ANIME

Blood & Treasure Season 2 Episode 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Blood & Treasure bắt đầu đi khắp thế giới trong Phần 2 gần ba năm sau khi kết thúc mùa đầu tiên của CBS. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tất cả những gì chúng ta biết về Blood & Treasure Season 2 Episode 9. Nhiều người xem loạt phim truyền hình phiêu lưu hành động nổi tiếng của Mỹ Blood & Treasure. Matthew Federman và Stephen Scaia là tác giả của bộ truyện này. Khi hai tập đầu tiên của phần thứ hai dài 13 tập của Blood & Treasure phát sóng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 trên Paramount +, tên trộm nghệ thuật Lexi Vaziri (Sofia Pernas) và chuyên gia cổ vật Danny McNamara (Matt Barr) đang tìm kiếm phần còn lại của các hiện vật chợ đen của Farouk trước khi thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

Trong phần này, Danny và Lexi đến thăm dinh thự của Reece một lần nữa với hy vọng rằng các tài liệu bị bỏ qua bởi cuộc điều tra INTERPOL có thể dẫn họ đến thông tin liên quan đến Linh hồn của Thành Cát Tư Hãn. Các thành viên hội đồng quản trị được tập hợp ở đó sau cái chết bí ẩn của Reece. Tập tiếp theo của mùa thứ hai của Blood & Treasure đã sẵn sàng, vì vậy người hâm mộ hãy chờ đợi một ngày cuối tuần thú vị. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng kiểm tra mọi thứ chúng ta biết về Blood & Treasure Season 2 Episode 9.

Blood & Treasure Season 2 Episode 8 Recap

Blood & Treasure Season 2 (2022)

Blood & Treasure Season 2 Episode 8 Recap

Bởi vì tập trước của chương trình này đã kết thúc với việc Chuck biết được những chi tiết mới về mối liên hệ giữa Vatican và CIA, nên người xem càng mong đợi ngày phát hành tập 9 của Cuộc tìm kiếm Blood & Treasure Season 2. Kết luận tập hoàn toàn tuyệt vời; được cho là cái kết ấn tượng nhất cho bộ truyện này cho đến nay. Cả Matt Barr và Mark Valley đều thể hiện phạm vi của họ, điều này nói lên rất nhiều điều. Đây là một sự đảo ngược tốt so với khuôn mẫu vì không ai đoán trước rằng Patrick sẽ “sống” qua tập này. Thật tốt khi xem một tập phim cha-con mà Lexi không bị giảm xuống vai phụ hoặc bị loại hoàn toàn bởi vì cô ấy đóng vai trò như một ống dẫn cho sự tự phản ánh của Danny.

Một lần nữa, các khía cạnh câu chuyện đã được thiết lập trong tập trước và được xử lý ở đó có thể đã bị loại bỏ, đặc biệt là những người da trắng ở Tam giác vàng, để cho Shaw có thêm thời gian chiếu hoặc có chỗ cần thiết cho vấn đề đạo đức của tập này để nhận được sự chú ý. xứng đáng. Kết quả là tập 8 diễn ra khá dồn dập và xúc động. Các bạn không đồng ý sao ???? Còn bây giờ, hãy đón xem phần tiếp theo của bài viết để biết những gì bạn có thể mong đợi trong tập tiếp theo.

Cũng đọc: Webtoon hôm nay Tập 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Blood & Treasure Season 2 Episode 9 Tóm tắt nội dung

Trong tập này, một chuyên gia về đồ tạo tác và một tên trộm nghệ thuật làm việc cùng nhau để bắt giữ một tên khủng bố tàn bạo, kẻ đã trả giá cho các cuộc tấn công của hắn bằng hàng hóa cướp được. Bí ẩn đằng sau The Throne of the Khan (hoàn toàn phù hợp với tên của tập phim) sẽ được giải quyết trong Blood and Treasure Season 2 Episode 9. Nhưng thực tế không phải vậy.

Họ vô tình vấp phải một cuộc tranh luận 2.000 năm tuổi về nguồn gốc của nền văn minh khi họ đi vòng quanh thế giới để tìm kiếm con mồi. Danny và Patrick cũng sẽ được nhìn thấy đang lên đường tìm kiếm sự an toàn và có thể có được một số khách hàng tiềm năng. Chuck sẽ phải để mắt đến rất nhiều điều khi thiết lập mối liên hệ giữa Vatican và CIA. Vâng, chương trình sắp tới sẽ có rất nhiều thứ để xem.

Blood & Treasure Season 2 Episode 9 Tóm tắt nội dung

Blood & Treasure Season 2 Cr: Paramount +

Tuy nhiên, hãy xem giai đoạn tiếp theo của bài viết để biết về ngày phát hành và nơi bạn có thể xem Blood & Treasure Season 2 Episode 9.

Blood & Treasure Season 2 Episode 9 Ngày phát hành

Mùa đầu tiên của chương trình này có 12 tập. Tuy nhiên, 13 tập tạo nên mùa 2 vẫn đang được phát sóng. Mùa thứ ba của chương trình vẫn chưa được đặt hàng. Tập 9 của Blood & Treasure Season 2, mang tên ‘The Throne of the Khan,’ dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, theo đúng lịch trình. Chủ nhật hàng tuần, một tập mới của chương trình này sẽ được phát sóng. Đặt ngày vào lịch của bạn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tập mới nào.

Mùa đầu tiên của chương trình này được phát sóng trên CBS. Sau đó nó chuyển sang Paramount +. Do đó, nếu bạn hiện có đăng ký Paramount +, bạn có thể xem phần thứ hai của chương trình này ở đó. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào vị trí của bạn, bộ phim này có thể không khả dụng trên một số nền tảng phát trực tuyến nhất định. Với US $ 9,99 mỗi tháng, gói cao cấp bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào CBS, thể thao và chương trình độc quyền. Tuy nhiên, đây là tất cả về Blood & Treasure Season 2 Episode 9 và tất cả những gì chúng ta biết về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có yêu thích mùa giải hiện tại hay không. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 10 Ngày phát hành: Away From Nightmares!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *