ANIME

HoYoverse tiết lộ về lối chơi của tựa game mới, có tính năng giống như Genshin Impact

Tokyo Game Show 2022 đang diễn ra rất sôi nổi, đây là cơ hội để các nhà phát triển game phô diễn các dự án mới của mình. HoYoverse cũng vậy, sau khi thành công tột độ của Genshin Impact trong hai năm qua, nhà phát hành này cũng sắp sửa tung ra những trò chơi tiếp theo. Sau khi giới thiệu về phiên bản cập nhật 3.1 của Genshin Impact, HoYoverse cũng tiết lộ những thông tin về hai tựa game là Honkai: Star Rail và Zenless Zone Zero.

HoYoverse tiết lộ về lối chơi của tựa game mới, có tính năng y xì với Genshin Impact - Ảnh 1.

Trong đó, Zenless Zone Zero được game thủ đặc biệt quan tâm bởi sự tương đồng đối với Genshin Impact về lối chơi. Tại sự kiện này, Zenless Zone Zero đã tung ra một đoạn giới thiệu lối chơi dài khoảng 18 phút để người chơi có một cái nhìn chi tiết nhất về tựa game này.

Zenless Zone Zero sẽ là một game nhập vai hành động giả tưởng. Với ngôn ngữ thiết kế đồ họa tương tự như Genshin Impact khi đậm chất hoạt hình Nhật Bản (Anime), Zenless Zone Zero hy vọng sẽ lấy được tình cảm của game thủ. Trong đoạn giới thiệu này đã hé lộ về cuộc sống thường ngày của các chính nhân vật. Đồng thời hiển thị thông tin về cách chơi game thủ tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC).

HoYoverse tiết lộ về lối chơi của tựa game mới, có tính năng y xì với Genshin Impact - Ảnh 2.

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ thấy các tính năng như hệ thống nấu ăn hay tiền cảnh mà người chơi sẽ chuyển trong thế giới của Zenless Zone Zero. Về phía hành động cạnh tranh, sẽ có hai phe với tên gọi là: The Gentle House Faction và Belobog Heavy Industries.

Trong Zenless Zone Zero, game thủ sẽ phải thực hiện nhiều hợp đồng với các nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống. This đồng nghĩa với công việc, nhân vật của người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều công việc, mọi lúc mọi nơi. Vì hầu hết các nhiệm vụ cần vượt qua các ẩn môi trường chứa nhiều mối nguy hiểm.

HoYoverse tiết lộ về lối chơi của tựa game mới, có tính năng y xì với Genshin Impact - Ảnh 3.

Có một điều mà Zenless Zone Zero sẽ giống với Genshin Impact đó là người chơi có thể chuyển đổi các nhân vật khi đang chiến đấu. Đây là một cơ chế từ Honkai Impact 3 cho tới Genshin Impact đều vô cùng phổ biến và thân thuộc. Show at, Zenless Zone Zero vẫn chưa có công thức phát hành ngày. Game thủ tự nhiên có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ và biết đâu lại có cơ hội được trải nghiệm sớm thì sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *