ANIME

vị trí quay phim của Black Panther: Phim được quay ở đâu?

vị trí quay phim của Black Panther khiến người hâm mộ tò mò về những nơi đó, và chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả. Bộ phim đã được tạo ra trở lại vào năm 2018. Phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Câu chuyện của bộ phim này ném ra ánh sáng cho T’Challa. Anh là vị vua đăng quang đãng của Wakanda khi thân phụ anh đã qua đời. Các quy tắc của Wakanda tuân theo chính sách nhưng nước nhà trung lập với các trận chiến tranh chính trị và trái đất khác nhau và không gây ra bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

Mặc dù, đối thủ của T’Challa tên, Killmonger, đang muốn thay đổi tình hình nước nhà. Anh ấy muốn nó trở thành một cuộc cách mệnh toàn cầu và dẫn dắt nó chống lại các quốc gia khác. Black Panther thành công rực rỡ tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 200 triệu đô la. Khi tạo ra, bộ phim đã thu về hơn 1,3 tỷ đô la từ khắp nơi trên trái đất.

Câu chuyện về Black Panther khởi đầu từ gần một nghìn năm trước. Đó là khi năm trong số các bộ lạc nổi tiếng nhất châu Phi dẫn đầu một trận chiến chống lại nhau để giành quyền lực trên một thiên thạch. Mảnh đá này thực sự có vibranium kim loại trong đó. Như chúng ta thấy một trong những chiến binh đang lấy một loại thảo mộc bị tương tác vì kim loại. Chiến binh sớm xuất hiện với sức mạnh tuyệt vời và có được những kỹ năng không giống người nào khác. Anh ta trở thành Black Panther trước tiên của các bộ lạc châu Phi này. Với thực tế là anh ta có rất nhiều quyền lực và bây giờ là một tương tác thế hệ được tìm thấy, người đàn ông đã thống nhất các thị tộc khác nhau của châu Phi dưới một quốc gia tên là Wakanda.

Địa điểm quay phim của Black Panther

Ảnh tĩnh từ Black Panther

Mặc dù, anh ta không mời bộ tộc Jabari vào liên minh này. Thực tế là đã nhiều năm kể từ khi sự việc này xảy ra, các bộ lạc của Wakanda đã sử dụng sức mạnh của Vibranium để có được sức mạnh và phát triển công nghệ thế hệ. Họ đã che chắn vùng đất của mình khỏi phần còn lại của trái đất và xây dựng Wakanda là một quốc gia thuộc trái đất thứ ba. T’Chaka là thủ lĩnh ngày nay của người Wakandan. Khi anh ta tới thăm California để gặp anh trai của mình, hóa ra anh ta là một điệp viên chìm đang buôn lậu Vibranium từ nước nhà này để lấy tiền.

Cũng nên đọc: Chesapeake Shores được quay ở đâu? Vị trí của bộ phim truyền hình chính kịch

vị trí quay phim của Black Panther

Việc quay phim khởi đầu trước tiên ở khu vực thị trấn Atlanta. Phi hành đoàn cũng chuyển tới nhiều nơi khác ở Atlanta. Họ đã quay phim tại Pinewood Atlanta Studios và khu phố Sweet Auburn. Những vị trí này được sử dụng để điều chỉnh lại cảnh Oakland từ bộ phim có sự tham gia của T’Chaka. Sau đó, chúng tôi có bảo tồn Nghệ thuật Cao cấp trong thành phố, trong đó miêu tả bảo tồn Vương quốc Anh ở Luân Đôn. Tòa thị chính Atlanta được sử dụng cho các cảnh liên quan tới Tòa nhà Liên hợp quốc.

Bối cảnh ở Busan hiển nhiên cần đoàn làm phim chuyển tới Hàn Quốc một tẹo. Một số cảnh được quay tại nơi này. Busan cũng được sử dụng cho cảnh quay với hơn 150 chiếc xe với 700 người xung quanh cho cảnh rượt đuổi xe hơi. Những nơi khác ở Busan nơi quay phim là Chợ cá Jagalchi, Bãi hồ Gwangalli và Thành phố hồ.

Kịch game thủ dạng

Sau khi thân phụ anh qua đời ở thời nay, mọi nhiệm vụ của nước nhà đều đổ dồn lên vai T’Challa. Anh ta trở về nước để lên ngôi. Anh ấy được tháp tùng trong buổi lễ vì những người thân yêu của mình, chẳng hạn như Nakia. Nakia và T’Challa đã là người yêu của nhau được một thời kì. Trong khi họ đang làm lễ, thủ lĩnh của bộ tộc Jabari tên là M’Baku tới với đầy thù hận và trả thù. Anh thử thách T’Challa đương đầu trong đó hậu duệ của Black Panther tiến công bại thủ lĩnh của bộ tộc Jabari.

Để bảo vệ người dân của mình, T’Challa giờ đây sẽ phải sum họp tất cả người dân của Wakanda giống như tổ tiên của anh đã từng làm. Chúng ta thấy rằng một người đàn ông tên Klaue và Erik đã tiến công cắp một cổ vật thuộc về Wakanda, T’Challa, và nhóm của anh ta nỗ lực gặp anh ta ở Busan, Hàn Quốc, để có được quyền truy cập vào cổ vật. Mặc dù, Klaue có một số kế hoạch khác. Anh ta đặt mục tiêu bán hiện vật cho CIA. Chà, tôi khuyên game thủ nên xem toàn bộ bộ phim để biết điều gì xảy ra với tình tiết trong khi chúng ta thảo luận về một số vị trí nhưng chúng ta đã thấy trong phim.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Miss Meadows được tiết lộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *