ANIME

Làm thế nào để xem Bastard Out Of Carolina vào năm 2022?

Ngay cả sau nhiều thập kỷ sinh sản, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem Bastard Out of Carolina. Phim ra mắt năm 1996. Mang yếu tố chính kịch. Angelica Huston lãnh đạo câu chuyện. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết được xuất game thủ dạng vào năm 1992. Tác giả của nó là Dorothy Allison. Bộ phim đã thành công lớn vào thời khắc sinh sản. Chúng ta thấy rằng nữ diễn viên Jena Malone vào vai chính trong Bone. Cô ấy là một cô gái tội nghiệp đã bị lạm dụng tình dục và lạm dụng tình dục. Đây là câu chuyện của cô ấy, câu chuyện của cô ấy về trái đất. Cô ấy là một cô gái trẻ ở Greenville của Nam Carolina.

Câu chuyện khởi đầu từ những năm 1950. Bone sống với phần còn lại của gia đình bên mẹ cô ở một vùng nghèo của thị trấn. phụ vương cô ấy không có trong ảnh. Anney, mẹ của cô, yêu Bone nhưng game thủ dạng thân vẫn chưa phải là một người phụ nữ trưởng thành. Cô ấy mỏi mệt vì phải nuôi sống game thủ dạng thân và đứa con của mình và cần sự quan tâm và tôn thờ của người khác, nhưng không ai cho cô ấy điều đó. Trong suốt bộ phim, chúng ta thấy rằng mọi người xem Bone như một đứa con ngoài hôn thú. Sau đó, chúng tôi thấy một sự cố xảy ra tại tòa án của quận khi nó bị thiêu rụi. Điều này khiến Anney rất vui khi game thủ dạng sao giấy khai sinh của con gái cô giờ không còn tồn tại.

Về phần Anney, cô phát hình thành rằng người chồng trước tiên của mình đã qua đời. Vì vậy, cô kết hôn với một chàng trai tốt tên là Glenn. Cả nhì sắp có một đứa con riêng thì cậu đàn ông chết khi sinh nở. Chúng ta thấy rằng trong khi chờ Anney sinh nở, Glenn đã hành tội Bone trong xe. Sau đó, các tập phim khởi đầu xảy ra quá thường xuyên, nơi anh ta cũng được nhìn thấy tiến công cô trong phòng tắm.

Glenn thất vọng với cái chết của đàn ông mình, người nhưng mà ông rất vui mừng. Với tư cách là một quả anh đào, anh ấy phát cáu với việc Anney không thể có con bây giờ, và anh ấy không thể quản lý tính khí của mình với mọi người xung quanh nữa. Mặc dù, đây không phải là lý do để lạm dụng tình dục ai đó vô tội.

Làm thế nào để xem Bastard Out of Carolina

Dòng Xfinity

Bastard Out of Carolina có sẵn để xem trên Dịch vụ dòng Xfinity. Nền tảng này có giá khoảng 4,99 đô la một tháng. Nó có nhiều nội dung từ các nền tảng như Netflix và Disney Plus, cùng với Hulu, Prime Video và HBO Max.

HBO Max

Bastard Out of Carolina hiện không có trên HBO Max. Không thể nói kiên cố về việc khi nào chúng ta sẽ có bộ phim trên nền tảng. Các dịch vụ có giá 9,99 đô la một tháng cho phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo. Chúng tôi cũng có phiên game thủ dạng 14,99 đô la không có quảng cáo. Có nhiều bộ phim khác trên nền tảng, như Bastard Out of Carolina trên nền tảng.

Hulu

Thật rủi ro, Hulu cũng không có Bastard Out of Carolina. Bộ phim được sinh sản rất hạn chế. Với thực tế là nó có những hình ảnh bạo lực thể xác, lạm dụng tình dục và lạm dụng, nó thậm chí đã bị cấm chiếu tại nhiều rạp chiếu phim khi sinh sản. Do đó, việc tìm kiếm nó trên một dịch vụ phát trực tuyến lớn ngay bây giờ vào năm 2022 là khá khó khăn.

Đối với Hulu, nó có giá 13,99 đô la như gói đăng ký cơ game thủ dạng của nó, được tương trợ quảng cáo. Các dịch vụ có rất nhiều bộ phim giống như Bastard Out of Carolina. Phiên game thủ dạng cao cấp của nền tảng này được đặt cọc ở mức 19,99 đô la một tháng.

Kịch game thủ dạng

Một đêm nọ, Bone tiến công thức mẹ cô vào lúc nửa đêm khi Anney đưa cô tới bệnh viện. Người ta tiết lộ rằng xương cụt của Bone đã bị gãy sau khi cô bị Glenn tiến công đập thậm tệ. Khi cô ấy trở về nhà với một chiếc xương bị gãy, Glenn nỗ lực yên ủi đứa trẻ. Mặc dù, Anney hất tay anh ra.

Cô trở thành khá thất vọng trước hành vi của chồng mình và do đó, bỏ Bone ở nhà chị gái để hồi phục vết thương. Khi Bone trở thành tốt hơn, Glenn hứa sẽ không bao giờ lạm dụng đứa trẻ, và do đó, Anney trở lại với anh ta. Mặc dù, các tập phim khởi đầu lại tại ngôi nhà của họ. Để biết Bone thoát khỏi tình huống như thế nào, game thủ nên tham khảo các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Line Of Duty Season 6 ở Úc?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *