ANIME

Jujutsu Kaisen 0 tung trailer thế hệ trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm

Ngày hôm nay Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục tung ra một trailer thế hệ trước khi siêu phẩm này được công chiếu trên nhiều quốc gia trên trái đất vào ngày 18 tháng 3 tới đây. Đoạn giới thiệu thế hệ này có nội dung tập trung vào 2 nhân vật Yuta và Rika. Câu chuyện Jujutsu Kaisen 0 chính là phần tiền truyện của bộ manga nổi tiếng này. Jujutsu Kaisen 0 diễn ra trước khi Yuji Itadori vô tình ăn một trong nhị mươi ngón tay của Ryomen Sukuna.

Jujutsu Kaisen 0 theo chân Yuta Okkotsu, người bị ám bởi vì vong hồn bị nguyền rủa của người yêu thời thơ ấu Rika Orimoto. Rika bảo vệ Yuta khỏi những kẻ bắt nạt của mình, dẫn tới việc chàng trẻ trai được Satoru Gojo thu nhận. Gojo đặt Yuta vào trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để học cách điều khiển Rika trong khi vong hồn bị nguyền rủa là mục tiêu của quân thù Suguru Geto.

Được đăng tải lên YouTube bởi vì kênh Crunchyroll Collection, trailer thế hệ nhất tập trung vào mối quan hệ đầy thảm kịch giữa Yuta và Rika. Đoạn giới thiệu có những cảnh mô tả tuổi thơ hạnh phúc hơn của cặp đôi trước cái chết không đúng lúc của Rika, cũng như vong hồn bị nguyền rủa của cô gắn liền với Yuta. Sau đó, đoạn trailer giới thiệu sơ lược về việc Yuta được Gojo đưa vào trường trung học quận Tokyo cũng như tương tác của anh với bộ ba trẻ tuổi được người hâm mộ yêu thích là Maki, Toge Inumaki và Panda. Đoạn trailer kết thúc bằng trận chiến giữa Yuta với Geto và tài năng làm chủ vong hồn bị nguyền rủa Rika, nhấn mạnh vào chiếc nhẫn nhưng mà cô đã trao cho Yuta.

Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm - Ảnh 2.

Một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, Jujutsu Kaisen tiếp tục xuất phiên bản vào tháng 8 năm 2021 sau một thời kì gián đoạn ngắn do những lo ngại xung quanh sức khỏe của Akutami. Các phần gần đây của manga đã đưa Yuji và Yuta tới với nhau sau.

Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm - Ảnh 3.

Akutami đã tuyên bố rằng manga đang ở thời đoạn cuối của câu chuyện nhưng người theo dõi vẫn có thể mong đợi rất nhiều vào phiên phiên bản anime của Jujutsu Kaisen khi nhưng mà những phần manga thu hút vẫn chưa được chuyển thể. Với trailer thế hệ nhất xoay quanh mối quan hệ đầy thảm kịch của Rika và Yuta, Jujutsu Kaisen 0 hứa hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm dành cho người theo dõi và sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 3 tới đây. Các người chơi thấy sao về trailer thế hệ nhất của siêu phẩm này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.