ANIME

Kengan Omega Chap 168 Ngày phát triển: Hướng tới kết luận

Các phần tiếp theo chống chọi trông vô cùng quyến rũ trong các trang truyện tranh, và tình yêu của người hâm mộ dành cho những loại truyện này đang tăng lên theo cấp số nhân. Có rất nhiều bộ truyện tranh đã trở thành nổi tiếng chỉ vì loại người theo dõi này. Kengan Omega là ví dụ tiêu biểu nhất cho xu hướng này. Với những pha hành động mãn nhãn, tình tiết vô song và hồi hộp, Kengan Omega có tất cả. Câu chuyện làm sáng tỏ một cách tuyệt vời về võ sĩ vô cùng năng động Koga Narushima của chúng ta và một nhân vật rất bí hiểm, Gaoh Ryuki. Họ cùng nhau khởi đầu tham gia các trận đấu Kengan và đây là nơi khởi đầu câu chuyện trở thành võ sĩ vĩ đại nhất.

Mỗi chương đều mang tới nụ cười và sự hồi hộp tột độ cho người hâm mộ, và có tổng cộng 163 chương đã được phát triển trên toàn trái đất. Chương 164 sắp được phát triển và người hâm mộ đang hào hứng hy vọng câu chuyện tiếp tục diễn ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể chương 167 và thảo luận về mọi thứ chúng tôi biết cho tới nay liên quan tới chương 168 của Kengan Omega. Chúng tôi cũng sẽ nói về ngày phát triển và nơi đọc chương thế hệ nhất. Vì vậy, hãy vững chắc để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

Kengan Omega – Chương 167:

Chương 167 khá gay cấn và gay cấn khi đọc. trận chiến khởi đầu từ chương 166 vẫn được tiếp tục trong chương này, và có vẻ như trận chiến vẫn còn nhiều điều trái khoáy và vững chắc sẽ dẫn tới những kết cuộc không ai lường trước được. Trận đấu thứ nhị được quyết định tổ chức ở một nơi khác ngoài sân khấu, và điều này khá bất thần. Narushima Koga và Aki Saito đều đã sẵn sàng lao vào hành động, và không ai biết trận chiến sẽ đi theo hướng nào. trận chiến của Goah vẫn đang diễn ra, và cô ấy nhường như đã đoán ra được nước đi của đối thủ

Omega rộng

Omega rộng

Kengan Omega Chap 168 Ngày phát triển & Kỳ vọng:

Chương 168 của Kengan Omega sẵn sàng phát triển vào 20 tháng 7 năm 2022 trên toàn trái đất. Chương tiếp theo có vẻ là chương kết luận của những trận chiến này nhưng thực ra, không ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới. Có vẻ như trận chiến của Goah đã rất gần tới hồi kết và kĩ năng cao là sau rốt chúng ta sẽ có được người thành công trong chương tiếp theo tuy nhiên chúng ta vẫn chưa vững chắc về trận chiến còn lại. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán thuần tuý. Tại thời khắc này, rất khó để dự đoán đúng mực những kẻ phá hoại nhưng chúng tôi sẽ đăng mọi cập nhật nhưng chúng tôi nhận được vì vậy hãy nhớ ghi lại bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Omega rộng

Ohma Tokita đã trở lại Kengan Omega

Đọc Kengan Omega trực tuyến ở đâu?

Tất cả các chương của Kengan Omega đều có thể đọc trực tuyến hợp pháp từ Comikey. game thủ có thể đọc tất cả các chương ở đây. Một số chương miễn phí nhưng game thủ có thể phải mua tư cách thành viên của họ để thưởng thức tất cả các chương. Tại Otakukart, chúng tôi luôn tương trợ các trang web hợp pháp để đọc manga và xem anime vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Ngoài ra, hãy đọc: Digimon Ghost Game Episode 34 Ngày phát triển: The Wall Crawlers!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *