáng (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 sáng (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: 7:00 sáng (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ Philippines: 7:00 sáng (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ Úc: 9:00 sáng (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày thăng bình Dương: 2 giờ chiều (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 4:00 chiều (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: 5:00 chiều (ngày 6 tháng 8 năm 2022)
Ultraman Decker Tập 5

CC: Nhượng quyền Ultraman

Xem Ultraman Decker Episode 5 ở đâu?

Ultraman Decker Episode 5 đã có mặt chính thức trên kết nối Ultraman. Đối với người theo dõi quốc tế, chương trình sẽ tạo ra một vài tập sau khi tập phát sóng trên các Mạng truyền hình Nhật game thủ dạng. Nếu game thủ ở Nhật game thủ dạng, game thủ có thể xem chương trình trên TXN (TV Tokyo, TV Osaka và TV Aichi).

Ultraman Decker là gì?

Sau sự kiện của Ultraman Trigger: New Generation Tiga, trái đất bước vào một thời kỳ hòa bình và yên tĩnh ngắn ngủi. Vào thời kỳ đó, trái đất đã tiến bộ, và bây giờ họ muốn tìm hiểu về trái đất bên ngoài các vì sao. Nhưng khi cuộc mày mò thế hệ mở màn, mối đe dọa thế hệ cản trở sự phát triển của chúng và gây nguy hiểm cho toàn bộ loài. Mọi thứ thậm chí còn trở thành tồi tệ khi các cuộc tiến công khiến trái đất trở thành một ngôi sao đơn độc trong thiên hà. Nhưng mọi thứ không nghiệt té bằng việc Asumi liên kết với Ultraman Decker để chống chọi với những mối đe dọa thế hệ. Và anh ấy không đơn độc, khi anh ấy tham gia GUTS để đấu tranh với Spheres cùng với các tân binh của mình.

Ultraman được tạo ra do Eiji Tsuburaya, Tohl Narita và Kazuho Mitsuta. Bộ truyện là loạt phim siêu nhân vật tokusatsu và phổ thông thể loại này. Cho tới ngày nay, loạt phim trước tiên được nhìn bằng sự tôn thờ và kính trọng. Loạt phim này được coi là một kỷ niệm của loạt Ultraman Dyna và được lên kế hoạch làm phần tiếp theo kỷ niệm 25 năm của nó. Ultraman Decker là phần kể lại của Ultraman Dyna trong bối cảnh tân tiến.

Cũng nên đọc: Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày tạo ra: Các bạn em Igarashi đấu tranh chống lại Giff

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *