ANIME

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày sinh sản tập 6: The Chase!

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6 sẽ sớm được sinh sản, và nó sẽ rất hoành tráng! Trong tập cuối, đã tiết lộ rằng Rashomaru là nhân vật bí mật chịu trách nhiệm cho tất cả các vụ giết thịt người bởi vì những con quỷ đeo mặt nạ; Rashomaru là anh trai Ichibanboshi và là người đã giết thịt mẹ và phụ vương anh. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân, nhưng người ta khẳng định rằng anh ta là thủ lĩnh của tổ chức mang tên Ma quỷ đeo mặt nạ. Nói thêm về điều đó sau; trước tiên chúng ta hãy thảo luận về Shine On là gì! Bakumatsu Bad Boys! diễn biến và bây giờ chúng ta đang ở đâu.

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! là câu chuyện về thời đại nhưng các quyết định được đưa ra về mẹo kiếm, và kỹ năng là vấn đề lớn nhất. phụ vương mẹ của Ichibanboshi đã bị giết thịt bởi vì một tổ chức được gọi là Ma quỷ đeo mặt nạ vì họ đeo mặt nạ, và bây giờ cậu đang trên đoạn đường trả thù để giết thịt những kẻ đã giết thịt phụ vương mẹ mình. Trên đường đi, anh gặp Toudou Heisuke, người sống sót sau rốt của lực lượng cảnh sát Shinsengumi, anh đang tập hợp một đội để lật đổ tổ chức xoá sổ lực lượng cảnh sát Shinsengumi.

Cả nhì cùng tham gia lực lượng, và cùng với sáu sát thủ khác, họ đã tái thiết lại lực lượng cảnh sát Shinsengumi và mở màn tranh đấu chống lại Ma quỷ đeo mặt nạ. Tất nhiên, một số người trong số họ không có kỹ năng gì so với các thành viên cấp trên có kỹ năng cao của quỷ đeo mặt nạ; do đó, họ mở màn tập tành lẫn nhau và vận chuyển theo nhóm để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Câu chuyện là một anime phiêu lưu giả tưởng đầy bất thần, uẩn khúc và nhiều khúc quanh. Rất khuyến khích để xem.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 5 Tóm tắt

Trong tập cuối, chúng ta đã tìm hiểu ra tính danh thực sự đằng sau kẻ được lưu lại đã chạm trán Ichibanboshi. Anh ta không ai khác chính là Rashomaru, anh trai của mình. Ichibanboshi đã bị sốc và hỏi anh vì sao anh lại tham gia tổ chức giết thịt phụ vương mẹ của họ, cho rằng anh chỉ là một thành viên của Masked Demon. Nhưng sự thực là anh trai anh là thủ lĩnh của tổ chức đáng sợ trái đất Mặt nạ quỷ và là kẻ đã giết thịt phụ vương mẹ anh. Họ mở màn tranh đấu, nhưng Ichibanboshi không phải là đối thủ của anh ta. Vào giây phút sau rốt, Sakuya đã can thiệp và cứu Ichibanboshi khỏi bị giết thịt.

tính danh của thủ lĩnh của tổ chức đã được tiết lộ, và bây giờ Toudou Heisuke và nhóm của anh ấy đang đi săn. Trong khi đó, Ichibanboshi hối hận vì đã yếu và mở màn tập tành để nâng cao kỹ năng kiếm sĩ của mình. Mặt khác, Sougen đang thử nghiệm trên thân thể nhưng họ bắt được và không tìm thấy gì khác thường. thân thể không bị pha tạp chất hay được truyền một thứ yêu thuật nào đó khiến họ phải ngạc nhiên. Anh ta cũng yêu thích với Rashomaru trên đường trở về sau khi thăm một bệnh nhân gặp phải anh ta để sống sót. Hiện lực lượng cảnh sát Shinsengumi đang tuyển thêm nhiều thành viên thế hệ và lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6

CŨNG ĐỌC: Kiếm sĩ giỏi nhất trong anime nhưng người chơi nên biết

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày và giờ sinh sản tập 6

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6 sẽ được sinh sản vào T6, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ Chuẩn Nhật người chơi dạng (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6 vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 6:30 sáng – Giờ thanh bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 7:00 tối – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 8:30 sáng– Hiện Trung tâm
Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 9:30 sáng– Giờ phương Tây

Những gì mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6?

Cho tới nay không có phần nào được tung ra và cũng không có cảnh hậu thùng nào được sinh sản, vì vậy sẽ có rất ít cảnh để tiếp tục. Nếu theo dõi câu chuyện, chúng ta có thể mong đợi một cuộc chạm trán cực lớn giữa lực lượng của lực lượng cảnh sát Shinsengumi và vô lương ma đeo mặt nạ. ngày nay, nhóm bảy người đang đuổi theo Rashomaru!

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6?

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6 sẽ có trên nhiều kênh truyền hình Nhật người chơi dạng trên Thứ sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau rốt với người chơi dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng người chơi sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Vermeil In Gold Tập 6 Ngày sinh sản: Alto sẽ làm gì để cứu Vermeil?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *