ANIME

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 Ngày phát hành: Kẻ tâm thần cười trong đám tang

Regressor Instruction Manual là câu chuyện về một người đàn ông bí ẩn được tái sinh ở một thế giới khác và đoàn tụ với người yêu của mình sau một thời gian dài. Nhưng người yêu của anh ấy cuối cùng lại biến hình trong Legendary Sword. Gedrick và Juliana đã yêu nhau trong nhiều năm, nhưng họ bị chia cắt khi Gedrick chết vì tình yêu và trở lại với Juliana sau ngàn năm. Juliana cũng hy sinh mạng sống của mình và trở thành thanh kiếm của Gedrick. Chúng ta sẽ thảo luận về Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 những phát triển mới nhất và các tin tức khác. Chương tiếp tục khi Juliana vui mừng vì cô ấy đã trở thành thanh kiếm của Gedrick.

Juliana thừa nhận rằng cô ấy sẽ luôn ở bên Gedrick cho dù có chuyện gì xảy ra vì anh ấy sẽ sử dụng cô ấy trong mọi cuộc chiến. Gedrick nhận ra rằng anh ta phải tham gia nghi lễ sở hữu để sở hữu thanh kiếm huyền thoại kể từ khi Juliana chết mà không kết hôn với anh ta. Julian biết Gedrick ghét các nghi lễ và nói với anh ta rằng đừng để cô ấy nhìn thấy khuôn mặt buồn bã đó vì cô ấy có thể nhìn thấy anh ta qua thanh kiếm. Gedrick là một chiến binh kỳ lạ kể từ khi Gedrick được tái sinh trong cơ thể của một chiến binh kỳ lạ. Anh ta biết rằng anh ta phải tạo ra một chiến binh kỳ lạ như anh ta, và mọi thứ sẽ hoạt động. Legendary Sword cho thấy khả năng di chuyển tự do và bảo vệ chủ nhân khỏi nguy hiểm.

Sử dụng thanh kiếm chống lại kẻ thù gây ra lời nguyền cao cấp nhất gây sát thương kim loại. Chủ sở hữu cũng có thể triệu hồi và giải phóng vũ khí tùy thích. Gedrick tìm hiểu mọi thứ về Thanh kiếm huyền thoại và nhận ra rằng đó chính là vũ khí mà anh hằng tìm kiếm và nó sẽ giúp anh chinh phục nhiều trận chiến. Anh chấp nhận Thanh kiếm huyền thoại và thừa nhận rằng anh yêu Juliana. Gedrick nhận ra rằng Thanh kiếm huyền thoại khiến một người yếu ớt trở thành người mạnh nhất, và không đời nào anh ta có thể đánh mất nó vì anh ta đã thực hiện một nghi lễ và phong ấn giao dịch với thanh kiếm.

Hyunsung

Hyunsung

Trước đây trong Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 60

Gedrick nhận ra rằng anh ta không phải là một kiếm sĩ, nhưng Thanh kiếm huyền thoại sẽ dạy anh ta tất cả các kỹ thuật kiếm thuật. Anh ấy nói chuyện với Hyunsung về thanh kiếm và nhận ra nghi lễ đã kết thúc. Hyunsung nhận xét rằng Thanh kiếm huyền thoại đã chọn Gedrick, và không ai phản đối điều đó.

Anh ấy tiết lộ Kiyoung-SSI, người có đóng góp cao nhất trong cuộc đột kích trước đó. Gedrick hứa rằng anh ấy sẽ chăm sóc Thanh kiếm huyền thoại. Hyunsung nhắc Gedrick về việc học cách sử dụng Thanh kiếm huyền thoại. Gedrick nhận ra rằng anh ta không biết gì cả.

Hyunsung yêu cầu huấn luyện Gedric k ba lần một ngày, và anh ấy phải đến sân tập. Anh ta hứa hẹn sẽ có một cuộc đấu kiếm sau khi Gedrick thông thạo mọi thứ về Thanh kiếm huyền thoại. Lee Sanghee nhận được thông báo rằng họ đã tìm thấy Guildmaster. Lee muốn nói với người đưa tin điều gì đó, và Gedrick và Hyunsung đã nghe thấy tất cả. Sau đó, họ thương tiếc cái chết của Guildmaster of Blue, và cái chết của anh ta được công bố.

Họ chôn cất Guildmaster và tạm biệt. Gedrick nhận thấy Hyusung bình tĩnh về tình hình và nhận ra rằng cái chết của Guildmaster đã xảy ra. Anh ta tự hỏi liệu anh ta có chết dễ dàng không vì anh ta là một người đàn ông quyền lực và đáng sợ.

Gedrick tự hỏi liệu Guildmaster có bị sát hại hay không vì mọi thứ xảy ra đều vô nghĩa. Nó được tiết lộ rằng Guildmaster đã chết vài ngày trước sau khi được đưa trở lại guild. Mọi người đều tự hỏi liệu họ có đặt một cái bẫy cho Guildmaster bên trong guild hay không. Lee Seolho và những người lão luyện đã sẵn sàng di chuyển, nhưng lực lượng tăng cường đã hứa không xuất hiện. Gedrick nhận ra mọi thứ đang trở nên thú vị và thừa nhận rằng Seolho không phải là kẻ tâm thần duy nhất cười trong đám tang. Hyunsung đã đi chơi với Sanghe-Noona sau đám tang.

Hướng dẫn Regressor Manua

Hướng dẫn Regressor Manua

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 Ngày phát hành

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Seolho trêu chọc mọi người trong bữa trưa và cũng trêu chọc Gedrick. Một trong những chiến binh tự hỏi làm thế nào Seolho dám nói một cách thô lỗ với những người được kính trọng. Geezer già phá vỡ cuộc chiến, và Gedrick nghĩ rằng lão già là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Guildmaster. Gedrick gặp một người phụ nữ lạ đang chuẩn bị một thứ gì đó cho anh ta. Hãy cùng xem chi tiết Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61.

Đọc Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 trên trang web chính thức. Bí ẩn đằng sau cái chết của Guildmaster sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Hướng dẫn sử dụng Regressor Trang web chính thức của Manga dành cho mọi quốc gia và bạn có thể sử dụng tên manga để truy cập. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 được phát hành.

Cũng nên đọc: Super Smartphone Chương 20 Ngày phát hành: Liên minh mới của Kyu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *