ANIME

Làm thế nào để xem All Star Shore? cụ thể phát trực tuyến của loạt phim truyền hình thực tế

Không còn thắc mắc! Chỉ cần tìm ra nơi để xem All Star Shore? Phim truyền hình thực tế đang chiếm sóng internet trong thời kì gần đây. bờ bến All-Star cũng là một series truyền hình thực tế của Mỹ. Loạt phim gần đây đã ra mắt nền tảng và nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình. All-Stars Shore mời tất cả các ngôi sao truyền hình thực tế yêu thích của người chơi thi đấu với nhau trong chương trình truyền hình thực tế. Các cuộc thi từ loạt siêu hit như Jersey Shore, The Only Way in Essex, Love Island, và RuPaul’s Drag Race sẽ tham gia và cạnh tranh với nhau.

Các nội dung cạnh tranh với nhau trong một trận chiến tới một bộ sưu tập thú vị của các trận chiến lấy cảm hứng từ bữa tiệc. Đây là một trong những chương trình biểu tượng nhất, với các ngôi sao từ khắp nơi trên trái đất cạnh tranh và thưởng thức các bữa tiệc tại nhà Ultimate Shore. Họ cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt và quyền khoe khoang toàn cầu. Chương trình được sinh sản vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 và hiện đang được phát sóng. Nhưng ở đâu? Chúng ta có thể xem All-Star Shore ở đâu? Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về việc xem All-Star Shore ở đâu? Không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy đi sâu vào bài viết và tìm xem xem All-Star Shore ở đâu nhé.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem một ngôi nhà ma ám? Mọi điều người chơi nên biết

tình tiết của All Star Shore là gì?

All-Star Shore là một chương trình trò chơi. Tuy nhiên, nó có một tí không giống nhau so với nhiều game show khác đã sinh sản cho tới thời khắc ngày nay. All-Star Shore có sự tham gia của các ngôi sao từ các chương trình thực tế khác nhau. Các đối thủ sống trong một ngôi nhà trên bờ hồ trên Đảo Canary. Ngôi sao sẽ tham gia vào các trò chơi khác nhau như “Party Pong”, “Shore & Found” và người thắng lợi sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt.

Xem bờ biển đầy sao

dàn diễn viên của All Star Shore (Still All Star Shore)

Ai trong dàn diễn viên của All Star Shore?

All Star Shore có tất cả các ngôi sao truyền hình thực tế nhưng không biết nhân loại. Angelina Pivarnick yêu thích của chúng ta sẽ được xem cạnh tranh với ngôi sao khác. Theo hiểu biết của người chơi, Angelina đã tạo được tên tuổi cho mình sau khi cô xuất hiện trên The Jersey Show. Tham gia cùng cô là ngôi sao của Geordie Shore, Bethan Kershaw. Black Horstman trong Bachelor in Paradise cũng là một phần của game show thực tế. Thí sinh thứ tư cũng tới từ Geordie Shore, Chloe Ferry. Love is Blind cũng là một bộ phim truyền hình thực tế, dàn thí sinh được khá nhiều người yêu thích. Thí sinh tiếp theo của chúng ta là Giannina Gibelli trong Love is Blind.

Xem bờ biển đầy sao

Dàn diễn viên ngôi sao của All Star Shore

Ngoài họ, dàn sao của All Star Shore còn có James Tindale và Joey Essex. Joey tới từ đoạn đường duy nhất ở Essex, và James tới từ Georgia Shore. Thí sinh tiếp theo là Johnny Middlebrooks tới từ Love island. Thành viên Karime Pindter của Acapulco Shore cũng là một phần của All Star Shore. Thí sinh thứ mười cũng tới từ Acapulco Shore, Luis “Porto” Caballero. Marina Gregory và Richard Salusse là một phần của All Star Shore Cast. Thí sinh tiếp theo cũng tới từ Love Island, Trina Njororage, và sau cuối nhưng không kém phần quan yếu là Vanessa ”Vanjie” Mateo. Theo hiểu biết của người chơi, Vanessa trước đây đã xuất hiện trên RuPaul’s Drag Race.

Xem All Star Shore ở đâu?

All Star Shore được phát sóng độc quyền trên Paramount +. Đây là một loạt phim của Paramount, vì vậy nền tảng duy nhất để xem loạt phim truyền hình thực tế tuyệt vời này là Paramount +. Paramount cung ứng cho người sử dụng 30 ngày sử dụng thử miễn phí. người chơi có thể phát trực tuyến chương trình trong 30 ngày và cần phải mua gói đăng ký. Paramount có sẵn với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, nó cung ứng một gói cao cấp $ 9,99 mỗi tháng.

Xem All Star Shore ở các nước khác ở đâu?

người chơi có thể xem All Star Shore ở các quốc gia khác trên Paramount +. Chương trình thực tế ra mắt cùng ngày tại các quốc gia khác và sẽ phát sóng tại Mỹ. Đối với người theo dõi Canada, các gói Paramount + mở đầu từ CA $ 5,99 mỗi tháng.

Tại Úc, Paramount + mở đầu với 8,99 đô la Úc mỗi tháng. Ngoài ra, dịch vụ thế hệ được ra mắt ở vương quốc thống nhất. Đối với người theo dõi Vương quốc Anh, gói hàng tháng mở đầu từ £ 6,99. Tuy nhiên, Paramount + bị chặn địa lý. Vì vậy, nếu người chơi đang có ý định chuyển ra nước ngoài, người chơi phải sử dụng VPN để tiếp tục với kế hoạch của mình.

Cũng nên đọc: Cách xem Vikram ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada & amp; Châu Úc? Mọi thư bạn cân biêt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *