ANIME

Duke Pendragon Chap 53 Ngày phát hành: Pendragon Army Vs. Latuna Orc

Duke Pendragon là một trong những bộ truyện tranh mới nhất về chiến binh mạnh mẽ hơn Raven Valt với chú chim Rồng của mình. Duke Pendragon Chương 53 tiết lộ cuộc gặp gỡ của Raven với OG. Câu chuyện về người chiến binh dũng mãnh và Dragon Hawk bắt đầu khi cả hai bắt đầu trong một cuộc hành trình, biết rằng sẽ không có gì có thể làm phiền họ. Tuy nhiên, trong cuộc hành trình của mình, họ nhận thấy một lão già ma thuật sư đang dùng một cây gậy ma thuật vẫy tay về phía họ. Raven nhận thấy lão già đó là Toleo và ra lệnh cho Dragon Hawk của mình hạ cánh xuống đất. Sau khi hạ cánh, Toleo mắng Raven, và Dragon Hawk nổi giận.

Dragon Hawk tự hỏi làm sao Toleo dám mắng chủ nhân của mình. Raven nhắc Toleo nhớ lại những gì anh ta đã hứa với anh ta, và Toleo tiết lộ rằng anh ta không thể giữ lời hứa vì Raven là người đã phá vỡ thỏa thuận trước. Toleo nhắc Raven về tình trạng lộn xộn trong dinh thự của mình, và thậm chí anh ta còn thất bại trong việc tiêu diệt mục tiêu. Raven giải thích trường hợp của mình nhưng không thể chờ đợi để rời đi vì anh ấy đang rất vội. Anh ta hứa sẽ mang theo bác sĩ phù thủy mà anh ta đã mua từ miền Nam để hoàn thành phần còn lại của thỏa thuận. Toleo tự hỏi liệu Raven có nghiêm túc với việc đưa bác sĩ phù thủy hay không.

Raven nhắc Toleo về việc bắt cóc mẹ của White Worm và rằng anh ta đã gửi lũ Orc đến đó. Anh ta thoát ra khỏi Dragon Hawk và đáp xuống mặt đất trong khi nói về vị bác sĩ phù thủy kỳ quặc chuyên tẩy não và ám sát. Nhưng vì bác sĩ phù thủy không có ở đó, họ đã không thể giết họ sau khi Raven gửi anh ta đến Villa. Toleo gọi Raven là Vua bóng tối và nhắc anh ta phải im lặng khi anh ta muốn nói chuyện. Anh ta tự hỏi liệu Raven có đang khoe khoang về khả năng của mình hay không, và anh ta thậm chí đã không hoàn thành được yêu cầu.

Trước đó trên Duke Pendragon, Chương 52

Toleo muốn gọi anh ta bằng từ B, nhưng Raven đã bẻ gãy răng Toleo bằng đầu ngón tay và đá anh ta xuống dưới thắt lưng. Anh ta ngã xuống đất, và Raven tiết lộ rằng anh ta đã làm tổn thương Toleo, vì vậy họ sẽ không nghi ngờ chính họ là người sắp đặt mọi thứ. Anh ta lấy miếng bít tết ma thuật của Toleo và nói rằng anh ta đang coi nó như một phần thưởng. Toleo bị bỏ lại trên mặt đất mà không có cây gậy thần và đỉnh của mình. Trong khi đó, những con rồng đang bay phía trên dinh thự ở phía bên kia. Con diều hâu rồng bay trắng đã chiến đấu với con đen và giáng một đòn mạnh vào mặt.

Duke Pendragon Chap 53: Quân đội Pendragon vs. Latuna Orc

Vua của loài Orc

Trên mặt đất, cuộc chiến giữa Orc và những con quái vật khác đã bắt đầu. Một trong những người có bộ ria mép cầm lưỡi kiếm của mình và nhận ra rằng lũ Orc xanh quá mạnh. Nhưng anh ta đã cắt được một vài con trong số chúng, và các chiến binh khác rất ấn tượng rằng con người có lợi thế hơn trong trận chiến này. Anh chàng hói bình luận rằng anh ta sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn từ chỉ huy của họ. Người chỉ huy nhận ra rằng anh ta đã sử dụng phép thuật tăng cường sức mạnh của Shaman. Vua của loài Orc không phải lo lắng vì ông ta sắp đánh thức sức mạnh to lớn. Anh ta tin rằng anh ta có lý do để tập luyện trong trận chiến này vì anh ta sẽ quét sạch tất cả loài người chỉ bằng một nhát chém khi sức mạnh của anh ta thức tỉnh.

Những người ở trong khu rừng gần đó theo dõi trận chiến từ một quả cầu ma thuật và nhận thấy rằng lũ Orc Latuan đang bị đẩy lùi bởi đội quân Pendragon đã suy tàn. Golota tiết lộ rằng đội quân Pendragon đang sử dụng một câu thần chú cường hóa. Anh ấy cũng nói về một vài pháp sư có thể sử dụng bùa chú cường hóa. Golata tin rằng mình mạnh hơn những pháp sư đó. Anh ta giải phóng một luồng khí nham hiểm khiến đồng đội của anh ta phải ngạc nhiên, họ tự hỏi liệu Golota có phải là một bác sĩ phù thủy hay không. Sau đó, Golota xâm nhập vào dinh thự và bắt cóc trẻ em và phụ nữ, nhưng chiến binh mạnh hơn xuất hiện.

Duke Pendragon Chap 53 Ngày phát hành

Duke Pendragon Chương 53 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Quân đội Pendragon vs. Latuna Orcs tiếp tục trong chương tiếp theo của manga này sau khi Vua Orc đánh thức sức mạnh của mình. Ngoài ra, Golata vs. the Mysterious chiến binh bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem Duke Pendragon Chương 53 được cập nhật và tin tức mới nhất.

Duke Pendragon Chap 53: Quân đội Pendragon vs. Latuna Orc

Pendragon Army vs. Latuna Orc

Đọc Duke Pendragon Chap 53 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Duke Pendragon Chương 53 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Các chương và bản cập nhật mới nhất của Duke Pendragon có sẵn trực tuyến hàng tuần, nhưng mang vẫn chưa công bố nền tảng chính thức vì nó mới bắt đầu vào năm nay. Nhưng các chương mới của Duke Pendragon sẽ luôn có sẵn. Hãy gặp nhau sau khi Duke Pendragon Chương 53 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Live Chapter 117 Ngày phát hành: Trận chiến tại khu rừng quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *