ANIME

Takumi gặp rối rắm! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Có vẻ như Takumi cần một số trợ giúp trong Delicious Party Precure Tập 22. Chà, anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chống chọi phòng thủ của mình. Lần cuối chúng ta thấy anh ấy giúp Narcistoru chống chọi với đối thủ của mình. Anh ta quản lý tuyến phòng thủ trong khi Narcistoru tiếp tục tiến công đối thủ của mình. Nhưng lần này, mọi thứ sẽ khác. Anh ấy cần ai đó giúp sức. Liệu anh ta có nhận được nó không? Chà, nó vẫn chưa rõ ràng. Nhưng chúng tôi biết các cô gái sẽ không để anh ấy giải quyết tình huống một mình, và điều kỳ diệu sẽ sớm xảy ra. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bây giờ trong chương 22, Takumi sẽ tập trung vào kỹ năng đá bóng của mình. Anh ấy sẽ nỗ lực thăng bằng giữa cuộc sống cá nhân và chống chọi. Nhưng sớm thôi, mọi thứ sẽ thay đổi. Anh ta sẽ bị ép vào một trận đấu và sử dụng toàn bộ sức lực của mình để thắng lợi đối thủ của mình. Nhưng ngay sau đó, anh ấy sẽ nhận được một số trợ giúp để ứng phó với tình hình.

Delicious Party Precure Tập 22

Delicious Party Precure Tập 22: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau sẽ tập trung vào Shinada Takumi. Anh ấy sẽ ra sân chơi bóng khi cảm nhận được nguy cơ. Vì vậy, không lãng phí thời kì của mình, anh ta sẽ trở thành y phục chống chọi để chống lại cái vô lương. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy. Anh ta sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong thủ đoạn của đối thủ. Vì vậy, để thoát khỏi nó, anh ta sẽ sử dụng quả cầu quyền lực của mình để thổi đối thủ của mình. Nhưng ngay sau đó, Yui và Ran sẽ tới đó để giúp anh ta.

Yui sẽ sử dụng các kỹ năng yêu thuật của mình để bảo vệ Takumi trong khi anh ta tiếp tục tiến công đối thủ của mình. Trong khi đó, Ran sẽ tương trợ họ trong trận chiến. Cô ấy sẽ sử dụng sức mạnh thế hệ tìm thấy của mình để xúc tiến cuộc tiến công của Takumi và tăng cường sức mạnh cho anh ta. Với sự giúp sức của pha lê Ran và phép thuật Yui, Takumi có thể ứng phó với đối thủ của mình. Ngay sau đó, Ran và Yui sẽ tới thăm Amane và thảo luận về trận chiến.

Delicious Party Precure Tập 22

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Delicious Party Precure Tập 21, mọi người đã sẵn sàng sẵn sàng cho bữa tiệc. Nhưng Narcistoru không thấy thoải mái với y phục của mình. Anh ấy tin rằng nó không thích hợp và quá ồn ào đối với tính năng. Trong khi đó, Amane rất vui khi thấy Yui và Ran cư xử tử tế. Giờ đây, cô đã tự tín hơn vào game thủ dạng thân sau khi chứng kiến ​​sự thay đổi hành vi của họ. Nhưng Ran đã rất lo lắng sau khi biết rằng siêu thị đồ ngọt yêu thích của cô đã đóng cửa và nhờ bằng hữu tương trợ.

Ran đã nhờ những người khác suy luận ra một kế hoạch để truyền bá siêu thị ngọt ngào và giúp ngăn việc đóng cửa của nó. Vì vậy, Amane đã lên kế hoạch làm một số video về siêu thị để giúp siêu thị thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Nó có thể giúp ngày càng nhiều người tìm hiểu về quán. Trong khi đó, những người khác sẵn sàng cho một trận chiến. Narcistoru tiến công đối thủ của mình trong khi Kokone nỗ lực phòng thủ.

Delicious Party Precure Tập 22

Delicious Party Precure Tập 22: Ngày sinh sản

Tập 22 của Delicious Party Precure sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 8h30 sáng theo giờ JST. game thủ có thể phát trực tuyến nó trên Netflix cũng như Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của bộ ba. Hơn nữa, nó sẽ tiết lộ họ mạnh hơn như thế nào. Ở lại với The Anime Daily để biết thêm các cập nhật như vậy.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *