ANIME

Mew thế hệ sẽ tiết lộ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập cuối khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ về Mew thế hệ. Bây giờ trong Tokyo Mew Mew New Episode 3, mọi thứ sẽ trở thành căng thẳng hơn. Điều này là do Ichigo sẽ phải ứng phó với sức mạnh của cô ấy. Cô ấy biết cách trợ giúp người khác. Nhưng liệu cô ấy có thể học cách che đi đôi tai to và cái đuôi của mình không? Sẽ rất thú vị khi thấy cô ấy đi theo trái tim mình. Nhưng trước tiên, cô ấy cần được huấn luyện tốt để bảo vệ tính danh của mình. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong tập thứ ba, Diếp sẽ tiếp tục tạo ra những rối rắm cho Ichigo. Nhưng cô ấy sẽ giúp Diếp tìm hiểu về sức mạnh thực sự của cô ấy và cách cô ấy có thể sử dụng chúng. Trong khi đó, Ichigo sẽ gặp một số khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề của mình.

Tokyo Mew Mew New Tập 3

Tokyo Mew Mew New Episode 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù Ichigo đã giúp Diếp tĩnh tâm lại, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây. Diếp vẫn chưa biết về sức mạnh của mình và không có manh mối nào về người ngoài hành tinh vô danh và quán cà phê Mew Mew. Vì vậy, sẽ là một thử thách cho Mint và Ichigo để trợ giúp Let Diếp, người chỉ muốn có một số game thủ hữu. Nhưng sự bất ổn về cảm xúc của cô ấy sẽ khiến cô ấy bị lộ trước công chúng. Ichigo sẽ quản lý để giúp ứng phó với các vấn đề của Diếp?

Ngoài điều này ra, Ichigo vẫn chưa mày mò ra sức mạnh thực sự của mình. Cô ấy đang nỗ lực giải quyết các vấn đề của mình để tránh bị người khác bắt gặp. Cô phải tìm cách kiểm soát nó để có thể nhìn thấy Aoyama. Trong khi đó, Ryo và Keiichirou sẽ giao cho cô một nhiệm vụ tìm hiểu về những Mew còn lại và giúp họ tìm hiểu về sức mạnh phép thuật của mình.

Tokyo Mew Mew New Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tokyo Mew Mew New Episode 2, Ichigo Momomiya sau cuối đã tới được quán cà phê Mew Mew do Keiichirou Akasaka và Shirogane Ryou dẫn đầu. Họ đã nỗ lực khôn cùng để ngăn chặn một người ngoài hành tinh không xác định xâm nhập vào Trái đất và ngăn anh ta sử dụng động vật làm con tốt. Để trợ giúp trái đất, Keiichirou đã sử dụng năm bộ vật liệu di truyền riêng biệt từ các loài có nguy cơ tuyệt diệt. May mắn thay, Iriomote mèo và Ichigo DNA đã được truyền vào nhau. Tương tự, nó đã xảy ra với Mint Aizawa.

Nhưng Ichigo cần phải kích hoạt sức mạnh của mình để giúp họ cứu trái đất. Tuy nhiên, để làm được điều đó, cô cần phải làm việc tại Mew Mew Cafe để tích lũy thêm thông tin. Ngày hôm sau Ichigo biết được rằng cô ấy có thể thể hiện sức mạnh của mình khi cảm xúc của cô ấy tốt nhất. Đáng ngạc nhiên, đuôi và tai mèo của cô xuất hiện khi cô gặp Aoyama. Vì vậy, cô ấy đã bỏ chạy. Sau đó, Ichigo tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của game thủ hữu của Diếp và cố tình vấp vấp ngã để đẩy game thủ của Rau diếp. Sau đó tại quán cà phê, Ryo và Keiichiro đã xác nhận rằng Diếp là một Mew, và Mint và Ichigo được giao nhiệm vụ kích hoạt sức mạnh của cô.

Tokyo Mew Mew New Tập 3

Tokyo Mew Mew New Episode 3: Ngày tạo ra

Tokyo Mew Mew New Episode 3 sẽ phát sóng vào buổi trưa ngày 20 tháng 7 năm 2022. game thủ cũng có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll và HIDIVE. Nó sẽ tập trung vào nhiệm vụ thế hệ và cách Ichigo và Mint giải quyết nó. Mọi thứ sẽ trở thành căng thẳng hơn rất nhiều và bây giờ chúng ta hãy xem họ sẽ giải quyết nó như thế nào. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *