ANIME

Kasper Schmeichel có rời Leicester? Mọi thứ chúng ta biết

Chúng tôi sẽ cho game thủ biết ngay là Kasper Schmeichel Rời Leicester. Theo một nguồn tin đã làm rõ tình hình khi Kasper Schmeichel đi tiếp, Leicester City đang “vật lộn” để xác định một mục tiêu thủ môn thích hợp. Schmeichel, người đã nổi tiếng kể từ năm 2011, đang ở năm sau rốt của hợp đồng với Leicester City. Đã có tin đồn rằng tuyển thủ Đan Mạch có thể ra đi vào mùa hè này. Nice khác nhau muốn chuyển anh sang Ligue 1.

Những người cầu hôn tiềm năng của anh ấy gần đây đã bán Walter Benitez, thủ môn được lựa chọn trước tiên của họ từ chiến dịch trước, cho PSV Eindhoven. Do đó, họ đang tìm kiếm người thay thế và đã quyết định rằng Schmeichel là phương án tốt nhất. Cũng có tin đồn rằng Schmeichel và Nice có sự hiểu biết chung về các lao lý cá nhân. Ngoài ra, có ý kiến ​​cho rằng Leicester nên cung ứng dịch vụ chuyển nhượng miễn phí cho đội trưởng câu lạc bộ của họ. Tuy nhiên, Foot Mercato đã bác bỏ bỏ cả nhị tuyên bố. Nguồn tin từ Pháp khẳng định Schmeichel đang là mục tiêu của Nice nhưng họ phủ nhận mọi thỏa thuận liên quan tới hợp đồng.

Kasper Schmeichel có rời Leicester?

Kasper Schmeichel có rời Leicester? Đây là câu trả lời. Foot Mercato khẳng định Schmeichel sẽ được chuyển tới Leicester với một khoản phí chứ không phải được phóng thích sớm (trước thời hạn). Tuy nhiên, vẫn chưa rõ số tiền đó có thể là bao nhiêu. Leicester đã không ký hợp đồng vào mùa hè này và để thay đổi điều đó, trước tiên họ có thể cần thực hiện một số vụ mua bán. Schmeichel là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất của họ, vì vậy bán anh ta sẽ phóng thích chỗ trên hóa đơn lương ngay cả khi họ có thể không kiếm được nhiều tiền.

Kasper Schmeichel có rời Leicester không

Kasper Schmeichel

Schmeichel là một phần của đội vô địch Premier League khét tiếng, vì vậy có lý do là sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho họ, Leicester muốn thay thế thủ môn xuất phát của họ bằng một người có tầm cỡ tương đương. Gần đây, đã có một vài kết nối với những người kế nhiệm tiềm năng. trái lại, Foot Mercato khẳng định rằng việc tìm kiếm một chốt chặn thế hệ để theo đuổi là “khó hơn dự kiến.” Trên thực tế, họ “đấu tranh để tìm ra ứng cử viên thích hợp” để thế chỗ của Schmeichel. Do đó, Kasper Schmeichel sẽ không rời Leicester City theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Lane Kiffin là gì? Thu nhập & Sự nghiệp của Huấn luyện viên Bóng đá

Kasper Schmeichel và Leicester City Chuyển nhượng

Theo nhiều tin đồn, thủ môn này và CLB Nice của Pháp không còn hợp đồng. Theo công bố, họ và bọn cáo vẫn chưa thống nhất được mức giá cho thủ môn này. Tuy nhiên, Schmeichel không muốn rời Leicester City vào mùa hè này. Theo công bố, đội bóng Premier League sẽ yêu cầu một khoản tiền thấp hơn cho cầu thủ 36 tuổi.

Chỉ còn một năm hợp đồng quốc tế cho Dane. Tất cả những điều này sẽ làm giảm đáng kể mức giá yêu cầu của anh ấy khi anh ấy sẵn sàng rời Leicester vào mùa hè này. Mùa hè này, câu lạc bộ cũng sẵn sàng bán anh ấy. Nice cũng là một fan hâm mộ lớn của vận động viên. Thủ môn nên có mặt càng sớm càng tốt. Việc Schmeichel rời đội phải được hoàn thành, nhưng có một số vấn đề cần được giải quyết trước. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi của game thủ Kasper Schmeichel có rời Leicester? Là không.

Kasper Schmeichel có rời Leicester không

Kasper Schmeichel

Đọc thêm: Leicester City vs. Napoli: Dự đoán, Đội hình & Trực tiếp; UEFA Europa League 2021-22

CLB Khó Tìm Người Thay Thế

Những chú cáo hiện đang phải đương đầu với những vấn đề quan yếu. Tìm người thay thế cầu thủ 36 tuổi đang chứng tỏ là một thử thách đối với họ. Đội phó Danny Ward của anh ấy vẫn bị thương, đó là một vấn đề khác. Anh ấy vẫn chưa xuất hiện trong một trò chơi tiền mùa giải. Vấn đề còn lại là việc câu lạc bộ không thể ký hợp đồng với một cầu thủ. Chỉ có Leicester City là không bửa sung một cầu thủ nào vào danh sách của mình trong mùa hè này. Câu lạc bộ có tỷ trọng lương trên thu nhập của cầu thủ tương đối cao. Để mua được cầu thủ, họ phải bán cầu thủ với giá cao. Daniel Iversen, người đã được cho mượn một cách hiệu quả tại Preston North End, hiện là thủ môn của họ cho mùa giải trước.

Mặc dù mùa giải dự kiến ​​sẽ mở màn sau 10 ngày vào ngày 7 tháng 8 khi Brentford tới thăm. Vì vậy, không biết ai sẽ là người xuất phát trong sườn thành của Man City vào ngày cụ thể đó. Danny Ward, tuy nhiên, có thể mở màn sau khi anh ấy thể hiện giá trị của mình cho đội tuyển quốc gia xứ Wales bằng cách cứu các quả phạt đền để giúp họ tiến tới World Cup ở Qatar.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Lane Kiffin là gì? Thu nhập & Sự nghiệp của Huấn luyện viên Bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *