ANIME

Industry Season 2 Episode 1 Ngày sinh sản: Một sự tiếp nối ly kỳ

Industry Season 2 Episode 1 là phiên bản sinh sản lớn trong tuần này. Mùa năm thứ nhị của ngành đã tới ngay tại đây và các viên chức tại Pierpoint & Co. mạnh mẽ đã sẵn sàng chứng minh giá trị của họ một lần nữa khi số tiền đặt cọc thậm chí còn cao hơn. Bộ phim truyền hình về viên chức nhà băng này lấy bối cảnh ở London sẽ lấy câu chuyện của nó từ phần một và bây giờ là ngay giữa trái đất hậu Covid với rất nhiều câu chuyện để kể giữa giao thiệp chứng khoán và tỷ giá hối đoái diễn ra với véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng ngay trong lòng của Canary Wharf, khu tài chính của London.

Hãy sẵn sàng ý thức cho một mùa giải đầy dư thừa — rượu chè, tình dục, câu lạc bộ đêm và tội phạm tài chính — trong khi sự sang trọng của sàn giao thiệp liên quan tới cuộc sống của những viên chức nhà băng trẻ tuổi này khi họ nỗ lực tạo dựng tên tuổi của mình tại Pierpont & Co tiếng tăm. Trong bài đăng này, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ cần biết về ngày sinh sản Tập 1 của Industry Season 2, dàn diễn viên và hơn thế nữa. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy mở màn!

Tất cả về ngành công nghiệp phần 2 là gì?

Được tạo ra do Mickey Down và Konrad Kay, “Industry” của HBO là một bộ phim truyền hình dài tập phức tạp, phức tạp với nhiều tình dục, ma túy và những thuật ngữ tài chính cừ khôi. diễn biến tập trung vào một nhóm sinh viên thế hệ tốt nghiệp náo nức, những người sẽ sử dụng bất kỳ chiến lược nào để đạt được mục tiêu của họ. Mục tiêu sau cuối của họ Tận dụng một số ít vị trí nhất thiết tại một nhà băng đầu tư uy tín ở trung tâm London. Đương nhiên, mùa trước tiên của “Industry” ra mắt đã nhận được nhiều tiến công giá cao do khái niệm cổ phần cao, diễn biến phức tạp và màn trình diễn tuyệt vời.

Industry Season 2 Episode 1

Mùa giải năm nhị tại Pierpont & Co. đã tới và điều đó có tức thị rất nhiều thú vui và tai quái, người chơi đã sẵn sàng chưa?

Vào cuối mùa một của “Industry”, có tiết lộ rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có lựa chọn tiếp tục làm việc cho Pierpoint, để lại Gus, người đã nghỉ việc. Tuy nhiên, các nhân vật vẫn có vấn đề cần giải quyết. Ví dụ, khi Harper đưa Daria ra xét xử để đưa Eric trở lại đơn vị, Harper và Yasmin gặp khó khăn lớn. Yasmin chia tay Seb, người chơi trai của cô. Câu chuyện sẽ tiếp tục trong Season 2 kể từ thời khắc này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, những người sáng tạo của chương trình là Mickey Down và Konrad Kay đã thảo luận về những điều cần dự đoán trong mùa giải sắp tới. Họ giảng giải rằng diễn biến có thể phát triển theo cách định hình tương lai của các nhân vật trong suốt tư tới năm năm tới.

Trailer ngành

Dàn diễn viên

Myha’la Herrold vào vai Harper Stern, sinh viên tốt nghiệp người New York đã hạ cánh tới London để gia nhập đơn vị. Harry Lawtey vào vai Robert Sphering. Marisa Abela vào vai Yasmin Kara-Hanani, một người đa tình khác tốt nghiệp làm việc tại đơn vị với tham vọng lớn. Nabhaan Rizwan vào vai Hari Dhar, Freya Marov vào vai Daria Greenock, Conor MacNeill vào vai Kenny Kilbane, viên chức phòng ngoại hối của nhà băng Pierpont, và Priyanga Burford vào vai Sara Dhadwal, chủ toạ của Pierpont London. Mark Dexter vào vai Hilary Wyndham, Will Tudor vào vai Theo Tuck, David Jonsson vào vai Gus Sackey, một sinh viên tốt nghiệp đầy tham vọng làm việc tại lĩnh vực nhà băng đầu tư tại Pierpont.

Industry Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Nếu người chơi sống ở Vương quốc Anh, người chơi sẽ phải đợi thêm một thời kì nữa cho ngày sinh sản!

Xem ngành ở đâu?

người chơi có thể xem Industry từ HBO, HBO Max và HBO Go. Loạt phim cũng sẽ có sẵn ở Vương quốc Anh trên BBC One vào một ngày sau đó, nhưng họ vẫn chưa công khai. HBO Max là một lựa chọn tuyệt vời với tiêu xài 14,99 đô la Mỹ một tháng nhưng mà không có quảng cáo. Thậm chí có một kế hoạch rẻ hơn với quảng cáo với giá 9,99 đô la Mỹ nếu nó thích hợp hơn với ngân sách của người chơi. Nếu người chơi sống ở Anh và muốn xem loạt phim này, người chơi sẽ phải đợi cho tới khi BBC One thông tin ngày sinh sản. Và khi họ làm điều đó, chúng tôi sẽ đăng thông tin cập nhật cho người chơi, vì vậy hãy tiếp tục quay lại để biết thêm thông tin!

Industry Season 2 Episode 1 Ngày sinh sản

Industry Season 2 Episode 1 sẽ sinh sản vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trên HBO Max. Tập một sẽ có tên là “Daddy” Phần này sẽ bao gồm tám tập. Hơn nữa, ngày sinh sản tại Vương quốc Anh vẫn sẽ được công bố. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Them Season 2: Will There Are Another Season?

Leave a Reply

Your email address will not be published.