ANIME

Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 Ngày phát hành: Jolyne Kujo Và Báo cáo thời tiết Faces Zero Gravity!

Ngày phát hành Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 đã được lên lịch vào tuần sau mà không có thời gian nghỉ và chúng ta sẽ có một chương thú vị khác với Jolyne cố gắng hết sức để vượt qua chướng ngại vật mới này để cô lấy được đĩa và giúp cha mình sống sót. Trong khi manga đang được chuyển thể chính thức, câu chuyện đã được thuật lại trong anime và manga thô.

Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean theo chân tên du côn Joylne Kujo, con gái của Jotaro Kujo. Cô đã bị buộc tội giết một người đàn ông và đã phải ngồi tù. Phần thứ sáu của Jojo’s Bizarre Adventure theo chân nhân vật chính khi cô ấy tìm đường ra khỏi nhà tù và bắt gặp những bí mật về gia đình và sức mạnh mà cô ấy sở hữu.

Với chương mới nhất được phát hành cách đây vài ngày, những người hâm mộ manga đang tự hỏi Jolyne và Weather Report sẽ làm cách nào để thoát ra khỏi bẫy của Lực lượng không trọng lực và lấy được chiếc đĩa để cô có thể cứu cha mình. Hãy cùng nói chi tiết về Cuộc phiêu lưu kỳ quái của Jojo Phần 6 – Stone Ocean Chương 44. Chúng ta sẽ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong chương sắp tới của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo Phần 6 – Stone Ocean Chương 43 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean.

Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 Spoilers And Raw Scans

Trước đây, chúng tôi đã thấy rằng Báo cáo thời tiết đã hỗ trợ Jolyne và cảm động khiến bản thân cũng nổi. Hơn nữa, nhờ khả năng quản lý thời tiết của mình, anh ta có thể bay trên không và đưa Jolyne đến căn phòng bên cạnh và gần hơn với chiếc Đĩa mà cô đã đánh mất.

Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi một căn phòng, họ thấy mình ở một căn phòng khác Ngoài ra, Jolyne nói với Weather Report rằng cô ấy phải đi tiểu và sau đó giải thích rằng đó là do toàn bộ máu dồn vào đầu và thận đang cố gắng giảm hàm lượng máu bằng cách trở tích cực hơn. Anh ta bảo cô ấy đi tiểu giữa không trung.

Tuy nhiên, máu của họ bắt đầu chảy ra từ mũi và họ bắt đầu ngạt thở vào cuối chương. Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 sẽ tiếp tục về các sự kiện đã nói và Weather Report sẽ tạo thành một bộ đồ không gian với khả năng điều khiển thời tiết của anh ta cho phép họ thở trong một hoặc hai phút.

Cũng theo các bản quét thô và phần tiết lộ có sẵn tại thời điểm này, Jolyne sẽ tìm ra phạm vi khả năng của Zero Gravity và sẽ cố gắng tiếp cận anh ta trong phút mà cô ấy có. Trong khi đó, Cha cũng đang nghi ngờ Jolyne và đang có động thái riêng bắt đầu từ Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chapter 44. Ông sẽ cố gắng làm hết sức mình để giấu kín danh tính và xử tử Jolyne. Hãy xem ngày phát hành của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 bên dưới.

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo Phần 6 - Stone Ocean Chương 44 Bản quét thô màu!

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo Phần 6 – Stone Ocean Chương 44 Bản quét thô màu!

Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 Ngày phát hành

Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean đã phát hành chương mới mỗi tuần không nghỉ vì các chương đã được tác giả vẽ sẵn. Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 đã được lên kế hoạch phát hành vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Nếu bạn là một người chỉ yêu thích manga, thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ các chương mới của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean, phát hành vào thứ Ba hàng tuần không nghỉ. Trong khi đó, nếu bạn không thể chờ đợi các chương mới của manga, thì bạn có thể chuyển anime bất cứ lúc nào vì toàn bộ Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean đã được chuyển thể. Bạn có thể xem Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean trên Netflix.

Đọc Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 trực tuyến

Sau khi phát hành, Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chapter 44 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương mới nhất và ba chương đầu tiên của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean được đọc miễn phí trên các trang web nói trên.

Để đọc toàn bộ danh mục của Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean, bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ, và bạn sẽ có thể thưởng thức toàn bộ danh mục cùng với hàng nghìn manga khác.

Cũng nên đọc: Kanojo Okarishimasu Chương 254: Ngày phát hành và đọc ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *