ANIME

4 point làm nên tên tuổi của anime My Hero Academia

Giống như tất cả các anime khác, My Hero Academia có một số điểm mạnh khiến nó vô cùng thu hút với các fan khi chuyển từ Manga sang màn ảnh.

4) Âm thanh tuyệt vời

Có nhiều điều mà My Hero Academia làm đúng. Một trong những tuyệt đẹp tuyệt vời đó là nhạc phim phi thường của nó. Tất cả mọi thứ từ các bài hát đều được phát trong các cảnh khác nhau, đều là đỉnh cao. Hiếm có giai điệu nào không phù hợp hoặc có thể quên.

Tuyệt vời ngoài âm nhạc, cả phụ đề phiên bản và lồng tiếng của bộ anime này đều rất tuyệt. Các diễn viên lồng tiếng xuất sắc trong các trò chơi của họ, và điều đó thậm chí không có đề cập đến hiệu ứng âm thanh nói chung là xuất sắc trong hầu hết thời gian. Khía cạnh tranh này rất dễ bị bỏ qua trong các anime khác, nhưng đó là một bộ phận làm việc tại sao các nhân vật và câu chuyện lại được yêu thích như vậy.

3) Các nhân vật độc đáo

Ngay cả khi người ta cho rằng có quá nhiều nhân vật trong My Hero Academia, thì cũng khó có thể tranh cãi rằng hầu hết các diễn viên đều trông độc đáo so với những người khác. Hội chứng giống nhau không phải là một vấn đề trong anime này.

học viện anh hùng của tôi

Tương tự như vậy, tất cả các trang phục độc đáo dành cho siêu anh hùng và siêu nhân giúp bạn dễ dàng biết được điều gì đang xảy ra với từng nhân vật.

Hiếm hoi khả năng sử dụng của chúng khi trùng lặp với nhau. Nói chung, hầu hết các nhân vật đều có một cái gì đó độc đáo khiến họ trở nên khác biệt với các nhân vật khác, ngay cả khi họ được đánh giá cao hơn bởi ai đó mạnh hơn.

>> XEM THÊM: My Hero Academia: 8 kỹ năng mạnh nhất của Bakugo

2) Câu chuyện truyền cảm tuyệt vời

Phần mở đầu của My Hero Academia hoành tráng theo cách có thể thu hút bằng một câu chuyện đơn giản, đầy cảm hứng. Nhân vật chính, Izuku Midoriya, được sinh ra trong thế giới vô cảm, nơi đó là trở ngại lớn đối với tầm quan trọng của anh ấy đối với xã hội.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn rất muốn trở thành một anh hùng. Anh ấy đã bị bắt và chế giễu nhiều lần trước khi trở thành anh hùng chuyên nghiệp mà người hâm mộ biết đến và yêu mến.

Cuối cùng anh ta cũng liều mạng để cứu Bakugo, người dày vò anh ta nhiều lần trước đó. Đơn giản hành động đó đã truyền cảm hứng cho All Might, người đánh bại nhân vật phản cảm và cuối cùng ban tặng cho Midoriya câu nói Quirk, One For All. Đó là một đơn giản câu chuyện, dễ chịu và dễ thưởng thức về cách trình bày.

1) Siêu anh hùng và siêu nhân

Ngay cả những người không phải là người hâm mộ anime cũng nên dập tắt khái niệm siêu anh hùng và siêu nhân. This khái niệm đã làm nổ tung phổ biến trong thập kỷ và vẫn còn phù hợp với một bộ anime như My Hero Academia. Một bên là tốt, và bên kia là xấu. Nó đơn giản, nhưng một số vấn đề đạo đức màu có thể ném vào chỗ này và chỗ khác.

anh hùng

Có vô số nhân vật ở cả hai bên, vì vậy người hâm mộ anime thật dễ dàng tìm thấy một nhân vật yêu thích giữa đám đông. Mỗi bộ anime tuyệt vời đều có điểm gì đó khiến chúng nổi bật hơn với các bộ phim khác. Đối đầu với My Hero Academia, một trong những lợi ích lớn nhất của nó là thế giới của các anh hùng và nhân vật phản diện.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin My Hero Academia sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *