ANIME

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Ngày phát triển & Spoiler

Chương 188 kết thúc với việc Kashimo sử dụng tới quân bài Trump nhưng anh ta đã nâng tay áo lên. Ông đã tích lũy một lượng lớn phí trong viên chức của mình và nhẫn nại hy vọng thời khắc thích hợp. thời khắc sự bất khả chiến bại của Hakari kết thúc, Kashimo kết nối với quyền trượng của mình, do đó tạo ra một luồng năng lượng nguyền rủa khổng lồ đâm xuyên qua thân thể anh ta. Hiện giờ, bên trái của Hakari đang bị thương nặng, và anh ấy đang chảy máu một cách đáng báo động. Liệu anh ấy có thể quay trở lại trong trận chiến này không? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong Jujutsu Kaisen Chap 189.

Ngay cả trong tình trạng tồi tệ như vậy, Hakari vẫn có thể mở ra Căn phòng Không yên một lần nữa. Vì phần dạ dày của anh ta đã bị đâm, chúng tôi đoán rằng anh ta đang sử dụng nguồn dự trữ năng lượng lời nguyền bị đảo ngược của mình để biến điều này thành khả thi. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi cập nhật chương thế hệ nhất của manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 189 Spoilers and Raw Scans

Jujutsu Kaisen Ch 189 sẽ tiếp tục với trận chiến giữa Kinji Hakari và Hajime Kashimo. người chơi không thực sự tin rằng Hakari có thể lật ngược tình thế từ đây. người chơi có? Nếu câu trả lời của người chơi là có, chúng tôi rất giống nhau. Là người được chính Gojo sensei thừa nhận, chúng tôi không mong đợi điều gì ít hơn từ cậu học trò năm ba Jujutsu High. Nếu Hakari nỗ lực trúng giải độc đắc trong khoảng thời kì giới hạn nhưng anh ta có, trò chơi sẽ kết thúc với Kashimo.

Hakari challanges Kashimo

Trong khi đó, cách đó vài km, Megumi té xuống với vết thương nghiêm trọng trên ngực. Cần ai đó giải cứu anh ta trước khi anh ta chịu chung số phận với Nobara hay Nanami. Vì Hakari đã giao chiến với Kashimo và Panda không có điều kiện để tranh đấu, nên Itadori hoặc bất kỳ nhân vật thế hệ nào sẽ cứu Megumi. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy ra khi các người chơi dạng quét thô và phần phá lỗi của JJK Chương 189 bị loại bỏ. Thông thường, chúng sẽ xuất hiện 2-3 ngày trước khi Chương phát triển chính thức, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc sẽ phát triển một bài viết thế hệ về những phần phá hoại đã được xác nhận.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 356 Ngày phát triển: Có phải là kết thúc cho tất cả vì một người không?

Jujutsu Kaisen Chap 188 Tóm tắt

Chương 188 mở màn với việc Hajime Kashimo và Kinji Hakari chạy song song và ném các thùng kim loại vào nhau. Bất chấp việc Hakari đang ở trong trạng thái bất khả chiến bại, Kashimo thẳng thừng tuyên bố rằng sẽ thịt anh ta. Chà, phù thủy cổ kính thậm chí còn không lừa dối. Anh ta hiểu rõ hơn nhiều về dòng năng lượng bị nguyền rủa so với Hakari. Anh ta biết rằng một cú tiến công tốt vào đầu của Hakari sẽ cắt đứt dòng năng lượng bị nguyền rủa bị đảo ngược của anh ta.

Hajime Kashimo

Kashimo nỗ lực xác định đúng mực năng lượng bị nguyền rủa của mình và khiến đầu của Hakari nổ tung. Kế hoạch này vững chắc sẽ thành công nếu Hakari không tống khứ năng lượng nguyền rủa dư thừa của Kashimo qua mũi anh ta. trận chiến vẫn tiếp tục, và trước sự vô vọng của Kashimo, Hakari tiếp tục phát triển mạnh hơn và nhanh hơn với véc tơ vận tốc tức thời cấp số nhân. Nói cách khác, Hakari không sợ hãi hy sinh thân thể bất tử của mình để đưa Kashimo ra ngoài.

Hakari bị thương phóng thích kỹ năng mở rộng tên miền của mình

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc với Kashimo, anh ta giáng một đòn quyết định vào Hakari. Anh ta biết đúng mực khi nào sự bất tử của Hakari sẽ kết thúc, vì vậy anh ta đã tích lũy một lượng lớn điện tích trong quyền trượng của mình để kết liễu Hakari. Mặt trái của Hakari đã hoàn toàn tan vỡ, và bằng cách nào đó anh ta có thể mở rộng phạm vi của mình lần sau cuối. Liệu anh ta có thể trúng số độc đắc nữa không? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong các chương sắp tới của manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 189 Ngày phát triển

Jujutsu Kaisen Chapter 189 dự kiến ​​phát triển vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022 . Mỗi tuần sẽ có một chương thế hệ, các người chơi đừng bỏ qua các chương thế hệ nhé.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 189 ở đâu?

Jujutsu Kaisen Chương 189 sẽ được đọc miễn phí trên các nền tảng trực tuyến khác nhau như viz media, mangaplus và trang web chính thức của Shonen Jump. Ba chương thế hệ phát triển gần đây có sẵn miễn phí, nhưng người chơi phải chuyển sang nền tảng trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.