ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 193 Tóm tắt: Sự tiến hóa của Naoya

Jujutsu Kaisen đã xuất bản manga của mình từ năm 2019, và bộ anime bắt đầu được phát hành vào năm 2022 và kéo dài đến năm 2021. Vì những người chỉ xem anime đang rất hào hứng với mùa thứ hai sau thành công rực rỡ của bộ phim. Trong khi đó, những người theo dõi bộ truyện tranh của bộ truyện tranh này rất thích thú vì cốt truyện thực sự đang quá giang với ngọn núi của cốt truyện hay ngay bây giờ. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Jujutsu Kaisen Chương 193. Chúng ta sẽ thảo luận về những gì đã xảy ra trong chương này và tóm tắt chương trước.

Tất cả các sinh vật sống trong Jujutsu Kaisen đều phát ra năng lượng gọi là Năng lượng bị nguyền rủa, là kết quả của những cảm xúc bất lợi liên tục chảy trong cơ thể. Lưu lượng cơ thể này là không thể kiểm soát được đối với hầu hết mọi người. Do đó, họ tiếp tục mất Năng lượng bị nguyền rủa, tạo ra Curses, một chủng tộc sinh vật tâm linh có động cơ chính là gây hại cho nhân loại. Những lời nguyền này được thể hiện như những sinh vật kinh hoàng.

Các phù thủy Jujutsu là những người đã thành thạo nghệ thuật điều khiển dòng Năng lượng bị nguyền rủa bên trong cơ thể của họ, cho phép họ tăng và giảm sự phóng điện của nó. Năng lượng này có thể được tinh luyện bởi các thầy phù thủy và lời nguyền mạnh mẽ, những người sau đó có thể sử dụng nó để thực hiện các Kỹ thuật bị Nguyền rủa thường dành riêng cho cá nhân hoặc gia đình của họ. Domain Expansion, một dạng kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh mẽ, cho phép người dùng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa của họ để tạo ra một vùng đất bao quanh vùng và làm cho tất cả các cuộc tấn công bên trong nó mạnh hơn.

Mặc dù có vẻ ngoài điển hình của một thiếu niên, Yuji Itadori lại có một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Itadori được khuyến khích tham gia vào mọi đội thể thao, nhưng anh ấy thích đi chơi với những người bất hạnh của trường trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Câu lạc bộ cuối cùng đã thành công trong việc lấy được một cổ vật bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ không biết về nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi mở phong ấn.

Đọc thêm: Sakura có mạnh hơn Tsunade không? Một cái nhìn sâu sắc

jujutsu kaisen

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen Chap 192: Tóm tắt nhanh

Trong Jujutsu Kaisen Chương 192, Maki hiểu rằng sự hồi sinh của Naoya là không thể tránh khỏi vì cô ấy không sử dụng bất kỳ năng lượng bị nguyền rủa nào. Trong cuộc hỗn chiến sau đó, Maki bị Naoya chế nhạo, người cũng thừa nhận rằng mẹ của Maki đã giết anh ta trước đó bằng cách đâm anh ta. Sau đó, Naoya đẩy lùi các cuộc tấn công của Maki trong khi thể hiện sự sẵn sàng giết cô. May mắn thay, năng lượng của Naoya được phát hiện bởi Noritoshi, người sau đó bắn anh ta bằng cách sử dụng cung của mình.

Maki có thể đánh bại linh hồn bị nguyền rủa bằng những lưỡi kiếm của mình nhờ những mũi tên của Nortioshi. Naoya tạo ra một ma trận bị nguyền rủa để làm phức tạp thêm mọi thứ. Noritoshi tin rằng lần này Naoya có thể đã chết một cách tốt đẹp sau khi sử dụng phương pháp điều khiển máu bị nguyền rủa của mình, “Xuyên máu”, để đâm xuyên qua nó. Tuy nhiên, quá trình tiến hóa của Naoya đã thành công và giờ đây anh ta đã tấn công Noritoshi. Xem chi tiết chương sau để biết cao trào của cuộc chiến:

Cũng nên đọc: Spy x Family Chương 67 Ngày phát hành: Yor in Question

Jujutsu Kaisen Chương 193: Sự tiến hóa của Naoya

Đầu giờ chiều Chủ nhật đã chứng kiến ​​việc phát hành chính thức Jujutsu Kaisen Chương 193, kéo theo diễn biến ly kỳ tiếp theo trong cuộc xung đột giữa Maki và Naoya. Tạp chí cũng có chương đầy đủ đầu tiên kể về Naoya trong hình dạng gần đây nhất của anh ấy, dựa trên những ấn tượng ban đầu, có vẻ mạnh hơn đáng kể so với trạng thái Bom bị nguyền rủa của anh ấy.

Jujutsu Kaisen Chương 193 thể hiện sự phát triển của Noritoshi Kamo so với lần xuất hiện trước của anh ấy trong truyện bằng cách thể hiện khả năng theo kịp Maki và Naoya. Trận chiến dường như được xây dựng như một cuộc thi đấu hai chọi một giữa Cursed Spirit Naoya với Maki và Noritoshi trong chương này.

Thể chất mới, cao cấp của Cursed Spirit Naoya lần đầu tiên được tiết lộ hoàn toàn trong Jujutsu Kaisen Chương 193. Nó có vẻ ngoài có vỏ cứng và một vật nhô ra giống như một tuabin phản lực ở phía sau nửa trên của cơ thể. Bên dưới phần giữa thân của Tinh linh, một chiếc võng bằng cranium đặc biệt, được giữ lại với nhau bởi vô số tua giống như xúc tu.

Jujutsu Kaisen tập 193

Naoya

Các cụm bổ sung nhô ra từ thân của Tinh linh bị nguyền rủa qua bốn khẩu độ khác biệt tạo ấn tượng rằng những phần phụ này đang được sử dụng làm tay và chân. Người hâm mộ đã biết cách tạo ra những cái nắm tay từ những thứ này trong trường hợp trước. Điều tương tự cũng được thấy ngay sau đó trong Jujutsu Kaisen Chương 193, nơi Naoya ca ngợi Noritoshi trong khi ngưỡng mộ nắm đấm của anh ta và nói rằng anh ta là một thủ lĩnh gia tộc.

Noritoshi, trong khi đó, dường như đã thoát khỏi nỗ lực cuối cùng của Naoya bằng cách sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để chặn cú đánh bằng máu, bảo vệ cả hộp sọ và cánh tay của anh ta. Trước khi kích hoạt Quy mô đỏ chảy, anh ấy cam kết sẽ nâng tầm trò chơi của mình vì anh ấy hiểu rằng ngay cả một lỗi nhỏ nhất cũng có thể khiến người chơi chết.

Naoya xoay người để làm chệch hướng đòn tấn công khi Maki tiến đến tấn công trong khi cô ấy hét lên với đồng đội của mình rằng kẻ thù của họ chính là những gì đã xảy ra với Naoya Zenin. Cursed Spirit trả lời một cách vui nhộn mà anh ta có thể tự nhận ra. Nội bộ Noritoshi so sánh anh ta với Rika Orimoto vì anh ta ngạc nhiên về mức độ giữ gìn cái tôi cá nhân của mình.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Sau đó, Maki nói rằng Naoya vẫn có thể sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, nhưng Naobito được Noritoshi cho là người nhanh nhất sử dụng Phép thuật trong nội bộ. Sau đó, Naoya sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để chuyển đổi không khí trước mặt Maki thành những vật thể rắn có thể phát nổ khi chạm vào bằng cách đóng băng nó.

Sau đó, phóng mình vào các khối nói trên, anh ta khiến chúng nổ tung dữ dội trong khi Maki bị vụ nổ đẩy trở lại. Sau đó, khi cô ấy và Noritoshi thu thập bình tĩnh, cô ấy nói với họ những gì đã xảy ra khi Naoya rời đi nơi Noritoshi giả định là một cuộc rút lui.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 Ngày phát hành: Trường học Ninja của Kawaki Tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *