ANIME

Kakashi trở thành Hokage trong Naruto Shippuden ở tập nào?

Kakashi trở thành nhân vật được yêu thích nhất ngay từ khi anh xuất hiện. Cho dù đó là manga hay anime, anh ấy đã hoàn toàn thống trị chương trình. Ngay cả Itachi cũng nghĩ rằng anh là một trong những người thú vị nhất mà anh từng gặp. Mặc dù học sinh của anh ấy vượt trội hơn anh ấy trong Naruto Shippuden, nhưng nhân vật này vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tất cả các anime. Kakashi là một trong những nhân vật mà ai cũng muốn có trong đời. Và với những thành tựu và danh tiếng của mình, không có gì lạ khi anh ấy được phong làm Hokage đệ lục.

Kakashi là một nhân vật nói to hơn lời nói. Thật khó tin khi nghĩ anh ấy là một người hướng nội. Và không, không phải vì anh ấy đọc sách mà là cách anh ấy giao tiếp và truyền tải thông điệp của mình đến người khác.

Một trong những khoảnh khắc khó hiểu nhất trong Naruto là khi Sasuke đồng ý thưởng thức Orochimaru trong hành trình trả thù. Điều khiến nó khó hiểu là Sasuke đã từ bỏ ý định đó. Và không ai khác chính là Kakashi, người đã giúp anh ra tay trả thù. Khoảnh khắc Kakashi thuyết phục Sasuke thật ấm lòng và ứa nước mắt. Đây là lý do tại sao thật khó hiểu khi thấy Sasuke thay đổi quyết định sau đó. Có lẽ Sasuke đã bị nứt đầu?

Kakashi trở thành Hokage

CC: Nhượng quyền Naruto

Trong tập nào Kakashi trở thành Hokage trong Naruto

Kakashi đảm nhận cương vị và trở thành Hokage đệ lục ngay sau khi Đại chiến Ninja lần thứ tư kết thúc. Điều đó, cộng với cuộc chiến lớn giữa Naruto và Sasuke. Mặc dù buổi lễ của một ai đó trở thành Hokage rất lớn, nhưng chúng tôi không được xem những khoảnh khắc đó. Lý do cho điều đó là bộ truyện đã kết thúc một tập sau khi Naruto được phong là Hokage mới, đạt được danh hiệu Hokage thứ 7.

Mặc dù Naruto đã tổ chức buổi lễ cho cậu ấy trong truyện, nhưng cuối cùng nó lại trở thành một trò bịt miệng khi con gái cậu ấy đánh gục cậu ấy. Nhiều người sẽ thích xem Copycat Ninja được điều trị. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy điều đó với một người nào đó trong Boruto khi Sarada trở thành Hokage. Còn về tập nào thì Kakashi đã trở thành Hokage trong tập 479 của Naruto Shippuden. Tập 699 cho Naruto nói chung và chương 699 cho Manga.

Cũng đọc: Griffith Đã Làm Gì Để Ruột Trong Berserk?

Ai khác có thể là Hokage đệ lục?

Nói theo thứ tự thời gian, Kakashi lẽ ra phải là Hokage thứ bảy, vì Danzo là Hokage trước anh. Vậy tại sao Kishimoto lại quyết định đi ngược lại điều đó? Danzo đã phạm nhiều tội khiến anh bị thu hồi tư cách Hokage. Và khuôn mặt của anh ấy cũng không bị chạm khắc, vì vậy điều đó đã giúp ích. Một điều khác là số bảy mang một ý nghĩa tốt lành trong Kể chuyện. Và Naruto kết thúc ở chương 700 chắc hẳn cũng ảnh hưởng đến bộ truyện.

Hơn nữa, không có ai khác đủ tiêu chuẩn để trở thành Hokage vào thời điểm đó. Đủ tư cách là Kakashi. Naruto và Sasuke còn quá trẻ để đảm nhận vai trò này, và mặc dù họ đã lớn tuổi và Sasuke muốn đảm nhận vai trò này, nhưng cậu ấy đã phạm phải tội ác của mình. Kakashi đã có nhiều thành tích trong cuộc đời và sự tin tưởng của dân làng, điều này cũng giúp ích cho anh.

Kakashi trở thành Hokage

CC: Nhượng quyền Naruto

Xem Naruto và Naruto Shippuden Online ở đâu?

Naruto là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là một trong những anime đã giúp phương tiện trở nên phổ biến. Và như vậy, nhiều dịch vụ phát trực tuyến đã có quyền đối với chương trình, mang đến cho người hâm mộ nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể thử Netflix nếu bạn thích xem anime và các chương trình truyền hình và Crunchyroll nếu bạn chỉ quan tâm đến anime. Hulu hơi kỳ quặc đối với những người hâm mộ anime, nhưng nó có tính năng phát trực tuyến miễn phí (với rất nhiều quảng cáo).

Naruto là gì?

Câu chuyện của Naruto kể về một đứa trẻ mồ côi bị ruồng bỏ muốn được chấp nhận vào xã hội. Nhưng việc trở thành kẻ cầm đầu con quái vật đã gần như phá hủy ngôi làng nhiều năm trước khiến tất cả mọi người có mặt tại vụ việc đều ghét anh ta. Tệ nhất, Naruto thậm chí còn không biết mình có Cửu Vĩ bên trong và bị ghét vì điều đó. Tuy nhiên, bất chấp thành kiến ​​như vậy, anh ấy muốn trở thành Hokage và gia nhập hàng ngũ những người làm shinobis nổi tiếng của làng. Nhưng cuộc hành trình của anh ấy sẽ không dễ dàng khi thế giới của anh ấy mở rộng và anh ấy bị vướng vào âm mưu của những người khác.

Đọc thêm: Naruto mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *