ANIME

Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Nhật game thủ dạng đã chuyển đổi?

‘Switched’ là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật game thủ dạng và được biết tới với sự khắc họa các yếu tố siêu tự nhiên thú vị. Đề cập tới các thể loại kinh dị, tâm lý và siêu tự nhiên, bộ phim truyền hình được đạo diễn do Matsuyama Hiroaki, và phần biên kịch của bộ phim này do Okada Michitaka thực hiện. Cả nhì cái tên này đều là nhì trong số những cái tên đình đám trong làng tiêu khiển Nhật game thủ dạng, và nhiều tác phẩm của họ được biết tới trên toàn châu Á.

Hơn nữa, một sự thực thú vị khác về bộ phim truyền hình này là nó đã được chuyển thể từ bộ truyện tranh có tên “Sora wo Kakeru Yodaka” của Kawabata Shiki. Manga đã thành công lớn trong ngành công nghiệp và được tất cả những người say mê manga yêu thích vì những điểm tình tiết hồi hộp và miêu tả nhiều khía cạnh thực tế như bắt nạt học đường, ám ảnh, tự tử và nhiều khía cạnh khác.

Là một trong những ứng dụng được tiến công giá cao nhất hiện có, ‘Switched’ có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng. Không nghi ngờ gì nữa, bộ phim truyền hình dài tập có một lượng người xem khổng lồ, và tất cả họ đều đã ít nhất xem bộ phim truyền hình này hơn một lần.

Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Nhật game thủ dạng đã chuyển đổi?

‘Đã chuyển đổi’ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến khổng lồ, tức là Netflix. Tất cả các tập của chương trình đều có sẵn ở đó và mọi người ở đó đều có thể truy cập được. Điều duy nhất người ta cần phải có là đăng ký kênh. Sau khi phần đó được hoàn thành, họ có thể đơn giản truy cập vào bộ truyện.

Hơn nữa, bộ phim có tổng cộng 6 tập và mỗi tập có thời lượng chiếu 40 phút. Tất cả các tập của chương trình được phát sóng vào ngày 1 tháng 8 năm 2018. Đây là một bộ phim truyền hình ngắn nhưng rất toàn diện về nội tâm. Một khi người xem đã tham gia chương trình, không có cách nào họ có thể thoát ra ngoài trước khi hoàn thành toàn bộ phần.

Đã chuyển mạch - Xem phim bộ Nhật Bản ở đâu?

Đã chuyển đổi

Vừa gay cấn vừa đáng ngạc nhiên khi xem cuộc đấu tranh giữa những cô gái đã trải qua quá trình hoán đổi thể xác từ hư vô. Trong khi một người đang vô vọng quay trở lại thân thể cô ấy, thì người còn lại không có ý định nhượng bộ. Những lợi thế lớn hơn và sáng sủa hơn cho phần sau vì cô ấy đang nhận được hương vị ngọt ngào của việc trở thành người nổi tiếng sau khi bị che khuất trong một thời kì dài.

Tất cả người theo dõi toàn cầu và trong nước đều có thể xem loạt phim thu hút này trên Netflix nhưng không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cũng nên đọc: Diễn viên Mello bán thời kì: Xem Hóa học dễ thương của họ

Đã chuyển đổi: Tất cả các cụ thể khác

Bộ phim truyền hình Nhật game thủ dạng ‘Switched’ là một trong những bộ phim hay nhất ở thể loại siêu tự nhiên và giả tưởng. tình tiết của bộ phim kể về một thiếu niên trung học nổi tiếng tên là Ayumi Kohinata, một học trò năm nhất được biết tới với tính cách nhút nhát và dễ thương. Cuộc sống của cô ấy đang diễn ra tốt đẹp và sự phấn khích của cô ấy sau khi mở màn mối quan hệ trước tiên của mình đã đưa cô ấy lên tầng mây thứ bảy.

Mặc dù mọi thứ không bao giờ diễn ra như dự kiến. Vào ngày hứa hò trước tiên với game thủ trai, Ayumi nhận được một cuộc gọi lạ từ người game thủ cùng lớp tên là Zenko Umine. Trong cuộc máy tính bảng, Zenko nói rằng cô ấy sắp chết, và chúng ta thấy Ayumi chứng kiến ​​cảnh cô ấy nhảy từ một tòa nhà.

Đã chuyển mạch - Xem phim bộ Nhật Bản ở đâu?

Đã chuyển đổi

Chuyện này dẫn tới chuyện khác, và lần sau khi Ayumi tỉnh ngộ ra, cô thấy mình đang ở trong bệnh viện. Phần thú vị và đáng sợ nhất của việc này là việc cô ấy tìm thấy chính mình trong thân thể của Zenko. Với việc vong hồn của họ bị hoán đổi do một số tình huống bí mật, mọi thứ mở màn ngày càng trở thành phức tạp hơn khi Zenko đang ở trong thân thể của Ayumi không có ý định quay trở lại.

Dàn diễn viên của chương trình đã đóng một vai trò quan yếu trong việc làm cho chương trình trở thành một hit trực tiếp. Tomita Miu nhập vai Zenko Umine, Kiyohara Kaya nhập vai Ayumi Kohinata, Shigeoka Daiki nhập vai Kaga Shunpei, Kamiayama Tomohiro nhập vai Mizumoto Koushirou, Seki Megumi nhập vai ‘Nhà nghiên cứu mặt trăng đỏ’ tên là Ukon Mao, và Nakajima Shoko được xem là mẹ của Zenko tên là Kyoko Umine.

Tất cả họ đều đã nỗ lực khôn xiết để khắc họa các nhân vật tương ứng của họ trên màn ảnh. Thật vậy, họ đã thu hút thành công tất cả mọi người ngoài kia bằng sự hiện diện mạnh mẽ trên màn ảnh và kỹ năng diễn xuất sắc bén. Bộ phim vẫn là một trong những bộ phim truyền hình Nhật game thủ dạng được yêu thích nhất mọi thời đại và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên K-Drama của The Heirs: Họ đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *