ANIME

Liệu Deku có thể được coi là một xuất sắc chính?

Dù được miêu tả là nhân vật chính của My Hero Academia, nhưng Izuku (Deku) trong mắt người hâm mộ có đúng như những gì họ mong đợi?

Như nhiều người hâm mộ đã biết, Midoriya Izuku hay được gọi bằng biệt danh Deku, chính là nhân vật chính của bộ manga / anime My Hero Academia. Là chính nhân vật của truyện đạt giải 5 cho manga bán chạy nhất năm 2021 theo tạp chí Weekly Shonen Jump bình chọn. But if see the skill, the kernel Midoriya Izuku (Deku) this must be the best character version that the author of My Hero Academia có thể tạo ra? Cùng MGN.vn tìm câu trả lời nhé.

Định nghĩa của một sắc nét chính nhân vật là gì?

This as Deku of My Hero Academia khá tương đồng với định nghĩa tốt của cộng đồng người hâm mộ

Theo những gì được đa số fan hâm mộ thể loại Shounen đồng tình, thì nhân vật chính là nhân vật có nhiệm vụ thúc đẩy câu chuyện về phía trước. Sự kiện có xu hướng xoay quanh nhân vật này theo một cách nào đó. Một chính nhân vật nên có vai trò chính hoặc trung tâm xuyên suốt một loạt phim, đôi khi là chất xúc tác lớn nhất cho các sự kiện.

Các fan của manga hay anime thường đùa rằng các nhân vật chính của truyện có thể được phân biệt nhờ vào trang phục hoặc tóc màu. And the hair type Midoriya The right as true with the he tiêu chí.

Bên cạnh đó, người hâm mộ hâm mộ còn tin rằng một nhân vật chính tốt là người vẫn có những khuyết tật nhất định trong sức mạnh hoặc trong tính cách. Tốt hơn nữa, thì một xuất sắc nhân vật chính nên có một điểm đặc biệt nào đó có thể liên kết với người xem.

XEM THÊM: My Hero Academia: Chap 362 Code như chỉ ra cách cứu Shigaraki from tay All For One

Midoriya Izuku là nhân vật như thế nào?

Faker có một khó khăn khởi động của Deku Make this character has a link near with the view of My Hero Academia

Như những gì được miêu tả, Deku không phải là hình chính nhân vật trong anime / manga. Khi so sánh Deku với các nhân vật khác anh hùng như Naruto, thì Izuku khác biệt. Đơn giản là vì Deku vô cùng thông minh trong khi Naruto quay lại theo hướng ngốc nghếch nhưng đáng yêu hơn. Tuy cả hai đều có điểm chưa tốt của thân bản, nhưng Deku thì hãy cố gắng sửa điều đó theo cách logic hơn đại đa số khác nhân vật chính.

Đặc biệt hơn của Deku That main is thay vì đối diện và nói ‘tôi biết bạn có một trái tim tốt!’ rồi cố gắng giúp tên phản hồi quay xe, thì Izuku cố gắng xem điều gì làm cho người đó thành kẻ xấu. Deku thực sự đã nói nhiều lần trong truyện rằng bản thân không muốn chiến đấu với mọi người, cậu ấy chỉ muốn giúp họ. Trong khi đó, các nhân vật khác của thế giới Shounen lại có xu hướng ‘tiền hòa hậu pha’.

Vậy Deku có phải là một xuất sắc chính?

Ban đầu mục tiêu của Deku in My Hero Academia chưa thay đổi bao giờ

Như những gì đã nói ở trên, MGN.vn cho rằng Deku là một nhân vật chính cực kỳ xuất sắc. Vì Deku là trung tâm của sự chú ý trong hầu hết các chương và là chất xúc tác cho mọi sự kiện. Bộ truyện sẽ thay đổi đáng kể nếu Deku not a main character.

Việc Izuku bắt đầu từ một người khác biệt với nhân vật này có liên kết gần hơn với đa số người hâm mộ. Nhưng bằng việc luôn suy nghĩ cũng như cố gắng, thì Deku đã được định vị mà nhiều nhân vật trong My Hero Academia mơ ước. Tuy nhiên, đầu mục đích của nhân vật này vẫn luôn được giữ nguyên. Điều đó làm cho người xem không cảm thấy quá xa lạ khi bộ truyện tiếp tục phát triển trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *