ANIME

Ngày phát hành tập 10 của RWBY: Ice Queendom: Away From Nightmares!

Năm nay thật tuyệt vời đối với những người hâm mộ anime khi chúng ta được xem rất nhiều anime tuyệt vời trong suốt mùa giải. Chỉ khi một loạt phim kết thúc, loạt phim kia được phát hành cùng với máy đập. Từ Spy x Family đến Classroom of the Elite Season 2, chúng ta đã được chứng kiến ​​một số tựa game hấp dẫn trong năm nay. Trên thực tế, người hâm mộ đang chờ đợi tháng 10 để được chứng kiến ​​một số chương trình luôn xanh tươi như Bleach, Chainsaw Man,… trên màn ảnh. Giữa những điều này, một loạt phim như vậy có tên, RWBY: Ice Queendom đã nhận được sự yêu thích rất lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới. Lý do cho sự nổi tiếng của nó là cốt truyện độc đáo và hình ảnh tuyệt đẹp.

Đây là lý do, tại sao bộ truyện đã trở nên nổi tiếng với chỉ 9 mùa phát hành và người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi phần thứ 10. Vì sự mong đợi đang lên đến đỉnh điểm, điều này đã dẫn đến sự hoang mang và nghi ngờ của người hâm mộ và có rất nhiều thông tin sai lệch được lan truyền trong số họ. Trên thực tế, ngay cả trên Internet, thông tin liên quan đến RWBY: Ice Queendom tập 10 không được hiển thị rõ ràng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của RWBY: Ice Queendom tập 10. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

RWBY: Ice Queendom là loạt phim hoạt hình Nhật Bản được đồng sáng tạo bởi Dậu Teeth Production và Studio Shaft (Nhà sản xuất chính). Bộ truyện dựa trên một thế giới ma thuật đầy rẫy những con quái vật gây ra rất nhiều sự hủy diệt và hỗn loạn. Chúng cũng là một mối đe dọa lớn đối với nhân loại. Khi bờ vực diệt vong không dừng lại, bằng mọi cách, hy vọng sống sót cuối cùng của nhân loại phụ thuộc vào bốn cô gái, Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long. Những cô gái này nên học cách làm việc trong một đội để đánh bại mọi con quái vật ngoài kia nhưng cuộc hành trình không hề dễ dàng như nó vẫn tưởng. Thế lực đen tối sẽ không để điều này xảy ra dễ dàng như vậy. Liệu họ có thể ngăn chặn sự diệt vong của loài người? Bạn cần phải xem anime để tìm hiểu.

RWBY: Ice Queendom Tập 9 Tóm tắt:

Tập 9 của RWBY: Ice Queendom là một trong những tập được mong đợi nhất của loạt phim và người hâm mộ thực sự yêu thích nhịp độ của tập. Tập phim có tựa đề “Mọi thứ đều có lý do” kể về việc Ruby bị điều khiển bởi những cơn ác mộng của cô ấy. Cô không có trong giác quan của mình. Phần sau tập trung vào Blake và Yang, những người được đưa đến ngôi biệt thự kỳ lạ. Những căng thẳng và sợ hãi đối với Nanh Trắng hoàn toàn tập trung xung quanh họ và có cảm giác rằng cốt truyện sẽ sớm tiến triển theo một tông màu đen tối.

RWBY: Ice Queendom

RWBY: Ice Queendom

Về hình ảnh động, tập phim đã làm rất tốt. Hình ảnh động của tập phim hoàn toàn ổn định và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sai sót nào trong bất kỳ khung hình nào. Để hỗ trợ những hình ảnh động cao cấp này, BGM được sử dụng trong tập phim là hoàn hảo và Chúng tôi phải nói rằng mỗi trình tự đều đồng bộ với âm nhạc một cách lý tưởng.

RWBY: Ice Queendom Tập 10 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 10 của RWBY: Ice Queendom chuẩn bị phát hành vào 4 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại 6:30 PDT, 8:30 CT, 14:30 BST8:30 sáng EST. Nếu bạn là người hâm mộ của vùng Ấn Độ, bạn sẽ có thể phát trực tuyến tập phim tại 19:00 IST. Đối với những người hâm mộ Úc, tập phim sẽ được phát sóng 05 tháng chín tại 00:00 ACDT. Vì tập cuối được phát sóng gần đây, nên sẽ rất khó để đoán được phần nào của tập 10 vào thời điểm này, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập hoặc bản thân anime vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này bài viết để tham khảo trong tương lai.

RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát hành: Bạn có kế hoạch chưa?

RWBY: Ice Queendom

Xem RWBY: Ice Queendom Online: Chi tiết phát trực tuyến

Tất cả các tập đã phát hành của RWBY: Ice Queendom đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đọc manga trên cùng một nền tảng và mua những món hàng anime tuyệt vời. Vì Crunchyroll là ngôi nhà của hàng nghìn anime hàng đầu khác, bạn cũng có thể truy cập vào tất cả các chương trình này chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Giá của các gói đăng ký khá phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau cho các đối tượng người dùng khác nhau.

Ngoài ra, hãy đọc Boruto: Naruto Next Generations Tập 264 Ngày phát hành: Hoạt động của Học viện Ninja vào ban đêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *