ANIME

Information about VA of Al-Haitham, Dehya and Nilou

Nhiều người chơi đã khá tò mò về những người quản lý diễn đàn cho Sumeru nhân vật là ai sau khi xem xong livestream phiên bản 3.0.

Genshin Impact gần đây có buổi livestream Chương trình Đặc biệt giới thiệu phiên bản 3.0 của họ và cộng đồng tham gia như rất hào hứng với tất cả nội dung được hiển thị trên buổi phát trực tiếp. Rất nhiều người mới thay đổi được và người hâm mộ cũng có thể nghe thấy một số giọng nói của các nhân vật yêu thích của họ. Sau buổi livestream, nhiều diễn viên bước ra và tự giới thiệu mình là người lồng tiếng cho Sumeru nhân vật.

Diễn viên lồng tiếng Nhật cho Dehya, Al-Haitham và Nilou là ai?

Al-Haitham

Diễn viên lồng tiếng cho Al-Haitham là Yuichiro Umehara

Yuichiro Umehara là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Al Haitham. Anh đã đóng vai chính cho nhiều bộ phim nổi tiếng như Jojo’s Bizarre Adventure, Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious, vv Dưới đây là danh sách một số tác phẩm nổi tiếng của anh ấy trong anime công nghiệp:

Goblin Slayer – Người giết yêu tinh

Seiya Ryuuguuin – Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng

Báo cáo thời tiết – Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

Sao Hỏa – ​​Cỏ ba lá đen

Kurō Hazama – Jack thời trẻ

Nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, Yuichiro Umehara là một ca sĩ tuyệt vời. Anh ấy đã hoạt động trong ngành học từ năm 2013. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Al-Haitham cũng sẽ có một giọng hát trầm lắng trong lồng tiếng Nhật Bản.

Dehya

Diễn viên lồng tiếng cho Dehya là Ayaka Fukuhara

Ayaka Fukuhara là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho Dehya. Cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng, lồng tiếng cho các vai phụ rất được ưa thích. Dưới đây là danh sách một số tác phẩm nổi tiếng của cô:

Rin Shibuya – nhượng quyền thương hiệu Idolmaster Cinderella Girls

Hotaru Rindō – Mã Qualidea

Kamiya – Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Sayaka Igarashi – Kakegurui: Con bạc bắt buộc

Anastasia Palma – Sakura Wars the Animation

Nhiều nhân vật nổi tiếng do Ayaka Fukuhara lồng tiếng thường là những người có cá tính bạo loạn. Như những thông tin rò rỉ trước đó, Dehya cũng có chung tính cách bạo loạn và luôn làm việc bình thường. Cô ấy có thể mềm mỏng trước mặt bạn bè và luôn lạnh lùng trước những kẻ thù.

>> XEM THÊM: Genshin Impact Leak: Thêm thông tin về Dehya

Nilou

Diễn viên lồng tiếng cho Nilou là Hisako Kanemoto

Hisako Kanemoto sẽ là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho Nilou. Mặc dù trailer của Sumeru bản tiếng Anh có một vài lời thoại cho Nilou, nhưng phần lồng tiếng Anh của cô vẫn chưa được tiết lộ. Dưới đây là một số tác phẩm nổi tiếng của Hisako Kanemoto:

Erina Nakiri – Cuộc chiến ẩm thực

Ika Musume – Cô gái Mực

Aoi Hinami – Nhân vật Tomozaki Bottom-Tier

Zenith Grayrat – Tái sinh thất nghiệp

Ami Mizuno – Thủy thủ Mặt trăng

Tất cả các nữ chính do Hisako Kanemoto lồng tiếng đều là những cá nhân có giá trị mạnh mẽ, không ngại rèn giũa con đường của riêng mình. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi lồng tiếng tuyệt vời cho Nilou trong Genshin Impact.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *