ANIME

Chính thức được công bố! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức đã công bố Anime khủng hoảng Kawaisugi. Tin tức về anime chuyển thể từ manga đã được công bố vào thứ Ba. Hơn nữa, cũng có những chi tiết liên quan đến nhà sản xuất cho anime sắp tới. Nó sẽ nói về tầm quan trọng của cuộc sống. Hơn nữa, nó sẽ dạy bạn tận hưởng những trải nghiệm của cuộc sống. Dưới đây là chi tiết của bộ manga nguồn đã truyền cảm hứng cho anime sắp tới!

Mitsuru Kido là nhà văn minh họa quảng cáo của manga đã chuyển thể thành anime. Bộ truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Jump Square vào ngày 4 tháng 10 năm 2019. Manga gốc không có bản tiếng Anh. Tuy nhiên, có những dấu ấn với các bản dịch từ các dịch giả liên quan đến manga. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thông tin về việc công bố anime chuyển thể từ manga nhé!

Kawaisugi Crisis Anime: Thông báo chính thức!

Tài khoản Twitter chính thức của anime sắp tới đã xác nhận Kawaisugi Crisis Anime. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng anime sẽ được sản xuất bởi studio Synergy SP. Tuy nhiên, các nhà sản xuất không tiết lộ thông tin chi tiết về nhân sự và dàn diễn viên của anime. Có vẻ như thông tin sẽ được công bố sau vài tháng nữa.

Có tin đồn rằng các nhà sản xuất cũng sẽ tiết lộ trailer của anime vào tháng 12. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của những người trong cuộc. Các ngày có thể bị trì hoãn nếu mọi thứ không diễn ra suôn sẻ trong quá trình sản xuất. Rất có thể, thông tin chi tiết về dàn diễn viên và ngoại hình đầu tiên sẽ xuất hiện trong trailer của anime.

Kawaisugi Crisis Anime

Anime nói về cái gì?

Anime sẽ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng hài. Hơn nữa, nó sẽ di chuyển xung quanh cuộc sống của Liza Luna. Cô ấy là một người ngoài hành tinh đến Trái đất từ ​​một đế chế không gian xa xôi. Tên đế chế không gian của cô ấy là Azatos. Tuy nhiên, nhiệm vụ của cô không phải đến thăm Trái đất để mua vui. Thay vào đó, mục tiêu chính của cô là kết thúc Trái đất càng sớm càng tốt với sức hủy diệt tối đa.

Nhưng tình huống thay đổi khi người ngoài hành tinh này gặp một con mèo dễ thương trong một cửa hàng. Cô nhận ra tầm quan trọng của cuộc sống sau khi gặp sinh vật sống đó. Vì vậy, cô quyết định cho mình thêm một cơ hội để đến thăm hành tinh này. Hơn nữa, bé sẽ ngưỡng mộ vẻ đẹp và lòng nhân ái của mẹ Trái đất này. Tuy nhiên, không rõ liệu cô ấy có thay đổi quyết định hủy diệt Trái đất hoàn toàn hay không.

Kawaisugi Crisis Anime

Kawaisugi Crisis Anime: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành của anime vẫn chưa được rõ ràng. Anime Daily sẽ đảm bảo cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến việc phát hành. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật liên quan đến các chương trình anime sắp tới và nhiều hơn nữa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *