ANIME

Big Brother Season 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, Big Brother hiện đang phát sóng mùa thứ 24. Phần mới nhất được công chiếu vào thứ Tư, ngày 6 tháng 7 lúc 8 giờ tối theo giờ ET với một tập đặc biệt dài 90 phút giới thiệu dàn diễn viên. Mỗi tuần, các quản gia phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt, âm mưu chiến thuật và sức mạnh làm rung chuyển trò chơi trong khi một người khách bị đuổi khỏi nhà. Những vị khách trẻ tuổi này sẽ làm bất cứ điều gì để tránh bị đề cử và bị đuổi khỏi nhà, và thật thú vị khi xem họ sẽ đi bao xa để đạt được điều đó.

Sau bao nhiêu khúc mắc và những biến cố gây sốc cho cả khách mời lẫn khán giả, cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến những tập cuối cùng. Đúng rồi! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đêm chung kết của Big Brother mùa 24 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9, Chủ nhật. Tập phim sẽ chạy trong 2 giờ. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình kết thúc vào Chủ nhật kể từ mùa 9, kết thúc vào năm 2008 và là mùa ngắn nhất kể từ năm 2012 khi mùa thứ mười bốn với 75 ngày được phát sóng vào năm 2012.

Sau 82 ngày, chương trình cuối cùng sẽ có người chiến thắng, người sẽ mang về nhà số tiền thưởng 750.000 đô la.

Cũng nên đọc: Mối tình của Kim Plath: Ngôi sao truyền hình thực tế phát hiện tán tỉnh với huấn luyện viên thể dục của cô ấy

Big Brother Season 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Big Brother Phần 24: Diễn viên & Sự kiện

Dàn diễn viên của Big Brother Season 24 bao gồm 16 khách mời: Alyssa Snider, một đại diện marketing 24 tuổi; Ameerah Jones, một nhà thiết kế nội dung 31 tuổi; Daniel Durston, 35 tuổi, người biểu diễn Vegas; Brittany Hoopes, một nhà thôi miên 32 tuổi; Indy Santos, một tiếp viên hàng không của công ty; Jasmine Davis, một doanh nhân trẻ; Trợ lý huấn luyện viên bóng đá 24 tuổi Joe Pucciarelli; Kyle Capener; một chủ cửa hàng tiết kiệm, Matt Turner; một luật sư 28 tuổi Michael Bruner; Monte Taylor, một huấn luyện viên cá nhân; một đầu bếp riêng 41 tuổi Nicole Layog; nhà điều hành xe buýt Terrance Higgins; Joseph Abdin, Paloma Aguilar và Taylor Hale, nhà tạo mẫu cá nhân 27 tuổi.

Big Brother Season 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother phần 24 tập 33

Các khách mời bị đuổi khỏi chương trình mùa này bao gồm Paloma Aguilar. Cô ấy là một nhà thiết kế nội thất 22 tuổi, người đã bị đuổi khỏi nhà trong tuần đầu tiên. Được biết, cô rời chương trình vì chuyện cá nhân, nhưng người hâm mộ cho rằng cô rời khỏi chương trình vì sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nặng nề vì chương trình. Trong tuần thứ hai, Joe Pucciarelli bị đuổi khỏi nhà, tiếp theo là Ameerah Jones. Nicole Layog đã phải rời chương trình vào tuần thứ tư.

Tuần sau, Daniel Durston cũng bị đuổi ra khỏi nhà, và Indy Santos cũng phải đối mặt với số phận tương tự. Trong tuần thứ bảy, chúng tôi thấy hai khách bị đuổi ra khỏi nhà. Đáng buồn thay, Jasmine Davis và Joseph Abdin đã bị đuổi cùng nhau vào tuần đó. Kyle Capener bị đuổi khỏi nhà vào tuần thứ tám, và Terrance Higgins & Michael Bruner bị đuổi khỏi nhà vào tuần tiếp theo.

Chương trình diễn ra theo một quy trình khá bình thường: chủ gia đình chỉ định hai quản gia để có thể đuổi ra khỏi nhà, và sau đó các khách mời cố gắng có được quyền phủ quyết, sau đó là một cuộc bỏ phiếu trực tiếp. Các quản gia bị đuổi ra ngoài và phỏng vấn trong khi các quản gia còn lại cạnh tranh quyền lực trong HOH tiếp theo.

Big Brother Season 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother phần 24 tập 33

Big Brother Phần 24: Ngày phát hành tập

Tập đầu tiên của Big Brother mùa 24 được phát sóng vào ngày 6 tháng 7. Trong tập đầu tiên, tất cả mười sáu người bạn cùng nhà đã chuyển đến Nhà BB, và một buổi phá băng đã được tổ chức. Các vị khách được giao nhiệm vụ tìm ra người dẫn đầu cho ngôi nhà.

Big Brother Season 4 tập 33 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, một ngày thứ sáu sắp tới. Trong tập cuối, Monte Taylor đã không thể cạnh tranh cho HOH, nhưng anh ấy đã chắc chắn giành được quyền phủ quyết giành chiến thắng. Anh ấy đã tham gia cùng Taylor trong Final Three, và bây giờ, anh ấy sẽ có quyền quyết định xem Brittany Hoopes hay Matt Turner sẽ đi cùng chuyến đi hay không. Tuy nhiên, có vẻ như đây có thể là một khoảng thời gian khó khăn cho hai vị khách này vì Monte đã hạ quyết tâm và mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn.

Big Brother Season 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Big Brother Season 24: Nơi để xem và phát trực tiếp

Julie Chen Moonves dẫn chương trình Big Brother phát sóng trên CBS All Access vào Chủ nhật lúc 8:30 tối theo giờ ET, thứ Năm lúc 9 giờ tối theo giờ ET và thứ Sáu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tiếp chương trình Big Brother trên Paramount +.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem All Star Shore? Chi tiết phát trực tuyến của loạt phim truyền hình thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *