ANIME

Industry Season 2 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Industry là một bộ phim truyền hình dài tập được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 11 năm 2020 trên kênh HBO ở Hoa Kỳ. Ở Anh, nó được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 trên BBC Two. Mickey Down và Konrad Kay đã tạo ra loạt phim này. Chương trình có sự tham gia của Myha’la Herrold, Marissa Abela, Harry Lawtey, David Jonsson, Priyanka Burford, Mark Dexter, Conor Macneill, Freya Mavor, Derek Riddell, Will Tudor, Ken Leung, Sarah Parish, Andrew Buchan và Nicholas Bishop. Các nhà sản xuất điều hành của chương trình bao gồm Jane Tanter, Lachlan Mackinnon, David P. Davis, Ryan Rasmussen, Mickey Down, Konrad Kay, Joel Collins và Jami O’Brien.

Lee Thomas và Edoardo Ferretti là nhà sản xuất của chương trình, trong khi Daniel Stafford-Clark, Milos Moore, Catherine Derry, Erik Molberg Hansen, Federico Cesca và Martin V.Rush là nhà quay phim. Thời lượng phát của mỗi tập của chương trình khoảng 49-52 phút. Bad Wolf là công ty sản xuất của series Industry.

Tập cuối cùng của phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 21 tháng 12 năm 2020, và sau thành công của bộ phim, nó đã được làm mới cho một phần khác sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trong khi tập cuối cùng dự kiến ​​phát sóng vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. HBO đưa bộ phim sẽ được sản xuất vào tháng 11 năm 2017 với sự tham gia của các nhà biên kịch Mickey Down và Konrad Kay.

Industry Season 2 Episode 6 Ngày phát hành

Sau khi gia hạn cho phần thứ hai, đã có thông báo rằng phần thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2022. Cho đến nay, năm tập đã được phát hành. Tập thứ sáu của Phần 2 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Loạt phim xoay quanh một nhóm sinh viên trẻ mới tốt nghiệp cạnh tranh cho một số vị trí cố định hạn chế tại Pierpoint & Co., một Ngân hàng Đầu tư có uy tín ở Luân Đôn. Mùa đầu tiên theo chân các sinh viên tốt nghiệp từ mọi tầng lớp xã hội, những người sẵn sàng cạnh tranh để có được một số cơ hội việc làm toàn thời gian có hạn của Pierpoint. Tiêu đề của tập thứ sáu của Industry là “Ngắn đến mức đau đớn”.

Indsutry mùa 2 tập 6

Ngành công nghiệp

Tập phim do Caleb Femi đạo diễn và Joseph Charlton viết kịch bản. Trong tập cuối cùng, tức là tập 5, người ta nhận thấy rằng Dan và Harper vẫn tiếp tục mối quan hệ tình ái của họ. Yasmin đến thăm Berlin để chuyển đổi một khách hàng sang Jackie. Harper nói về chuyến đi để tìm anh trai John. Robert phát hiện ra cái chết của Clement. Sau đó, anh ta được cử đến Oxford cùng với một phụ nữ trẻ từ Bàn giao dịch ngoại hối để tuyển một người được săn đón nhiều. Gus đã được mời tham gia một số công việc quan trọng hơn bởi bộ trưởng mà anh ấy đang làm việc. Yasmin kết nối với bảo mẫu cũ của cô ấy nhưng quay đi khi cô ấy hỏi cô ấy đã bao giờ ngoại tình với cha mình chưa.

Cũng đọc: Industry Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Một sự tiếp nối ly kỳ

Sẽ có bao nhiêu tập trong Phần 2 của Industry?

Hãy để chúng tôi nói về tổng số tập trong phần 2 của bộ phim. Sẽ có tổng cộng 8 tập trong phần 2, giống như phần 1. Cũng có tổng cộng 8 tập trong phần 1. Tập cuối cùng của mùa 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Không có bất kỳ tin tức hoặc thông báo nào của người sáng tạo về việc gia hạn một phần khác cho loạt phim. Nếu người hâm mộ muốn có một mùa khác của chương trình, họ phải làm cho mùa 2 thành công để người sáng tạo cũng bị thuyết phục cho một mùa khác.

Làm thế nào để xem Phần 2 của Industry?

Các tập đầy đủ của phần 1 đã có trên Disney + Hotstar. Các tập của phần 2 cũng có sẵn trên Disney + Hotstar. Mua đăng ký của bạn hoặc chia sẻ nó với bạn bè, vì độc giả, bạn phải xem bộ truyện này. Ở Anh, các tập đầy đủ có sẵn trên HBO. Tại Hoa Kỳ, bạn có thể xem loạt phim này trên Hulu, Disney + Hotstar và ESPN +. Ở Úc, bạn có thể xem các tập mới trên Binge và Foxtel. Các tập mới đang phát trực tuyến trên Crave ở Canada, với mỗi tập được phát hành hàng tuần.

Industry season 2 tập 6

Để tổng hợp lại bài viết hôm nay, chúng ta đã thảo luận về thông tin chi tiết của dàn diễn viên và tình tiết cốt truyện của series Industry. Trong một phần khác, chúng tôi đã giải thích chi tiết về thời điểm tập 6 của phần 2 ra mắt, xem các tập của phần 2 ở đâu và tổng cộng có bao nhiêu tập của phần 2.

Cũng đọc: Industry Season 2 Episode 2 Ngày phát hành: Jesse sẽ làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.