ANIME

Hướng dẫn phát trực tuyến WWE SmackDown ngày 30 tháng 9

WWE SmackDown, hay còn được gọi là Friday Night SmackDown giữa những người hâm mộ sẽ chỉ diễn ra trong 24 giờ nữa và điều này khiến mọi người khá phấn khích. Tại thời điểm đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có tất cả các phương tiện sẵn có để xem tập phim. Vì vậy, ở đây chúng tôi xin trợ giúp với Hướng dẫn phát trực tuyến SmackDown của WWE. Đối với những ai chưa biết, tập này là một chương trình đấu vật của Mỹ được phát trực tiếp vào các ngày thứ Sáu hàng tuần.

Các nhân vật trong đấu trường cũng đến từ thương hiệu SmackDown. Do đó, chúng tôi thấy các nhân viên WWE khác nhau đảm nhận trách nhiệm và công việc giống nhau. Loạt phim này rất quan trọng về mặt văn hóa ở Hoa Kỳ vì nó là một phần của lịch sử WWE hiện nay. Tập đầu tiên của chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 1999 và chưa bao giờ dừng lại kể từ đó.

Giới thiệu về WWE SmackDown

Trước đây, cuộc sống diễn ra hàng tuần vào thứ Năm, không giống như bây giờ vì nó đã chuyển sang thứ Sáu. Sau đó vào năm 2006, quyền phát trực tiếp các tập phim trực tiếp đã được The CW mua lại. Sau đó, nó chuyển sang MyNetwork10. Cho đến thời điểm này, nó đã được dịch chuyển hết lần này đến lần khác trước khi đến đúng đích của nó. Nó vẫn có khả năng dịch chuyển một lần nữa nhưng không phải ngay bây giờ.

Hướng dẫn phát trực tuyến WWE SmackDown ngày 30 tháng 9

Ảnh tĩnh từ WWE SmackDown

Cho đến thời điểm này, chương trình đã được phát sóng trên TV từ hơn 163 đấu trường. Các cầu thủ đã đi đến hơn 48 thành phố trên khắp thế giới nằm ở các quốc gia khác nhau như Canada và Vương quốc Anh cũng như Nhật Bản và Ý. Nó cũng được phát sóng trực tiếp ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi vì hãy đối mặt với nó, mọi người đều yêu thích một Trận đấu WWE hay vào thứ Sáu hàng tuần khi họ đang cố gắng thư giãn. Bây giờ, nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu các phương tiện khác nhau để bạn có thể xem các tập phim trực tiếp trên TV hoặc thậm chí phát trực tiếp hoặc phát trực tiếp sau đó, thì ở đây chúng tôi đã suy luận tất cả thông tin cho bạn.

Hướng dẫn phát trực tuyến WWE SmackDown ngày 30 tháng 9

Truyền hình trực tiếp: SmackDown tối thứ sáu phát sóng trực tiếp hàng tuần vào thứ sáu. Nó được cho là sẽ được phát sóng trên Fox lúc 8 giờ tối theo giờ miền Đông. Phát trực tiếp: Có thể phát trực tiếp SmackDown vào tối thứ sáu. Tất cả những gì bạn phải làm là mua đăng ký Hulu Plus Live TV. Nó sẽ được thêm vào với một khoản phí bổ sung vào đầu đăng ký Hulu của bạn. Một gói cơ bản thông thường của nền tảng này có giá 6,99 đô la một tháng. Bạn có thể nâng cấp tương tự để xem mà không có quảng cáo với 12,99 đô la một tháng. Mặc dù, phát trực tiếp sẽ chứa quảng cáo và không thể làm gì tương tự.

Phát trực tuyến: Các tập mới của Friday Night SmackDown sẽ có sẵn để xem sau thông qua Peacock. Bạn có thể mua một gói đăng ký cơ bản cho nền tảng này với giá 4,99 đô la, đây là gói Peacock Premium. Mặc dù thực tế là nền tảng cung cấp nhiều loại nội dung miễn phí, tôi khuyên bạn nên mua ít nhất phiên bản cơ bản có hỗ trợ quảng cáo để xem Friday Night SmackDown vì nó có thể bị khóa. Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, người hâm mộ có thể mua gói Peacock Premium Plus với giá 9,99 đô la một tháng. Dịch vụ theo yêu cầu: Các tập mới nhất của Friday Night SmackDown từ ngày 30 tháng 9 sẽ sớm có sẵn để thuê hoặc mua thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Mặc dù, có một sự thay đổi. Những tập này sẽ có sau 30 ngày khi các tập đầu tiên được phát sóng, nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi đến tháng 11 năm 2022 để xem tập ngày mai.

Cũng đọc: WWE Raw ngày 26 tháng 9 Kết quả: Edge trở lại và thách thức Balor cho một trận đấu ‘Tôi bỏ cuộc’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *