ANIME

Kẻ Khủng Bố Trong Quantico Phần 1 là Ai?

Kẻ khủng bố trong Quantico Phần 1 đã là một câu hỏi của nhiều ngày nay. Quantico đến và đi, để lại cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi, như mục tiêu của những kẻ khủng bố. Chúng tôi muốn biết thêm về bộ truyện, nhưng có vẻ như bộ truyện đã dừng lại và sẽ không quay lại sớm. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích thể loại kinh dị và hành động, bạn nên xem chương trình nếu chưa xem. Bài viết này sẽ chứa những nội dung tiết lộ cho chương trình và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn quyết định xem nó sau. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ nói về các điểm cốt truyện chính của chương trình để tìm hiểu cách thức hoạt động của kẻ khủng bố gián điệp.

Ai là kẻ khủng bố trong Quantico Phần 1

Phần sau sẽ nói đầy đủ về chương trình và nếu bạn là người chưa xem chương trình nhưng muốn xem, hãy tránh điều này. Chúng ta sẽ nói từ đầu đến cuối về cách diễn biến của cốt truyện và ai là kẻ khủng bố thực sự. Đây sẽ là cảnh báo duy nhất của bạn về những kẻ phá hoại của chương trình.

Cốt truyện theo sau Alex, do Priyanka Chopra miêu tả, khi cô kết liễu Traigin của mình nhưng sớm trở thành mục tiêu của khủng bố trong các vụ việc gần đây khiến nhiều người tin rằng cô có liên quan… Chắc chắn rằng mình vô tội, cô bỏ chạy với sự giúp đỡ của Người cố vấn của mình, Miranda. Kể từ đó, chương trình trở nên hồi hộp và bí ẩn khi Alex vừa chạy trốn vừa tìm hiểu về sự thật của cuộc tấn công Khủng bố vào Nhà ga Grand Central. Trong khi tất cả những điều này xảy ra, kẻ chủ mưu chính hoạt động từ trong bóng tối và hoạt động để thổi phồng mọi người để dồn mọi người vào đuôi của cô ta. Mặc dù cũng giống như bất kỳ cốt truyện kịch tính nào, câu chuyện được nhìn qua góc nhìn của một số ít được chọn và chúng ta đang nhìn thấy góc nhìn của tất cả những người có liên quan.

Khủng bố ở Quantico Phần 1

CC: Nhượng quyền thương mại Quantico

Cũng nên đọc: Lost In Space Season 4 Ngày phát hành: Chương trình đã kết thúc chưa?

Quantico Season 1 cũng có một mối tình lãng mạn giữa Ryan và Alex. Ryan là đặc vụ đã được CIA đưa vào tay cô. Nhưng anh ta nhanh chóng rơi vào sự quyến rũ của cô ấy và hai người bắt đầu hẹn hò, nhưng mối quan hệ của họ cứ thế diễn ra trong suốt bộ phim mà không có hồi kết. Đó là một trong những lý do tại sao người hâm mộ muốn có phần tiếp theo. Nhưng câu chuyện chính nghiêng về yếu tố bí ẩn. Và trong khoảnh khắc cuối cùng (của mùa giải), Alex đã có thể tìm ra ai đã đóng khung nó, và chúng tôi có một phần cuối hành động kết thúc câu chuyện. Và tất nhiên, Kẻ Khủng Bố Ở Quantico Phần 1 là Liam. Người đàn ông đã cố vấn cho tất cả những người tuyển dụng mới và điều khiển mọi người một cách ranh mãnh.

Sẽ có Quantico Season 2?

Rất có thể chúng ta sẽ không bao giờ có phần 2 của loạt phim. Ngoài bí ẩn về Kẻ khủng bố ở Quantico mùa 1, chương trình không có nhiều điều để tiếp tục. Các diễn viên cũng không thể hiện nhiều hứng thú với bộ phim, khiến hứa hẹn về mùa 2 không tồn tại. Tuy nhiên, nó có hai mươi hai tập hay và đáng để thưởng thức.

Cũng đọc: Bạn trai của Lindsey Chrisley là ai? Mối quan tâm tình yêu của các ngôi sao truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *