ANIME

Nhiều thông tin thú vị sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

Sự kiện Crunchyroll Expo 2022 đang tới gần và người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn vào những thông tin sắp được công bố.

Sự kiện Crunchyroll Expo 2022 đang tới gần và người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn vào những thông tin sắp được công bố, không giống nhau là liên quan tới Spy x Family cùng Chainsaw Man.

TIN LIÊN QUAN

Nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

Nhiều thông tin thú vị sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

Một loạt các khách mời nổi tiếng đang trên đường tới Crunchyroll Expo năm nay và hứa hứa sẽ công bố thêm nhiều thông tin thú vị. Những khác mời nhất nhất vừa được xác nhận sẽ góp mặt trong sự kiện bao gồm hàng ngũ viên chức sáng tạo từ anime Chainsaw Man đang rất được mong đợi, các diễn viên lồng tiếng người Anh từ SPY x FAMILY và người đồng sáng lập kiêm chủ toạ hãng phim hoạt hình BONES – Masahiko Minami. thời khắc diễn ra Crunchyroll Expo cũng là lúc nhưng Crunchyroll-Hime’s Cosplay Cup được trao, song song là buổi ra mắt toàn cầu tập trước tiên của Mob Psycho 100 III, và tất cả sẽ diễn ra vào ngày 5 tới ngày 7 tháng 8 tại San Jose.

Sau đây là những nhân vật quan yếu sẽ góp mặt trong sự kiện sắp tới:

Manabu Otsuka, CEO của studio MAPPA, studio đứng sau Chainsaw Man đã lãnh đạo việc lập kế hoạch và sinh sản nhiều tác phẩm bao gồm BANANA FISH, Yuri !!! trên ICE,…

Makoto Kimura, tổng giám đốc sinh sản và Quản lý Quyền tại MAPPA, chịu trách nhiệm phát triển sinh sản và kinh doanh.

Masahiko Minami, chủ toạ và đồng sáng lập của BONES, studio anime sinh sản Mob Psycho 100 III và Bungo Stray Dogs.

Natalie Van Sistine, giọng Anh của Yor Forger trong SPY x FAMILY. Cô ấy cũng từng góp giọng trong Kaguya-sama: Love is War và nhiều loạt phim hoạt hình cùng trò chơi điện tử khác.

Meghan Shipman, giọng nói tiếng Anh của Anya Forger trong SPY x FAMILY. Là một diễn viên lồng tiếng được yếu thích, các tác phẩm cô từng tham gia là My Hero Academia, Black Clover và One Piece. Với tư cách là giám đốc ADR, cô cũng đã lãnh đạo các loạt phim bao gồm Fruits Basket và Fairy Tail,…

Cris George, giám đốc ADR của SPY x FAMILY. Là một diễn viên lồng tiếng, anh ấy cũng từng tham gia One Piece và Pop Team Epic.

Crunchyroll Expo 2022 sẽ chính thức bất đầu từ ngày 05/08/2022

Tổng quan về khách mời hiện có của Crunchyroll Expo 2022:

Dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của JUJUTSU KAISEN bao gồm Adam McArthur, giọng Anh của Yuji Itadori, Anne Yatco, giọng Anh của Nobara Kugisaki và Kaiji Tang, giọng Anh của Satoru Gojo.

Các nhạc sĩ và viên chức sáng tạo từ The Rising of the Shield Hero bao gồm nhà soạn nhạc Kevin Penkin, nhà sinh sản Hiromitsu “JIMA” Iijima, nhà sinh sản phim hoạt hình Kosuke Arai và nhóm hát múa Nhật phiên bản MADKID.

Kinoshita Baku, giám đốc và nhà xây dừng nhân vật của ODDTAXI.

Zeno Robinson, người lồng tiếng tiếng Anh cho Gamma 2 trong Dragon Ball Super: SUPER HERO và Hawks sắp tới trong My Hero Academia.

Nhóm nhạc J-Pop tiến bộ ATARASHII GAKKO! và nhóm nhạc J-rock Burnout Syndromes với các tiết mục bửa sung sẽ sớm được công bố.

Crunchyroll Expo (CRX) là hội nghị phim hoạt hình kéo dài ba ngày hàng năm được tổ chức vào tháng 8 / tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery ở San Jose, California vào cuối tuần lễ Lao động. Hội nghị được tổ chức dưới sự hợp tác của doanh nghiệp cấp phép anime Crunchyroll và ReedPop.

>>> Xem Thêm: Tạo hình chính thức của Namor trong Black Panther: Wakanda Forever đã bị rò rỉ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *