ANIME

Jujutsu Kaisen 0 đứng đầu phòng vé Việt Nam trong ngày đầu công chiếu!

thế hệ đây, theo thông tin trên trang thống kê doanh thu độc lập tại Việt Nam, Box Office Vietnam đã công bố doanh thu của ngày 15 tháng 4 và bất thần thay trong ngày khởi chiếu trước tiên, “Jujutsu Kaisen 0 – Chú thuật hồi chiến” đã vươn lên đứng đầu phòng vé, vượt xa nhiều đối thủ nổi tiếng khác.

Cụ thể trong ngày 15 tháng 4 đã có nhiều dự án điện ảnh từ trong nước tới ngoài nước đổ bộ rạp chiếu phim như “Ngôi Đền Kỳ Quái 3” (Thái Lan), “Jujutsu Kaisen 0 – Chú thuật hồi chiến” (Nhật game thủ dạng), “Nhím Sonic 2” (Hoa Kỳ & Nhật game thủ dạng), “Tiếng kêu cứu lúc nửa đêm” (Hàn Quốc), “Ê ông già yêu ha” (Việt Nam), “Mỹ nhân thần sách” (Việt Nam).

Mặc dù có tới tận 5 đối thủ cạnh tranh khác nhưng “”Jujutsu Kaisen 0 – Chú thuật hồi chiến” vẫn có thể vượt xa doanh thu của nhiều dự án để đứng đầu phòng vé.

Trong ngày trước tiên công chiếu tại Việt Nam, dự án đã thu về gần 3 tỉ đồng với hơn 32 nghìn vé trong 1,5 nghìn suất chiếu. Nếu như tính luôn cả doanh thu suất chiếu sớm thì dự án đã có tổng doanh thu tại Việt Nam là 3,5 tỉ đồng.

Trước đó, tại thị trường Nhật game thủ dạng, bộ phim cũng đã trở thành 1 trong 10 dự án có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở Mỹ, bộ phim cũng đã đạt được thành tích là anime có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử nước này.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.