ANIME

Những kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh mùa 7 Tập 4: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và cách xem

Ngày phát hành Tập 4 của Kẻ giết người ác nhất nước Anh đã lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Thương hiệu mà loạt phim này lấy bối cảnh sẽ đưa ra ánh sáng về một số kẻ giết người hàng loạt tàn bạo nhất trong lịch sử đất nước, những kẻ đã phạm tội ác mà không ai có thể tưởng tượng được.

Những tên tội phạm này đã bị kết án trong suốt 30 năm qua ở Anh và đã bị kết án tù chung thân. Chúng ta thấy tập trung vào việc những vụ giết người này đã giết người như thế nào; đôi khi, các cuộc phỏng vấn cũng được đính kèm.

Với mỗi tập phim, chúng ta thấy tập trung vào ít nhất một kẻ sát nhân. Nó giới thiệu trường hợp chúng ta sẽ chứng kiến ​​trong loạt phim và cách thức và thời điểm nó xảy ra. Sẽ có những cảnh tập trung vào số lượng các cuộc phỏng vấn và các cuộc điều tra của cảnh sát đã đi xuống. Chúng tôi thấy giọng nói của gia đình và bạn bè của các nạn nhân giải thích về việc người đó như thế nào trước khi họ chết và điều gì đã khiến họ phải trải qua một cảnh tượng kinh hoàng như vậy.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người ác nhất nước Anh

A vẫn từ Những kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh mùa 7

Chúng tôi cũng thấy một số chuyên gia trên tàu nói về tội phạm và cách thức hoạt động của tâm lý. Các điều tra viên cũng được đưa lên máy bay, nơi chúng tôi xem các cuộc phỏng vấn của họ trong khi làm việc về vụ án hoạt động cụ thể đó. Ở cuối tập phim, người kể chuyện nói về cách mà kẻ sát nhân đặc biệt nên được gọi là kẻ giết người độc ác nhất trong lịch sử. Trở lại với chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tương lai của tương tự.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người ác nhất nước Anh

Ngày phát hành tập 4 của Những kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh là vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề, John Cannan. Tập sẽ xuất hiện trên Pick. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Ba và bạn có thể theo dõi các tập này thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem những kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh mùa 7 tập 4

Bạn có thể dễ dàng xem được Tập 4 của Kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh khi nó được phát sóng trên Pick vào ngày được đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng có thể được xem dễ dàng thông qua trang web chính thức của kênh, Sky. Để có quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ giống nhau. Nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến sau này thông qua nền tảng NOW Tv. Roku là một nền tảng dịch vụ theo yêu cầu cho phép người dùng xem các tập phim bằng cách thuê hoặc mua các tập phim giống nhau.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người ác nhất nước Anh

Ảnh tĩnh của John Cannan, tên tội phạm bị kết án

Những kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh Phần 7 Tập 4 Spoilers

Tập 4 của Kẻ giết người xấu xa nhất nước Anh có tựa đề là John Cannan. Nó sẽ tập trung vào tên tội phạm đến từ Anh này đã bị kết án vào năm 1988. Hắn bị buộc tội với các tội danh như giết người, cưỡng hiếp hàng loạt và bắt cóc. Anh ta đã phạm một số tội phạm tình dục tàn bạo nhất trong cả nước. Anh ta bị buộc ba bản án chung thân cho ba trong số những vụ án tàn bạo nhất mà anh ta bị kết án.

Người đàn ông sẽ đủ điều kiện để được ân xá vào tháng 10 năm 2022. Người đàn ông bắt đầu hành trình phạm tội của mình khi mới 14 tuổi. Anh ta đã hành hung một phụ nữ trong bốt điện thoại và do đó đã bị quản chế vào thời điểm đó. Anh đã kết hôn với June Vale và có một con trai với cô. Mặc dù, anh không mong muốn ổn định cuộc sống và sinh con. Để tránh về nhà sau giờ làm việc, anh ta thường say xỉn trong hộp đêm.

Cũng đọc: Nước Anh Đấu thầu Xúc động Chia tay Nữ hoàng Elizabeth II.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *