ANIME

House of the Dragon Episode 6 Deaths: The Horror

Những cái chết của House of the Dragon Episode 6 đến trong thời trang Game of Thrones kinh khủng nhất nhưng chân thực nhất, và chúng tôi ở đây để phá vỡ tất cả cho bạn. Tập phim bắt đầu với Nữ hoàng Allicent, người rõ ràng có mối quan hệ chính trị với Công chúa Rhaenyra. Cô ấy, cùng với những người còn lại ở Red Keep, đang nói về việc Ser Harwin là cha của những đứa trẻ của Rhaenyra hơn là Ser Laenor Velaryon.

Trong suốt tập phim, chúng ta thấy rằng những tin đồn này được xác nhận vì chúng ta đã thấy Ser Harwin đột ngột bộc phát như thế nào khi Ser Criston Cole nói về việc anh ta là cha của những đứa trẻ nhà Velaryon. Và sau đó, khi rời King’s Landing để đến Harrenhal, anh ấy cũng rất tình cảm với lũ trẻ và nói một số lời tạm biệt chân thành.

Anh ấy cũng nói về thực tế rằng khi anh ấy nhìn thấy đứa con trai mới sinh của Rhaenyra, người đàn ông sẽ trưởng thành và sẽ chỉ xem anh ấy như một người lạ. Anh ta đã bị trục xuất với tư cách là Chỉ huy trưởng của Đội Cảnh sát Thành phố sau hành động ngạo mạn vì chiếc Áo choàng trắng.

Chà, anh ấy sắp chết, và không ai thấy điều đó sắp xảy ra. Với điều này, chúng ta hãy thảo luận về những cái chết kinh hoàng và đáng sợ nhất trong House of the Dragon Episode 6.

1. Quý bà Laena Velaryon

Lady Laena được nhìn thấy đang mang thai khi tập thứ 6 bắt đầu. Cô ấy đã tuyệt vọng để quay trở lại ngôi nhà của gia đình và ngôi nhà của mình tại Driftmark ở Westeros. Mặc dù, điều này không được chồng cô, Hoàng tử Daemon đồng ý. Đó là bởi vì Daemon muốn tránh xa chính trị gia đình của mình càng nhiều càng tốt và do đó, ông đang sống trong Pentos tại nhà của một thương gia giàu có.

House of the Dragon Episode 6 Deaths

Bức ảnh tĩnh của Hoàng tử Daemon và Quý bà Laena từ House of the Dragon Episode 6

Mặc dù vậy, Laena Velaryon rất buồn và đang cố gắng chăm sóc cho hai cô con gái nhỏ mà cặp vợ chồng chia sẻ. Khi cô ấy nằm trên giường sinh của mình, các bác sĩ cho biết rằng em bé vẫn chưa chào đời. Nó chỉ có thể có hai cách. Hoặc họ có thể giết đứa bé và cứu người mẹ. Hoặc họ có thể mổ bụng Laena và mổ lấy đứa trẻ.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng họ có thể được cứu. Chứng kiến ​​những người phụ nữ chết trên giường sinh của họ, Laena biết đây là thời điểm của mình. Cô ấy muốn trở thành một Targaryen và Velaryon thực sự và do đó, trở lại với con rồng Vhaegar của cô ấy. Cô ấy ra lệnh cho cô ấy để thắp sáng cô ấy. Với những lời cằn nhằn liên tục về “Dracarys”, Vhaegar cuối cùng cũng đồng ý đốt Laena làm đồng hồ Daemon.

2. Ser Harwin Mạnh

Chúng ta đã thấy Ser Harwin trong tập thứ 5 một lần trong đám cưới hoàng gia khi anh ấy đang cố gắng trấn an Ser Criston. Sau đó, anh ấy có một vai trò quan trọng hơn trong tập thứ 6 khi thời thế thay đổi, và anh ấy đã đến khá gần với Rhaenyra. Người ta đồn rằng anh ta là cha của những đứa con của cô, và đúng như vậy, tình cảm của anh ta đối với họ đã chứng minh điều đó là đúng.

Mặc dù, nó chưa bao giờ được xác nhận trong tập phim. Chà, tất nhiên, Nữ hoàng Allicent rất buồn khi biết tin Rhaenyra bỏ nhiệm vụ và trở thành một Công chúa hư hỏng. Cô ấy cũng muốn đảm bảo tương lai của con mình và do đó, đang cố gắng quy kết cô ấy vào tội phản quốc. Trong khi nói chuyện với Ser Larys Strong, cô ấy ước rằng ai đó sẽ thực sự nhìn thấy cô ấy và giúp đỡ cô ấy. Anh ta đã tự mình thực hiện và dàn dựng một vụ hỏa hoạn tại Harrenhal, nơi ở của gia đình anh ta, cuối cùng giết chết Ser Harwin Strong.

3. Ser Lyonel Strong

Ser Lyonel Strong đã phục vụ Vua Viserys với tư cách là một Cánh tay trung thành hơn 10 năm nay trong House of the Dragon Episode 6. Sau khi có tin đồn xung quanh Red Keep về anh ta và Rhaenyra và con trai anh ta đột ngột bùng phát, Ser Lyonel cố gắng từ chức Tay.

Mặc dù vậy, Nhà vua từ chối làm điều tương tự. Thay vào đó, cả hai cùng đồng ý đưa Ser Harwin trở lại Harrenhal để chăm sóc gia đình của họ. Khi họ đang ở trong cung điện, ngọn lửa đã giết chết Ser Lyonel cùng với con trai của ông ta.

Cũng đọc: Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Leave a Reply

Your email address will not be published.