ANIME

P-Valley Season 2 Episode 6 Ngày phát triển: Suýt chút nữa đã trốn thoát khỏi mớ hỗn độn

P-Valley Season 2 Episode 6 đã sẵn sàng để sớm lên màn ảnh của game thủ. thuở đầu, bộ truyện được phát triển vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 và sau khi kết thúc thành công của phần một, nó sau cuối đã được làm thế hệ cho một phần khác. Phần thứ nhì được công chiếu vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 và cho tới nay tư tập của bộ phim đã được phát sóng. Bây giờ, sau cuối, sau khi kì vọng lâu hơn, tập thứ sáu đã được sẵn sàng phát triển rất sớm. P-Valley kể về câu chuyện của những viên chức làm việc trong một câu lạc bộ thoát y có tên là The Pink.

Bộ truyện đã nhận được nhiều tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ, song song nhận được đề cử cho Giải TCA, Giải ý thức Độc lập và Giải thưởng Truyền thông GLAAD. Hơn nữa, nó cũng đã nhận được những tiến công giá tích cực từ NAACP Image Awards. Người hâm mộ đang rất nóng lòng kì vọng mùa thứ nhì, tuy nhiên, vì đại dịch toàn cầu nên nó liên tục bị trì hoãn trong một thời kì. P-Valley mùa 2 hoàn toàn xoay quanh Keyshawn. Có nhiều yếu tố bất thần trong truyện cần một cái kết tuyệt vời. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về ngày phát triển tập 2 của Valley. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu sâu hơn về bài viết, hãy xem qua Trailer phần 2 của Valley.

Ngoài ra, hãy đọc Ngày phát triển Slam Dunk được tiết lộ!

phiên bản tóm tắt phần 2 của P-Valley: Câu chuyện tới bây giờ!

P-Valley mùa 2 xoay quanh Keyshawn. Tập cuối tập trung vào câu chuyện quá khứ của Keyshawn. Keyshawn đăng ký đội động viên để nhập học tại trường trung học thế hệ của cô. Chucalissa High cũng không phải là một ngoại lệ khi dòng màu này đã trường tồn trong suốt lịch sử kế thừa Deep Keyshawn. tình tiết của Keyshawn có một lập trường trực tiếp và không màu mẽ chống lại chủ nghĩa màu sắc.

P-Valley Phần 2 Tập 6

Still From P-Valley Season 2

đồng chí và gia đình thường nói về làn da lưng của cô ấy nói rằng làn da ngăm đen của cô ấy không lôi cuốn. Khi học trung học, Keyshawn yêu Derrick và bằng cách nào đó đã thu hút được sự để ý của anh ấy. Ngoài thân phụ mẹ của Derrick và sau cuối là Derrick, cô hiếm khi gặp bất kỳ người da trắng nào khác có biểu lộ phân biệt chủng tộc hoặc cố chấp.

Keyshawn mang thai đứa con đầu lòng của Derrick là Jaden, dẫn tới việc thân phụ mẹ cô đuổi cô ra khỏi nhà của họ. Sau đó, Derrick quay mạnh về phía cô, tiến công cô. Để thoát khỏi cơn khó chịu của Derrick, cô bỏ chạy và gõ cửa nhà thân phụ mình. Tuy nhiên, Charisse đã từ chối cô, khiến cô quay trở lại vòng tay của Derrick ngay ngay thức thì. Trong khi đó, ở thời khắc ngày nay, Rome tiến công tình dục cô vì anh ta cho rằng người bán dâm từ bỏ quyền tự do của họ do công việc của họ. May mắn thay, cô ấy chạy đi và cứu cô ấy.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển tập 11 của Why Her: Liệu Gong Chan và Oh Soo Jae có chia tay?

Ngày phát triển tập 6 của P-Valley Season 2 là gì?

P-Valley Season 2 Episode 6 sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022, độc quyền trên Starz. Bộ truyện bao gồm mười tập và năm tập đã được phát triển. Được biết, 5 tập tiếp theo sẽ phát sóng vào chủ nhật hàng tuần, tới ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Những gì mong đợi từ P-Valley Phần 2 Tập 6?

ngày nay, vẫn chưa có nội dung tóm tắt nào được tiết lộ, tuy nhiên, có rất nhiều kỳ vọng từ Valley season 2 Episode 6. Tập phim thế hệ sẽ mở ra những kín ẩn giấu trong cuộc đời của Keyshawn và cách cô ấy sẽ xử lý mọi thứ. Cô ấy sẽ trở lại làm việc chứ?

Ai là người trong dàn diễn viên của bộ truyện?

P-Valley có một dàn diễn viên đáng sửng sốt. Shannon Thornton nhập vai chính với nhân vật Keyshawn Harris. game thủ trai của cô và nhân vật của Derrick do Jordan M. đóng. Các diễn viên khác của Valley là Brandee Evans, Nicco Annan, Elarica Johnson và Tyler Lepley.

Xem P-Valley Season 2 Episode 6 ở đâu?

P-Valley Season 2 Episode 6 sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng. Chủ yếu, theo kế hoạch phát triển trên Starz, mọi tập phim thế hệ đều có sẵn trên Starz.com. Kênh cung ứng tính năng phát trực tiếp và cả các tính năng theo yêu cầu cho người theo dõi.

Nếu game thủ là người sử dụng Hulu thì game thủ cũng có thể phát trực tuyến loạt phim tuyệt vời này bằng cách đăng ký kênh z. Starz trên Hulu có sẵn với giá 2,99 đô la một tháng trong 3 tháng. Ngoài ra, nó có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác như Sling Tv, Philo và Truyền hình trực tiếp.

Ngoài ra, game thủ có thể xem P-Valley Season 2 Episode 6 trên YouTube TV, kênh The Roku và cả trên Vudu. Ngoài ra, nó có sẵn trên Apple TV và Google Play.

Cũng nên đọc: Top 5 bộ phim truyền hình Trung Quốc game thủ có thể xem trên Netflix!

Leave a Reply

Your email address will not be published.