ANIME

Cuộc gọi của bóng đêm tập 9 Tóm tắt và kết thúc, giải thích

Trong tập thứ chín của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’, Kou gặp Seri và quyết định đi hát karaoke với cô ấy sau khi cảm thấy rằng cô ấy có lẽ cần được hỗ trợ về mặt tinh thần. Mặc dù ban đầu cô ấy miễn cưỡng mở lòng, Seri sau đó nói với Kou rằng sự nổi tiếng của cô ấy thường khiến cô ấy gặp rắc rối như thế nào và cô ấy phải giết những người theo dõi mình. Nhưng đằng sau vẻ ngoài vô tâm của mình, cô ấy thực sự đang vật lộn với lối sống trần tục của một ma cà rồng điển hình và chỉ cần một người bạn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 9. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 9 Tóm tắt

Khi cô ấy ngồi một mình nhìn chằm chằm vào hàng loạt tin nhắn liên tục từ người yêu trên điện thoại của mình, Seri tỏ ra hoàn toàn chán nản. Vì vậy, khi cô ấy nhìn thấy Kou đang đi bộ trên phố, cô ấy ngay lập tức chạy về phía anh ấy- rất có thể là ôm lấy anh ấy. Tuy nhiên, Nazuna coi đây là một mối đe dọa và dừng lại bằng cách đá vào mặt cô ấy. Hai người họ có một cuộc xung đột ngắn về thể chất sau đó Seri lập luận rằng cô ấy không hề có ý định làm hại Kou.

Nazuna tuyên bố rằng cô ấy đã được biện minh cho hành động của mình sau những gì đã xảy ra khi cô ấy gặp Kou lần đầu tiên. Khi Seri bước đi, cô ấy đột nhiên bị Kou gọi, người đang chạy về phía cô với Nazuna không trong tầm mắt. Anh ấy hỏi Seri rằng gần đây có điều gì làm phiền cô ấy không và thậm chí còn đề nghị lắng nghe những vấn đề về ma cà rồng của cô ấy nếu cô ấy ổn với nó. Mặc dù có vẻ như Seri có một số vấn đề trong đầu nhưng cô ấy chỉ thay đổi chủ đề bằng cách rủ anh ấy đi hát karaoke với cô ấy.

Tại quán karaoke, Seri biết rằng Kou bị ngắt kết nối với những xu hướng mới nhất và không biết gì về những bài hát hay nhất. Thay vào đó, anh ấy chơi một bài hát 30 năm tuổi mà Seri bằng cách nào đó rất thích. Đột nhiên, một người nào đó (sau này hóa ra là Akiyama) bắt đầu gõ cửa. Seri đã làm bạn với anh ấy một thời gian nhưng gần đây đã phớt lờ anh ấy.

Seri nói với Kou rằng những người như anh ấy rất khó đối phó và do đó tốt hơn hết là hãy loại bỏ họ. Tuy nhiên, khi cô ấy cố gắng giết Akiyama, Kou đã can thiệp và cả hai bỏ chạy. Sau đó họ đến trong một con hẻm tối nhưng Seri bằng cách nào đó đã tìm thấy họ ngay sau đó. Khi Kou không chịu tránh đường cho cô ấy, Seri nói với anh rằng giờ anh sẽ phải chết một cách vô ích.

Call of the Night Tập 9 Kết thúc: Seri thực sự muốn gì? Điều gì làm cô ấy bực bội gần đây?

Khi cô ấy cố gắng tấn công Kou, Nazuna bắt đầu hành động ngay lập tức và cố gắng đè cô ấy xuống trước khi cô ấy có thể làm hại anh ta. Hóa ra là Nazuna đã theo dõi sát sao cô và Kou cả đêm vì cô lo lắng cho sức khỏe của cả hai. Mặc dù cô ấy hứa sẽ không giết Kou bây giờ, nhưng Nazuna không để cô ấy đi vì rõ ràng rằng cô ấy sẽ giết Akiyama ngay khi cô ấy được tự do. Khi nằm trên mặt đất, Seri cuối cùng cũng thú nhận rằng cô cảm thấy mệt mỏi với lối sống đặc trưng của ma cà rồng.

Seri chỉ muốn có một tình bạn bình thường với con người mà không cố gắng khiến anh ta phải lòng cô. Thật không may, cô ấy đã quá quen với những cách thông thường của mình nên cô ấy thường vô thức thao túng người khác, đó chính xác là những gì đã xảy ra trong trường hợp của Akiyama. Có vẻ như cô ấy đang vô cùng phiền lòng vì không thực sự có một người bạn thực sự để dựa vào và chia sẻ cảm xúc thực sự của mình.

Tại sao Seri lại biến Akiyama thành con đẻ của mình sau khi cố gắng giết anh ta?

Khi cô ấy đã mở ra về cảm xúc của mình, Seri dường như cuối cùng đã làm hòa với chính mình và không có vẻ là mối nguy hiểm cho Kou hoặc Akiyama. Vì vậy, khi Seri yêu cầu Nazuna để cô ấy đi, cuối cùng cô ấy đã nghe lời cô ấy. Vì cô ấy cảm thấy không thể làm gì bây giờ, Seri khuyên Akiyama hãy quên cô ấy và giả vờ rằng họ chưa bao giờ gặp nhau.

Tại thời điểm này, Kou đã có đủ trò hề ngu ngốc của Seri và quyết định đối đầu với cô ấy. Anh ta lập luận rằng không phải Akiyama mới là người khó đối phó mà là cô ấy. Kou biết rằng Seri muốn trở thành bạn của Akiyama vì vậy anh ấy muốn họ làm cho mọi thứ hoạt động bằng cách nào đó. Trong khi đó, Akiyama đã quan sát mọi thứ diễn ra từ một khoảng cách gần, vì vậy cuối cùng khi Seri nói chuyện trực tiếp với anh ta, anh ta yêu cầu cô biến anh ta thành con đẻ của mình.

Seri tự nhiên bị sốc và hỏi anh ta liệu anh ta có nhận thức được hậu quả của quyết định của mình hay không. Akiyama nói với cô rằng anh rất vui khi từ bỏ mọi thứ để vẫn là bạn của cô. Vì vậy, Seri biến anh ta thành một ma cà rồng, trong khi Nazuna và Kou theo dõi. Sau đó, bốn người họ đi hát karaoke để dành thời gian vui vẻ bên nhau. Vì vậy, tóm lại, Seri biến Akiyama thành con đẻ của mình để cứu vãn tình bạn của họ sau khi chính anh ấy đồng ý trở thành một.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 8 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *