ANIME

Trầm Vụn Hương Phai lại gây tranh cãi khi ‘tiến công tráo’ phiên vị của 2 diễn viên chính

thế hệ đây, cư dân mạng quan tâm tới bộ phim cổ trang tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai nói chung và fan của Dương Tử nói riêng đã vô cùng bức xúc khi nền tảng Youku thường xuyên “tiến công tráo” phiên vị của diễn viên chính, đẩy tên Thành Nghị lên trước Dương Tử.

3 trong số nhiều lần Youku “tiến công tráo” phiên vị.

Khái niệm “phiên vị” trong giới Cbiz để chỉ trật tự tên của diễn viên xuất hiện trước tới sau trong danh sách giới thiệu. Tên ai xuất hiện trước tiên sẽ thể hiện độ nổi tiếng, độ phổ quát và tầm quan yếu đối với dự án phim so với các diễn viên còn lại.

người theo dõi và fan của nữ diễn viên Dương Tử đã nhiều lần phát hiện và thậm chí còn phải nhắc nhở trực tiếp phía nền tảng Youku trong một số bài đăng truyền bá phim Trầm Vụn Hương Phai về việc cố ý nhắc tới tên của nam chính Thành Nghị trước nữ chính Dương Tử.

Không chỉ việc được nêu tên trước trong phần bài đăng nhưng ngay cả ảnh chụp đơn của Thành Nghị trong tạo hình Ứng Uyên Đế Quân cũng được đăng trước Nham Đàn của Dương Tử.

Ngoài ra, một số “thánh soi” còn phát hiện được phía hàng ngũ viên chức của ekip tuyên truyền Trầm Vụn Hương Phai cũng bấm follow tài khoản của Thành Nghị trước.

ban sơ, dự án Trầm Vụn Hương Phai do phía nền tảng Youku hợp tác sinh sản với tổ chức Hoan Thụy – tổ chức quản lý của Dương Tử và Thành Nghị. Có nhiều đồn đoán về việc phía Hoan Thụy thường xuyên ép Dương Tử phải kéo theo “gà” của tổ chức trong các bộ phim của cô nên thế hệ dẫn tới việc nữ diễn viên không gia hạn hợp đồng lao động với Hoan Thụy. Và dự án phim hợp tác lần này của Dương Tử với Thành Nghị là thỏa thuận sau hết trước khi Dương Tử rời tổ chức.

Chính vì thế, một số cư dân mạng cho rằng, vì Dương Tử đã rời tổ chức, Thành nghị hiện trở thành “nhất ca” của Hoan Thị nên phía nền tảng Youku thế hệ ưu ái nhiều hơn cho nam diễn viên, thường xuyên đẩy phiên vị của Dương Tử xuống.

Sau khi bị cư dân mạng nhắc nhở về vấn đề phiên vị của Dương Tử và Thành Nghị, phía truyền thông của Youku cũng đã tiếp thu và điều chỉnh ngay. Tuy nhiên, việc tái phạm nhiều lần đang dần khiến người theo dõi và fan Dương Tử cảm thấy rất bức xúc.

thời khắc ngày nay, bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đã phát sóng tới tập 18, dừng lại ở phân cảnh Nham Đàm sau gần 900 năm vất vưởng ở Vong Xuyên, sau hết dưới sự tương trợ lặng lẽ của Ứng Uyên cũng đã có thể thành công đầu thai tới nhân gian. Đây cũng là đoạn tạm kết thúc những tháng ngày đớn đau tới tột cùng của nữ chính. Những tập tiếp theo, dự kiến sẽ là quãng thời kì vui vẻ ngắn ngủi nơi trần gian của cô.

>>> Xem thêm: Mọt phim Trung thở phào khi Tinh Hán Xán Lạn phần 2 vẫn chiếu ngay sau phần 1

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *