ANIME

Kaiju No 8. sẽ có thể được chuyển thể thành anime!

Bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng Kaiju No.8 hay còn được biết tới với cái tên Monster #8 sau hết cũng sẽ có thể được chuyển thể thành anime truyền hình như các nguồn tin đã xác nhận. Bộ truyện nổi tiếng Shounen Jump+ đã được đăng dài kỳ từ tháng 7 năm 2020, sau tin tức chuyển thể đã làm cho đồng đội người hâm mộ càng vui hơn nữa.

Theo các nguồn đáng tin cậy trên internet, Kaiju No. 8 sẽ có thể được chuyển thể thành anime trong những năm sắp tới. Một trong những gã khổng lồ lớn trong ngành công nghiệp anime Nhật game thủ dạng – TOHO Animation sẽ đảm nhận việc sinh sản. Tuy nhiên, phía studio anime vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Những thông tin như ngày sinh sản, dàn nhân lực và dàn diễn viên có thể chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin, một thông tin chính thức về dự án này sẽ được thông tin trong thời kì tới.

Komi, đây là một nhân vật trên Twitter chuyên leak những thông tin về anime. Ngay sau thông tin người này đăng tải đã có hơn 10.000 lượt thích và gần 9.000 lượt san sớt.

Lý do một phần nhưng mà nhiều người tin tưởng vào thông tin này chính là thông tin đăng ký tên miền đã xuất hiện cái tên Kaiju No 8.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/nrCF6gkeyhQJgVPw8

Leave a Reply

Your email address will not be published.