ANIME

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2: Ngày phát hành và xem ở đâu

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2 đã chuẩn bị phát hành sớm. Girl Meets Farm là một bộ phim truyền hình về nấu ăn của Mỹ do tác giả sách dạy nấu ăn Molly Yeh tổ chức, được phát sóng trên Food Network. Loạt phim theo chân Yeh khi cô chuẩn bị các bữa ăn ở nông trại vùng Trung Tây chịu ảnh hưởng của di sản Do Thái và Trung Quốc, chủ yếu tại trang trại của cô ở biên giới Minnesota-Bắc Dakota. Tập đầu tiên của Girl Meets Farm được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 năm 2018. Vào ngày 12 tháng 3 năm 2019, chương trình đã được làm mới cho mùa thứ ba, khởi chiếu vào ngày 31 tháng 3.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2 sẽ ra mắt sớm hơn bạn nghĩ và chúng tôi đã có tất cả thông tin chi tiết ngay tại đây. Đây là chương trình biểu diễn nấu ăn cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn thay thế lành mạnh và ngon miệng cho đồ ăn vặt mà nhiều người tiêu thụ. Chúng ta đã thấy nó kết thúc với tập Spring Passover Shenanigans trong mùa thứ mười của loạt phim.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2

Girl Meets Farm Season 11

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2

Ngày phát hành cho Girl Meets Farm Phần 11 Tập 2 là ngày 11 tháng 9 năm 2022. Food Network sẽ phát sóng tập này. Vào Chủ Nhật hàng tuần, các tập mới của bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2

Girl Meets Farm Season 11

Điều gì sẽ xảy ra trong Girl Meets Farm Season 11 Episode 2?

Molly Yeh và em bé Ira đang khỏe mạnh, vì vậy Molly đã sẵn sàng ăn mừng bằng cách ăn tất cả những thực phẩm mà cô ấy phải tránh khi mang thai! Cô ấy đang mong muốn được ăn bánh mì mật ong tự làm với Blueberry Lox, một chiếc bánh mì đường sắt Salami lớn, và đậu và rau xanh với trứng Runny. Cô ấy cũng kết thúc ngày đặc biệt của mình với món Cocktail kem và Dâu ​​tây đông lạnh ngon tuyệt.

Đọc thêm: Molly Yeh có mang thai lần nữa không? Giới thiệu về Blogger nổi tiếng

Recap Of Girl Meets Farm Season 11 Episode 1

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2 sắp phát hành Đây là bản tóm tắt cho bạn từ tập trước. Minnesota Shore Lunch là tựa đề của Girl Meets Farm Season 11 Episode 1. Theo dự kiến ​​từ tiêu đề, Molly Yeh sẽ ở trên một bãi biển trong phần tiếp theo. Chúng tôi thấy cô ấy nấu bữa trưa cho riêng mình. Molly đã kết hợp hai nền ẩm thực riêng biệt: hải sản và thực phẩm nông trại. Chúng ta sẽ thấy cô ấy chuẩn bị một món ăn có tên là Cornflake Crusted Fish. Món này sẽ được ăn kèm với sốt Tartar. Sau đó, sẽ có Saucy Stovetop Bacon Beans trong thói quen ăn trưa của cô ấy.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2

Girl Meets Farm Season 11

Molly đã chuẩn bị món tráng miệng Strawberry Rhubarb Pretzel ngon nhất cho chúng tôi. Molly sẽ được chứng kiến ​​ngấu nghiến một loạt thức ăn lành mạnh nhưng ngon mà cô không thể ăn khi mang thai trong tập sắp tới, Bash After Baby. Chúng ta sẽ thấy cô ấy chuẩn bị các món ăn như Bánh mì mật ong với Blueberry Lox và một chiếc bánh Sandwich đường sắt Bug Salami. Món này sẽ được phục vụ với đậu và rau xanh, cũng như trứng gà. Molly sẽ làm món Dâu tây đông lạnh và Cocktail kem cho món tráng miệng trong tập thứ hai.

Cũng nên đọc: Bạn gái Andy Bassich: Hẹn hò với ngôi sao truyền thông Mỹ là ai?

Giới thiệu về Girl Meets Farm

Molly Yeh, nhân vật chính của chúng ta, lại xuất hiện trên màn hình. Cô ấy đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà mình, chắc chắn sẽ bao gồm vô số đồ ăn và món ăn ngon. Cô ấy đang làm hỗn hợp đường quế ngọt ngào Berry Matzo Brei khi chúng tôi đến. Nếu không, đầu bếp tài năng của chúng tôi đã chuẩn bị một bữa Brisket Hotdish thịnh soạn với Popover Salad pha trộn với Honey Poppyseed Dressing. Molly đã ăn một ít Matzo Magic Bars béo ngậy để làm món tráng miệng cho những vị khách của mình, điều đó khiến tất cả mọi người đều rất hài lòng. Với sự kết thúc của mùa phim đó, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của một loạt các tập phim mới.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 2

Girl Meets Farm Season 11

Xem Girl Meets Farm Season 11 ở đâu?

Cách đơn giản nhất để xem Girl Meets Farm Phần 11 Tập 2 trên Mạng lưới Thực phẩm vào Chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh đó, người hâm mộ luôn có thể xem loạt phim này trên Amazon Prime Video, VUDU và Philo. Spectrum TV cho phép bạn phát trực tiếp các tập khi chúng được phát sóng trên truyền hình. Một tùy chọn khác là xem chương trình trên Nền tảng Discovery Plus. Nền tảng tính phí 4,99 đô la mỗi tháng để truy cập vào tất cả nội dung, bao gồm cả Tập 2 sắp tới của Girl Meets Farm.

Thương mại ủng hộ chiến lược định giá này. Bạn luôn có thể chọn một tùy chọn tốt hơn cũng không có quảng cáo và chi phí $ 6,99 mỗi tháng. Người dùng cũng được dùng thử miễn phí một tuần trong đó họ có thể xem hợp pháp Girl Meets Farm Season 11 Episode 2. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ có tùy chọn xem bất kỳ tập nào hoặc một phần cụ thể thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua nội dung bạn muốn từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng nên đọc: Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 Ngày phát hành: Món ngon sẽ đến

(XONG)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *